Loading...

Khu học xá Leura, trường Blue Moutains (BMIHMS) Úc

Khu học xá Leura của trường QTKS Blue Moutains (BMIHMS), Úc rộng 6 ha, cách Sydney 1,5h, có chỗ ở đầy đủ tiện nghi, cơ sở giảng dạy hiện đại và 1 khách sạn

Nằm trên khu vườn tư nhân rộng 6 ha, cách Sydney 1,5 giờ, khu học xá Leura của trường Quản trị khách sạn Blue Moutains (BMIHMS) Úc có chỗ ở đầy đủ tiện nghi, cơ sở giảng dạy hiện đại và một khách sạn thực sự.

Cuộc sống trong khuôn viên trường

Khách sạn là nơi sinh viên đại học năm thứ nhất và năm thứ hai sống, làm việc và học tập. Đây là nơi bạn sẽ hoàn thành khóa đào tạo thực tế về thực phẩm và đồ uống, dịch vụ khách sạn.

Cơ sở học tập

Trường có các cơ sở giảng dạy hạng nhất bao gồm phòng giảng dạy và hội thảo, nhà bếp thương mại, quán bar cocktail trình diễn, ba nhà hàng đào tạo, phòng thí nghiệm trình diễn vệ sinh được trang bị đầy đủ và phòng máy tính. Ba nhà hàng đào tạo cho phép bạn trải nghiệm các môi trường thực phẩm và đồ uống khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy trong các khách sạn. Tất cả sinh viên có quyền truy cập vào thông tin học tập, sự kiện trong khuôn viên trường và tài liệu theo chủ đề.

khu học xá leura

Trong thư viện trường, bạn có thể truy cập khoảng 10.000 đầu sách sách cứng và hơn 2000 sách điện tử thông qua danh mục thư viện. BMIHMS có tới hai bộ bách khoa toàn thư trực tuyến, 33 cơ sở dữ liệu và một bộ sưu tập lớn các nghiên cứu điển hình. Tất cả các nhân viên đều có trình độ học vấn, chuyên môn cao.

Khu nghỉ dưỡng Nesuto Leura Gardens

Khu nghỉ dưỡng Nesuto Leura Gardens Resort được điều hành bởi BMIHMS tại Đại học Torrens, cung cấp cho sinh viên một cơ hội học hỏi và áp dụng học tập thực tế trong một khách sạn hoạt động. Khu nghỉ dưỡng Nesuto Leura Gardens bao gồm 40 phòng khách, đào tạo sinh viên về dịch vụ khách hàng 5 sao.

Học sinh hoàn thành các phần đào tạo được áp dụng tại văn phòng, các cửa hàng thực phẩm và đồ uống khác nhau và dọn phòng. Khu nghỉ dưỡng Nesuto Leura Gardens cũng là một điểm đến phổ biến cho các đám cưới và hội nghị, cho phép sinh viên có được kinh nghiệm thông qua các sự kiện.

Chỗ ở

Sinh viên sống trong các phòng theo kiểu khách sạn sinh đôi, có TV, phòng tắm riêng, đường dây điện thoại và truy cập Internet 24/7. Phòng được dọn hàng tuần và tất cả các đồ vải lanh được cung cấp. Các phòng đơn có phòng tắm riêng khá ít. Nếu muốn ở phòng đơn thì bạn cần kiểm tra tình trạng phòng trống và phải chịu thêm chi phí.

Ăn uống trong khuôn viên trường

Tất cả các bữa ăn chính được cung cấp, ba lần một ngày. Bữa ăn ngon, phong phú và lành mạnh.

Địa điểm: Chambers, an à-la-carte fine dining restaurant; Cascades an international style fusion bistro; and Cookie’s, an indoor/ outdoor café. Light snacks are available from the coffee cart and café three evenings a week and wine can be purchased with dinner, where Responsible Service of Alcohol is strictly followed.

Bạn thậm chí có thể thưởng thức đồ ăn nhẹ, cà phê và rượu vang.

Hoạt động giải trí

Khi không học, sinh viên có sẵn nhiều hoạt động giải trí, bao gồm vô số điểm tham quan ngoài trời: công viên quốc gia được xếp hạng di sản thế giới, núi đá nổi tiếng Three Sisters (núi 3 chị em), đi bộ trong bụi rậm, tham quan, đi bè nước trắng, cưỡi ngựa và nhiều hơn nữa. Sinh viên cũng có thể ghé thăm các cửa hàng độc lập, nhà sách, sô cô la, phòng trưng bày nghệ thuật, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, quán bar, câu lạc bộ, nhiều lựa chọn nhà hàng và một số lễ hội địa phương.

đỉnh núi đá nổi tiếng Three Sisters tại Blue Moutains

Núi ba chị em

Cơ sở vật chất

 • Phòng chiếu phim
 • Khúc côn cầu trên không
 • Sân bóng rổ
 • Bàn bida
 • Quán cà phê
 • Phòng giải trí
 • Bóng bàn
 • Sân bóng đá / bóng đá
 • Sân quần vợt
 • Phòng thể dục
 • Bể bơi ngoài trời và khu vực BBQ

Hội đồng đại diện sinh viên (SRC) điều hành một loạt các sự kiện từ các đội thể thao, đêm văn hóa, gây quỹ từ thiện và các chuyến đi đến các điểm tham quan địa phương.

Các khóa học

Cử nhân kinh doanh quốc tế quản lý khách sạn và khu nghỉ mát

Thành phố Leura

Leura nằm trong công viên quốc gia Blue Mountains được liệt kê di sản, cách Sydney khoảng một tiếng rưỡi lái xe về phía tây.

Có một khuôn viên nằm ở một trong những điểm thu hút khách du lịch tự nhiên hàng đầu của Úc có nghĩa là sinh viên không chỉ được đắm mình trong một thế giới của cơ hội khách sạn, mà còn có nhiều lựa chọn lối sống ngoài trời ngay trước cửa nhà. Khu vực này có rất nhiều cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng, đi bộ và các hoạt động ngoài trời.

Phản hồi của học sinh trường

Trường BMIHMS đào tạo riêng cho khách sạn, có nghĩa là các sinh viên đã sẵn sàng ra trường làm việc trong ngành vì chúng tôi được trải nghiệm cả hai mặt của ngành - chúng tôi vừa là khách và vừa là nhân viên được đào tạo. - Jaideep Rai, Ấn Độ

Blue Moutains là một môi trường tuyệt vời cho sinh viên quốc tế vì bạn có thể thực hành tiếng Anh ở mọi nơi bởi người dân nơi đây rất thân thiện. Bạn không đến BMIHMS chỉ để học mà còn để tận hưởng cuộc sống. - Tiên Lê, Việt Nam

Những gì tôi thích nhất là cuộc sống xã hội - trường học rất hàn lâm nhưng chúng tôi cũng chơi hết mình. Cuộc sống xã hội của chúng tôi rất năng động: nhảy dù, vẽ bóng và các hoạt động khác. Chúng tôi cũng giống như một gia đình lớn. - Joshua Suli, Úc

>> Ngành quản trị khách sạn tại Úc

Thông tin cơ bản về Đại học 𝐁𝐥𝐮𝐞 𝐌𝐨𝐮𝐭𝐚𝐢𝐧𝐬 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 𝐌𝐚𝐧𝐚𝐠𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥

 • Số 1 tại Úc, Số 22 thế giới về đào tạo ngành Quản trị du lịch Khách sạn
 • Học tập trong mô hình khách sạn và trải nghiệm thực sự tại Úc (50% thời gian thực tập hưởng lương)
 • Chương trình cấp tốc 2,5 năm cử nhân kinh doanh tại Sydney, Leura và 2 năm thạc sỹ tại Sydney
 • 95% sinh viên tốt nghiệp có được công việc yêu thích trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.
 • Học bổng lên tới 30% học phí cho học sinh xuất sắc.
 • Chi tiết xem thêm tại đây

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.