Loading...

Lấy bằng Tâm lý của Đại học Murdoch Úc tại Singapore

Chuyên ngành Tâm lý ngày càng là sự lựa chọn lý tưởng cho sinh viên muốn phát triển khả năng suy nghĩ chiến lược, phát triển khả năng thuyết trình chắc chắn, nghiên cứu và hiểu biết các ý kiến phức tạp. Những lựa chọn nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành tâm lý cũng rất đa dạng về các lĩnh vực nghiên cứu, dạy học, tư vấn hoặc về luật.

Kaplan Singapore đã kết hợp với Đại học Murdoch Úc đào tạo các chuyên ngành hấp dẫn này. Lựa chọn Singapore để du học và lựa chọn Kaplan sẽ giúp cho sinh viên tiết kiệm được thời gian học tập: Khóa cao đẳng của Kaplan chỉ kéo dài 8 tháng, khóa đại học bằng đơn (16 tháng) và bằng kép (24 tháng) như vậy các bạn sinh viên hoàn toàn có thể có được bằng đại học khi chưa đầy 20 tuổi. Tiết kiệm thời gian là tiết kiệm chi phí, và mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Thêm nữa du học Singapore cũng có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Thủ tục đơn giản, Không chứng minh tài chính
  • Gần gũi về địa lý và văn hóa
  • Học 3 kì / năm nên thời gian học ngắn, sinh viên tốt nghiệp sớm
  • Đất nước An toàn

>> Xem thêm: Singapore - Đất nước an toàn để du học

>> Xem thêm: Giới thiệu về học viện Kaplan Singapore

Sinh viên theo học các khóa học này sẽ được cấp bằng của Đại học Murdoch University được xếp hạng Top 2% trên thế giới cho hạng mục các học viện đào tạo lên Đại học (Times Higher Education World University Rankings cho năm 2012/2013) và xếp hạng Top 100 trên thế giới  cho các trường Đại học Mới New Universities (Times Higher Education Top 100 dưới 50 bảng hạng cho năm 2013). Đây cũng là một trong hai đai học WA được vào danh sách xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings 2012/2013.

LỘ TRÌNH HỌC:

Cao đẳng Tư vấn của Kaplan Singapore Cử nhân xã hội nhân văn ngành Tâm Lý Học và Marketing của Đại học Murdoch
8 tháng 24 – 28 tháng

TỐT NGHIỆP VÀ BẰNG CẤP

Sinh viên hoàn tất thành công chương trình sẽ được cấp bằng danh dự của Đại học Murdoch, Úc . Bằng cấp này sẽ giống như bằng cấp cho sinh viên theo học chương trình ở Murdoch. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cho phép sử dụng chức danh BA (Murdoch) sau tên của mình

Chương trình này được chứng nhận bởi Hiệp hội Chứng nhận Tâm lý học (APAC) và được công nhận bởi Hội Tâm lý học Úc (APS).

Xếp hạng Top 2% trên thế giới về Viện đào tạo Đại học (Times Higher Education World University Rankings cho năm 2012/2013)

CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY VÀ ĐÁNH GIÁ

Chương trình cao đẳng

Bao gồm 8 môn học và có thể hoàn thành trong ít nhất 8 tháng qua 4 học kỳ. Mỗi môn học được hỗ trợ bởi 42 giờ giảng đường. Lớp học dài 3 tiếng từ thứ 2 đến thứ 6, 10h sáng – 1h chiều và / hoặc 2h chiều – 5h chiều. Sẽ không có lớp vào cuối tuần.

Mỗi môn học được đánh giá kết hợp việc tham gia ở lớp, bài luận viết, đề án hoặc thi. Phương pháp đánh giá có thể thay đổi theo yêu cầu môn học.

Chương trình Đại học

Sinh viên sẽ tham dự hàng loạt các lớp giảng đường, lớp học nhóm và các buổi thực hành trong chương trình. Chương trình Cử nhân Xã hội nhân văn bao gồm 17 môn học có thể được hoàn tất trong 24 tháng bằng cách đăng ký học 2-3 môn một học kỳ qua 6 học kỳ. Mỗi môn được giảng dạy với 39 giờ học, bao gồm cả 3 giờ ôn luyện trong suốt thời gian của mỗi học kỳ, từ thứ 2 đến thứ 6, 5 ngày một tuần.

Mỗi môn học được đánh giá kết hợp việc tham gia ở lớp, bài luận viết, đề án hoặc thi. Phương pháp đánh giá có thể thay đổi theo yêu cầu môn học.

Chi tiết về từng chuyên ngành vui lòng download tại đây:

>> Download: Cử nhân xã hội nhân văn ngành Tâm Lý học (bằng đơn)

>> Download: Cử nhân xã hội nhân văn ngành Tâm Lý học và Marketing (bằng kép)

>> Download: Cử nhân xã hội nhân văn ngành Tâm Lý học và Quản lý nhân sự (bằng kép)

>> Download: Cử nhân xã hội nhân văn ngành Tâm Lý học và Quản trị (bằng kép)

>> Download: Cử nhân xã hội nhân văn ngành Tâm Lý học và Truyền thông Media (bằng kép)

 

Du học Singapore – VISCO miễn hoàn toàn phí dịch vụ và dịch thuật

Tặng vé máy bay sang nhập học và nhiều ưu đãi đặc biệt khác

----------------------------------------

Liên hệ VISCO để nhận thông tin chi tiết về học phí và ưu đãi Hotline / zalo / viber: 0908780560

Vui lòng ghi nguồn TƯ VẤN DU HỌC VISCO khi sao chép. Xin cảm ơn

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử
/img/newses/origin/visco_massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences-truong-dai-hoc-duoc-va-khoa-hoc-suc-khoe-bang-massachusetts-65257-2024322155845.jpeg
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới