Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

HỌC VIỆN THƯƠNG MẠI, KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ PERTH (PIBT)

Toạ lạc trong khuôn viên Churchlands của đại học Edith Cowan – một trường đại học lớn thứ nhì ở Tây Úc cung cấp hơn 330 chương trình thông qua 5 cơ sở cho hơn 23.000 sinh viên.

Trường đã xây dựng được mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức, chính phủ và các viện nghiên cứu ở Úc và nước ngoài nhằm thiết kế các khoá học và chương trình nghiên cứu phù hơp. Các ngành thế mạnh của Đại học Edith Cowan gồm có kinh doanh, máy tính, công nghệ thông tin,  thông tin truyền thông, giáo dục sức khoẻ, điều dưỡng, khoa học xã hội , nghệ thuật. Sinh viên của PIBT được tiếp cận toàn bộ các trang thiết bị học tập hiện đại, các khu học thoải mái tiện nghi bên cạnh những khu vườn rộng mát và những toà nhà hiện đại của khuôn viên Churchlands. Khuôn viên trường cách trung tâm thành phố 8 km rất tiện lợi cho việc đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng.

Trường nằm ở thành phố Perth, thủ phủ của Tây Úc. Đây là một thành phố quốc tế, sôi động và nổi bật với môt trường trong sạch, nổi tiếng là thành phố mang lại sự thân thiện, an toàn và thư  giãn. Perth còn là một thành phố đa văn hóa với vô số các nhà hàng, quán cafe, rạp chiếu bóng, thể thao cũng như mua sắm. Thuộc vùng có khí hậu Địa Trung Hải, mùa hè (tháng 12-2) ở Perth có khí hậu ấm áp, khô ráo và ôn hoà. Perth là thủ phủ có nhiều nắng nhất tại Úc, rất hoàn hảo cho các hoạt động thể thao và giải trí ngoài trời.

Sống và học tập tại trường, sinh viên sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình của Ban Hỗ Trợ Quyền Lợi Sinh Viên Quốc Tế trong mọi vấn đề.

Chương trình học của trường:

  • Chương trình tiếng Anh:

Học phí:      Học sinh đăng ký từ 40 tuần trở lên:    A$ 395/ tuần

Học sinh đăng ký 21 – 40 tuần:            A$ 3405/ tuần

Học sinh đăng ký từ 4 – 20 tuần:         A$ 425/ tuần

  • Khoá Dự bị (Certificate IV):

+ Thời gian:          2 – 3kỳ (8 -12tháng)

+ Học phí:             A$17.800/ 1năm

+ Yêu cầu:                        IELTS 5.0; Học hết lớp 11

  • Khoá học Cao đẳng (Tương đương năm 1 ĐH): 2 – 3 kỳ (8 – 12 tháng).

Yêu cầu: IELTS 5.5 (riêng ngành cao đẳng khoa học dẫn đến cử nhân y tá IELTS 6.0); Tốt nghiệp PTTH , GPA 6.0

+ Cao đẳng Kinh doanh:A$23.400/ 1 năm
+ Cao đẳng Quản lý Khách sạn:A$23.400/ 1 năm
+ Cao đẳng Tin học và Công nghệ Thông tin:A$22.200/ 1 năm
+ Cao đẳng Truyền thông :A$21.600/ 1 năm
+ Cao đẳng Khoa học (sức khỏe):A$23.400/ 1 năm
+ Cao đẳng Khoa học (kỹ sư)A$22.800/1 năm

Kết thúc khoá học sinh viên sẽ được chuyển tiếp năm thứ 2 tại trường Đại học Edith Cowan với các chuyên ngành: Kinh doanh, Marketing, Quan hệ công chúng và quảng cáo, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Máy tính và mạng an ninh, Truyền thông, Công nghệ sáng tạo, Quản lý khách sạn, Kỹ sư, Công nghệ, Công nghệ sinh học, Y tá, Tâm lý, Khoa học thể thao

Khai giảng: 2,6, 10

Nhà ở:

Sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc…Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà.

Chi phí:

Ký túc xá: A$170/tuần

Homestay: A$ 230 /tuần

Ở ngoài: A$200/tuần

Bảo hiểm A$ 519/năm

Đặng ký nhà ở: A$205 (không hoàn lại)

Tham khảo thêm thông tin tại website:www.pibt.wa.edu.au

MIỄN 100% PHÍ DỊCH VỤ, VISA THÀNH CÔNG CAO

Xin vui lòng liên hệ với VISCO để biết thêm thông tin chi tiết!