Loading...

Tại sao nên học các trường tư thục và nội trú Anh Quốc

6 lý do hàng đầu để lựa chọn một trường phổ thông nội trú Anh Quốc cho con bạn

Các trường tư thục và nội trú Anh Quốc được biết đến trên toàn Thế giới về chất lượng giáo dục hoàn hảo tại một quốc gia ổn định và an toàn.

Lý do lựa chọn trường tư thục và nội trú Anh

  • Nhiều học bổng cao dành cho học sinh quốc tế (lên tới 135% học phí)
  • Tỉ lệ thành công trong học tập cao, hầu hết học sinh trong trường đều vào học tại các trường Đại học hàng đầu Vương Quốc Anh
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, lớp học quy mô nhỏ, trang thiết bị học tập tuyệt vời
  • Nhiều lựa chọn khóa học, môn học, các phúc lợi và hỗ trợ cho học sinh luôn được quan tâm
  • Nhiều kinh nghiệm trong việc thỏa mãn các nhu cầu học tập, chăm sóc học sinh quốc tế
  • Các hoạt động thể thao văn hóa đóng góp một phần quan trọng trong giáo dục tư thục và nội trú Anh

Bắt đầu chọn lựa từ đâu?

Bạn có thể tham khảo những trang web hữu ích như www.isbi.com (cung cấp thông tin về các trường tư thục tại Anh quốc) và www.ukboardingschools.com (cung cấp thông tin về các trường nội trú).

Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin trên web của VISCO www.visco.edu.vn hoặc liên hệ hotline 0908 780 560 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Công ty tư vấn du học VISCO là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 40 trường tư thục và nội trú Anh Quốc, chuyên về các khóa đào tạo phổ thông GCSE, Alevel, dự bị Đại học với gần 20 năm kinh nghiệm.

Học trường đắt hơn chất lượng học tập có cao hơn?

Một số trường nhận được sự trợ giúp từ ngân quỹ của chính phủ, do đó học phí của học sinh sẽ được giảm bớt. Trong khi đó, một số trường nổi tiếng và ranking cao có học phí đắt hơn. Tuy nhiên, mức học phí không đi kèm với chất lượng và sự hỗ trợ nhiệt tình với học sinh. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn một ngôi trường phù hợp với nguyện vọng, khả năng của bản thân và tài chính gia đình.

Môi trường tư thục và nội trú Anh có an toàn?

Tất cả học sinh dưới 16 tuổi đều có người bảo trợ để chăm sóc cho các em khi đau ốm, hoặc trong các kỳ nghỉ nếu các em không về nước được. Các trường cũng luôn nỗ lực nhằm đảm bảo sự an toàn và yêu thích cho các em học sinh khi trải nghiệm môi trường học tập tại trường.

Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật, VISA thành công cao!


  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.