Loading...

Tại sao nên học các trường tư thục và nội trú Anh Quốc

Các trường tư thục và nội trú Anh Quốc được biết đến trên toàn Thế giới về chất lượng giáo dục hoàn hảo tại một quốc gia ổn định và an toàn.

>> Danh sách học bổng các trường tư thục và nội trú Anh Quốc

Lý do lựa chọn trường tư thục và nội trú Anh
  • Nhiều học bổng cao dành cho học sinh quốc tế (lên tới 100% học phí)
  • Tỉ lệ thành công trong học tập cao, hầu hết học sinh trong trường đều vào học tại các trường Đại học hàng đầu Vương Quốc Anh
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, lớp học quy mô nhỏ, trang thiết bị học tập tuyệt vời
  • Nhiều lựa chọn khóa học, môn học, các phúc lợi và hỗ trợ cho học sinh luôn được quan tâm
  • Nhiều kinh nghiệm trong việc thỏa mãn các nhu cầu học tập, chăm sóc học sinh quốc tế
  • Các hoạt động thể thao văn hóa đóng góp một phần quan trọng trong giáo dục tư thục và nội trú Anh

Bắt đầu chọn lựa từ đâu?

Bạn có thể tham khảo những trang web hữu ích như www.isbi.com (cung cấp thông tin về các trường tư thục tại Anh quốc) và www.ukboardingschools.com (cung cấp thông tin về các trường nội trú).

Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin trên web của VISCO www.visco.edu.vn hoặc liên hệ hotline 0908 780 560 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Công ty tư vấn du học VISCO là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 40 trường tư thục và nội trú Anh Quốc, chuyên về các khóa đào tạo phổ thông GCSE, Alevel, dự bị Đại học với 12 năm kinh nghiệm.

Đăng ký tư vấn miễn phí các trường tư thục và nội trú Anh quốc từ VISCO

Học trường đắt hơn chất lượng học tập có cao hơn?

Một số trường nhận được sự trợ giúp từ ngân quỹ của chính phủ, do đó học phí của học sinh sẽ được giảm bớt. Trong khi đó, một số trường nổi tiếng và ranking cao có học phí đắt hơn. Tuy nhiên, mức học phí không đi kèm với chất lượng và sự hỗ trợ nhiệt tình với học sinh. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn một ngôi trường phù hợp với nguyện vọng, khả năng của bản thân và tài chính gia đình.

Môi trường tư thục và nội trú Anh có an toàn?

Tất cả học sinh dưới 16 tuổi đều có người bảo trợ để chăm sóc cho các em khi đau ốm, hoặc trong các kỳ nghỉ nếu các em không về nước được. Các trường cũng luôn nỗ lực nhằm đảm bảo sự an toàn và yêu thích cho các em học sinh khi trải nghiệm môi trường học tập tại trường.

Tổng hợp học bổng nội trú và tư thục Anh quốc 2

Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật, VISA thành công cao!

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!