Loading...

Hammersmith & West London College

Sống và học tập tại thủ đô London là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên khắp nơi trên thế giới. Trường Hammersmith & West London College có 4 cơ sở tại Hammersmith, Acton, Ealing và Southall, đều nằm gần trung tâm London và rất gần sân bay quốc tế Heathrow. Hammersmith & West London College có hơn 100 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Trường phát triển các mối quan hệ vững chắc với các trường đại học và có một trung tâm tư vấn hướng nghiệp có thể giúp đỡ bạn tiến hành các thủ tục nộp đơn vào trường đại học tại Anh Quốc.

I. Giới thiệu về trường:

Sống và học tập tại thủ đô London là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên khắp nơi trên thế giới. Trường Hammersmith & West London College có 4 cơ sở tại Hammersmith, Acton, Ealing và Southall, đều nằm gần trung tâm London và rất gần sân bay quốc tế Heathrow. Hammersmith & West London College có hơn 100 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Trường phát triển các mối quan hệ vững chắc với các trường đại học và có một trung tâm tư vấn hướng nghiệp có thể giúp đỡ bạn tiến hành các thủ tục nộp đơn vào trường đại học tại Anh Quốc.

Là một trường công lập lớn có 25,000 sinh viên trong đó 90% sinh viên là người Anh, Hammersmith có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhất phục vụ  việc học tập và giải trí của sinh viên. Sinh viên quốc tế của trường đến từ hơn 100 nước, ở khắp các châu lục trên thế giới. Vì vậy, nhân viên phòng quốc tế của nhà trường rất giàu kinh nghiệm trong việc đón tiếp và phục vụ sinh viên quốc tế. Sinh viên sẽ không phải lo lắng với những khó khăn về đón sân bay, nhà ở, ngôn ngữ và những vấn đề cá nhân khác. Tất cả đều được phục vụ tốt cho việc học tập của bạn. II. Các khóa học của trường:

Khóa học pre-A-levels hai kỳ hoặc một năm dành cho học sinh chuẩn bị học khóa học A-levels nhưng chưa có đủ trình độ tiếng Anh. Khóa học này giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh, các môn học chuyên ngành cũng như  kỹ năng học tâp tại Anh. Yêu cầu 4.5 IELTS.

Khóa học dự bị đại học A-levels 2 năm dành cho học sinh trên 16 tuổi, có trình độ Anh ngữ đạt 5.0-6.0 IELTS. Với chứng chỉ A-levels các em có thể theo học tất cả các ngành đại học và được nhận nhập học đại học tại tất cả các trường đại học của Anh, Hoa Kỳ và các nước nói tiếng Anh khác.

Khóa học dự bị đại học 1 năm dành cho học sinh trên 17 tuổi, đạt điểm 5.0 IELTS. Sau khi hoàn thành khóa học dự bị sinh viên được nhận thẳng vào học tại các trường đại học danh tiếng Anh quốc.

Khóa học BTEC (bằng cao đẳng dạy nghề 1-2 năm) các ngành dành cho sinh viên trên 16 tuổi: thiết kế và nghệ thuật, kinh doanh, công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng, du lịch khách sạn. Các khóa học khai giảng tháng 9 hàng năm. Sau các khóa học trên, tuỳ vào ngành học mà sinh viên của trường được nhận vào học tại trường Đại học London và tại các trường Đại học trên khắp vương quốc Anh. Yêu cầu 5.0 IELTS.

Đại học đại cương (HND, Foundation Degree) 2 năm, dành cho sinh viên đã tốt nghiệp phổ thông trung học, đạt 6.0 IELTS. sau khóa học này sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp năm cuối đại học để nhận bằng cử nhân.

Khóa học dự bị Thạc sĩ 1 năm dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp đại học hoặc có bằng cấp tương đương trong nước muốn học chương trình Thạc sĩ về Thương mại quốc tế hoặc Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) hoặc MA. Yêu cầu 6.0 IELTS/ 580-600 TOEFL.

Khóa sau đại học thực tập hưởng lương:Quản lý khách sạn; Sức khỏe và an sinh xã hội. Các khóa học này dành cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng/đại học, có điểm IELTS 6.0/TOEFL 580. Đặc biệt, khóa học được thiết kế với 6 tháng thực tập với mức lương tối thiều ₤900/tháng, tương đương với trên 1.500 USD/tháng.

Khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) chuyên ngành Quản trị khách sạn: kéo dài 21 tháng (9 tháng thực tập hưởng lương) do University of Wales cấp bằng, với.Yêu cầu IELTS 6.0. Khai giảng: tháng 6 & 9

Khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA): kéo dài 12 tháng do University of Wales cấp bằng.Yêu cầu IELTS 6.5. Khai giảng: tháng 6 & 9

Khóa Thạc sĩ Thương mại và Tài chính quốc tế (Đại học Lees Metropolitan cấp bằng): 12 tháng, Yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5), khai giảng tháng 1 và 9

Ngoài ra, trường còn có các khóa học tiếng Anh (3 tháng – 1 năm) khai giảng quanh năm dành cho học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi nhập học chính khóa.

III. Học phí và Học bổng: Khóa tiếng Anh:

Khóa học

16h/tuần

20h/tuần

35 tuần

3640

₤4.550

13.5 tuần

₤1.404

₤1.755

12.5 tuần

₤572

₤715

9 tuần

₤936

₤1.170

7 tuần

₤728

₤910

6.5 tuần

₤676

₤845

                                                                                                                                                                                   -     Khóa A level, pre-A Level, Khóa dự bị đại học, BTEC (1 năm), Khóa HND                                    ₤4.950/năm

-     Khóa Foundation Degree, Cử nhân:             ₤5.500/năm

-     Khóa sau đại học:                                       ₤5.400/khóa

-                Khóa sau đại học chuyên ngành Sức khỏe và an sinh xã hội: ₤4.900/khóa

-                Khóa sau đại học chuyên ngành Quản trị khách sạn: ₤5.400/khóa

-                Khóa MBA (chuyên ngành Quản trị khách sạn):   ₤6.700/khóa  

-                Khóa MBA,  MBA (chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe): ₤5.800/khóa 

-                Khóa Thạc sĩ Thương mại và Tài chính quốc tế: ₤6.000/khóa 

KHÓA HỌC CÓ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG

Hiện nay trường có các Khóa học sau đại học được thiết kế với 6 tháng thực tập hưởng lương. Mức lương tối thiểu trong thời gian thực tập là ₤900/tháng, tương đương với trên 1.500 USD/tháng.

Các khóa học được khai giảng vào tháng: 2, 6, 9

Nội dung các khóa học:

1. Khóa học Quản lý Khách sạn

Khóa học 21 tháng, gồm có 6 tháng thực tập.

Yêu cầu:      TN Đại học/Cao đẳng hoặc có kinh nghiệm làm việc trong ngành Du lịch Khách sạn; IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

Học phí:       £5.400/khóa

Khai giảng: tháng 2, 6, và 9

Sau khóa học sinh viên được nhận vào học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý khách sạn, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và các khóa thạc sĩ khác tại các trường Đại học Anh quốc

2. Khóa học Sức khỏe và An sinh xã hội

Khai giảng: tháng 6

Khóa học 15 tháng, gồm 7 tháng thực tập hưởng lương

TN Đại học, Cao đẳng, IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

Học phí: ₤5.250/khóa

3. Khóa học MBA (chuyên ngành về Quản trị khách sạn)

Được cấp bằng của trường Đai họcWales

Khóa học 21 tháng, gồm 6 tháng thực tập hưởng lương.

TN Đại học, có kinh nghiệm làm việc 2 năm, IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

Khai giảng: tháng 6 và 9

Học phí: ₤6.700/khóa

4. Khóa học MBA

Được cấp bằng của trường Đai họcWales

Khóa học 12 tháng

TN Đại học, có kinh nghiệm làm việc 1 năm, IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

Khai giảng: tháng 6 và 9

Học phí: ₤5.800/khóa

5. Khóa học MBA (Chăm sóc sức khỏe) Khóa học 12 tháng TN Đại học, có kinh nghiệm làm việc 1 năm, IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 6.0) Khai giảng: tháng 2,6 và 9 Học phí: ₤5.800/khóa 6. Khóa MA International Trade and Finance Khóa học 12 tháng Tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5) Khai giảng: tháng 1 và 9 Học phí: ₤6.000/khóa

Học bổng: Sinh viên xuất có cơ hội được nhận học bổng tới 40% học phí chương trình A level, 30% cho chương trình BTEC Diploma in Business.  Để nhận thư mời, học sinh đặt cọc ₤1.000 cho trường (được trừ vào tiền học phí) và chỉ được trả lại khi bị từ chối visa.

IV. Nhà ở:

Sinh viên có thể ở trong ký túc xá của trường, ở với gia đình người Anh hoặc thuê nhà ở ngoài. Tổng chi phí sinh hoạt, ăn ở tại London: ₤6.000/năm

Thông tin thêm tham khảo: www.wlc.ac.uk

Xin liên hệ với VISCO để biết thêm thông tin!

Miễn 100% dịch vụ phí, visa thành công cao.

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_st-bees-school-truong-hoc-cua-mr-bean-65239-20241139471.jpeg
St Bees School - "Trường học của Mr.Bean"
St Bees School là một trong những trường Phổ thông nội trú có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Vương quốc Anh. Trường có nhiều học sinh đỗ đại học vào những trường danh tiếng như Oxford, Cambrigde, ...
/img/newses/origin/visco_pho-thong-cats-cambridge-phong-van-hoc-bong-50-2023615121933.jpeg
Nhà ở và cuộc sống du học sinh tại Phổ thông CATS Cambridge
Trường trung học CATS Cambridge (Anh) phỏng vấn học bổng đầu vào bán phần lên đến 50% cho học sinh Việt Nam tại Hà Nội
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!
/img/newses/origin/hieu-truong-Abbey-cambridge-1.jpg
Trường Abbey DLD Colleges, Anh Quốc
Abbey DLD Colleges là một trong những trường có bề dày thành tích và chất lượng đào tạo tốt. Trường có 3 cơ sở tại Cambridge, London, Manchester