Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Con đường vào đại học City, University of London

  • Đại học City, University of London thuộc Đại học tổng hợp London, một trong những trường Đại học lâu đời và lớn nhất thế giới,  nằm ngay tại trung tâm thủ đô London, thành phố tốt nhất thế giới dành cho sinh viên theo QS Best Student Cites 2018
  • Xếp hạng 1 ở London và thứ 4 ở UK về các chuyên ngành liên quan đến Tài chính và Kế toán (Guardian University Guide 2017)
  • Xếp thứ 6 ở London trong top các trường Đại học về khả năng kiếm việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp (The Times and The Sunday Times Good Univeresity Guide 2017)
  • Một nửa sinh viên của trường là sinh viên Quốc tế, do vậy học tập tại City, University of London, các bạn sinh viên sẽ được tiếp xúc với rất nhiều nền văn hóa đến từ khắp nơi trên thế giới.
  • Học bổng lên tới 3.000GBP cho các bạn sinh viên đăng ký nhập học khóa Dự bị Đại học. Sau khi hoàn thành khóa dự bị, các bạn sẽ nhận được học bổng 2.000GBP cho năm đầu Đại học.

Không phải bất kì trường Đại học nào tại Anh Quốc cũng tuyển sinh trực tiếp (rất nhiều trường yêu cầu bạn phải học 2 năm dự bị Alevel hoặc 1 năm dự bị Foundation). Cũng không phải bất kì học sinh nào cũng đạt đủ yêu cầu đầu vào của các trường đại học. Chính vì vậy, để giúp các bạn học sinh dễ dàng hơn vào Đại học danh tiếng Anh Quốc, tập đoàn danh tiếng INTO Anh Quốc và các trường đại học của Anh đã liên kết đưa ra các khóa học:

  • Dự bị đại học Foundation: Các bạn sẽ học 1 năm dự bị, sau đó vào học chính khóa bắt đầu từ năm 1 đại học. Năm dự bị này giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng anh, làm quen với môi trường đại học và được giảng dạy 1 số các môn học đại học để thuận lợi hơn khi vào học chính khóa.
  • Năm nhất đại học (International Year one): Là năm dự bị đại học, sau đó vào học thẳng năm 2 đại học.
  • Dự bị thạc sĩ (Pre-master): Là năm dự bị thạc sĩ

Hội thảo và các ưu đãi từ VISCO

Lịch hội thảo: Updating
Các ưu đãi đặc biệt:
– Tặng Voucher 10 triệu đồng cho các học sinh đăng kí học tập tại INTO và nộp đặt cọc trong tháng 3/2019
– Tặng phí dịch vụ, dịch thuật
– Miễn phí luyện phỏng vấn visa

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

Các sinh viên xuất sắc của INTO Anh Quốc

Tại sao lựa chọn VISCO

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day