Loading...

Trường cao đẳng Griffith College, Úc

QIBT là một cơ sở giáo dục hiện đại và năng động, đảm bảo cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và các dịch vụ hỗ trợ trong một môi trường khuyến khích sinh viên đạt được thành tích xuất sắc trong học tập.

QIBT là một cơ sở giáo dục hiện đại và năng động, đảm bảo cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và các dịch vụ hỗ trợ trong một môi trường khuyến khích sinh viên đạt được thành tích xuất sắc trong học tập. Tháng 12 năm 2015 QIBT đổi thành Griffith College.

Griffith College liên kết và nằm trong khuôn viên Mt Gravatt của trường Đại học Griffith. Vì vậy sinh viên sẽ được hưởng các lợi thế của một trường Đại học: được sử dụng trang thiết bị và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên của trường. Đặc biệt hoàn thành chương trình Cao đẳng Griffith College, sinh viên sẽ được nhận vào học chuyển tiếp năm thứ hai tại trường Đại học Griffith với các chuyên ngành Kinh tế, Công nghệ thông tin, Quản lý Khách sạn và Thiết kế. Tọa lạc tại Brisbane, thủ phủ bang Queensland, Griffith là một trường Đại học hiện đại, năng động, có uy tín ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trường được chính phủ bang Queensland công nhận là trường đại học lý tưởng giành cho sinh viên nước ngoài với 7,000 sinh viên quốc tế đến từ 117 quốc gia trên thế giới theo học. Các chuyên ngành đào tạo nổi tiếng của trường gồm có Khoa học môi trường, Kinh doanh Quốc tế, Marketing… Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp thường được các công ty tuyển dụng ưu tiên vì sự năng động, kiến thức sâu rộng và khả năng áp dụng kiến thức để giải quyết vấn đề.

Tháng 2 /2012 Griffith College mở cơ sở thứ 2 nằm trong khuôn viên trường Đại học Grifith ở Gold Coast.

Năm 2018 đánh dấu bước thay đổi lớn khi sứ quán không yêu cầu chứng minh tài chính với hầu hết các trường cao đẳng, đại học Úc, trong đó có cả cao đẳng Griffith.

>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách các trường không chứng minh tài chính tại Úc

Học bổng Navitas Early Birth trị giá 4,000AUD cho HS đăng ký dự bị hoặc cao đẳng năm 1 đại học kỳ tháng 10/2018 và tháng 2/2019 (học bổng này không được gộp với các học bổng khác)

Yêu cầu: hết L11 hoặc L12 , GPA 7.0. Đáp ứng yêu cầu vào thẳng dự bị hoặc cao đẳng. Khoá tiếng Anh: A$330- 400/1 tuần. Khai giảng hàng tháng Chương trình học của trường:
Chương trình học Cơ sở đào tạo Khai giảng Học phí
Tiếng anh học thuật (MEAP) Brisbane and Gold Coast 2,6,10
Dự bị (Certificate IV) Brisbane and Gold Coast 2,6,10
Cao đẳng sinh học ( Biosciences) Brisbane 2,6
Cao đẳng thương mại (Commerce) Brisbane and Gold Coast 2,6,10
Cao đẳng tội phạm và xử án (Criminology and Criminal Justice) Brisbane 2
Cao đẳng kỹ thuật ( Engineering ) Gold Coast 2,6,10
Cao đẳng thiết kế đồ họa (Graphic Design) Brisbane 2,6
Cao đẳng chăm sóc sức khoẻ ( Health Care) Gold Coast 2,6
Cao đẳng khoa học sức khoẻ (Health Science) Gold Coast 2,6
Cao đẳng quản lý khách sạn (Hotel Management) Brisbane and Gold Coast 2,6,10
Cao đẳng CNTT (Information Technology) Brisbane 2,6,10
Cao đẳng truyền thông (Media and Communication) Gold Coast 2,6,10
Cao đẳng liên kết về thương mại và kinh doanh (Associate Degree in Commerce and Business) Brisbane and Gold Coast 2,6,10
Yêu cầu của các chương trình:
  • Tiếng anh học thuật (MEAP): sinh viên sẽ học thêm 1 môn của chương trình  dự bị hoặc cao đẳng. IELTS 5.0 (điểm viết 5.0, các điểm khác 4.5 trở lên).
  • Khoá Dự bị (Certificate IV) (các ngành: Nghệ thuật, Thương mại, Thiết kế, Kỹ thuật, Sức khoẻ, Quản lý khách sạn, Công nghệ thông tin, và Khoa học): Học hết lớp 11 với điểm trung bình của 4 môn là 6.0. Sau khi hoàn thành học sinh sẽ vào học cao đẳng  (tương đương năm 1 ĐH).
Hoặc hết lớp 12 với điểm trung bình 4 môn là 7.0. Sinh viên sẽ vào năm nhất đại học Grifith IELTS 5.0 (all 5.0) với các chuyên ngành:.
  • Khoá học Cao đẳng (Tương đương năm 1 ĐH): Tốt nghiệp PTTH điểm trung bình 5.5 trong 4 môn học. IELTS 5.5 (all 5.0) riêng chuyên ngành Chăm sóc sức khoẻ và tội phạm xử án yêu cầu IELTS 6.5. Kết thúc khoá học sinh viên được nhận vào học năm thứ 2 của trường Đại học Griffith
  • Khoá học cao đẳng liên kết (Associate Degree): 2 năm cấp bằng Thương mại và Kinh tế (chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Quản lý, Quản lý khách sạn, Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý khách sạn và du lịch quốc tế)
Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH điểm trung bình 5.5 trong 4 môn học; IELTS  5.5 (không môn nào dưới 5.0) - Sau khi hoàn thành năm thứ nhất của Chương trình Associate Degree nếu học sinh đạt GPA 4.5 hoặc cao hơn, có thể được vào thẳng năm thứ 2 tại đại học Griffith. - Sau khi hoàn thành khoá học sinh phải đạt GPA 4.5 để vào năm cuối của trường đại học Griffith. Nếu sinh viên không đủ GPA 4.5 sẽ có 2 cách: - Được cấp bằng cao đẳng và trở về nước - Đăng ký tín chỉ  cho chương trình cao đăng liên kết tại các học viện khác ở ÚC (nhà trường không đảm bảo việc chuyển tiếp này) Nhà ở:

Sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với  mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Nhưng sinh viên dưới 18 tuổi chỉ có thể chọn ở nhà dân và gia đình này có thể là người giám hộ cho các em. Trong trường hợp này sinh viên sẽ phải trả thêm một khoản phí giám hộ.

Phí sắp xếp nhà ở A$200 Homestay: A$250 - 300/tuần (gồm 3 bữa /ngày) Ở tại KTX của trường: A$ 350/ tuần Phí đón sân bay A$110 Phí bảo hiểm y tế: A$515/năm Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-uc-khu-vuc-thanh-pho-melbourne-2024118165224.jpeg
Các trường Đại học Úc khu vực thành phố Melbourne
Melbourne có sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ xưa và hiện đại, là điểm đến hấp dẫn nhất tại Úc dành cho người nhập cư cũng như là các du học sinh.
/img/newses/origin/visco_truong-universal-business-school-sydney-202411815140.jpeg
Trường Universal Business School Sydney
Các khóa học đáp ứng các tiêu chuẩn của chương trình Cử nhân chất lượng đào tạo theo khuôn khổ Úc. Khóa Kế toán được công nhận bởi CPA và IPA.
/img/newses/origin/visco_dai-hoc-cong-nghe-sydney-uts-nhan-tuyen-thang-hoc-sinh-tu-39-truong-pho-thong-tai-viet-nam-65241-2024115165623.jpeg
Đại học Công nghệ Sydney UTS nhận tuyển thẳng học sinh từ 39 trường phổ thông tại Việt Nam
Danh sách 39 trường phổ thông đến từ 17 tình thành trên toàn quốc, học sinh tốt nghiệp đủ điều kiện tuyển thẳng vào bậc cử nhân tại Đại học Công nghệ Sydney.