Loading...

Đại học Murdoch, Úc

Với lịch sử hơn 45 năm thành lập, đại học Murdoch tự hào là một trường đại học về nghiên cứu danh tiếng toàn cầu. Good University Guide bình chọn Murdoch đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng đào tạo, đồng thời Murdoch cũng là một trong số 13 trường ĐH của Úc có mặt trong bảng xếp hạng 500 trường hàng đầu thế giới.

Trường có cơ sở chính đặt tại thành phố Perth, thủ phủ của bang Tây Úc, có quan hệ bền vững với nhiều đối tác nước ngoài, các cơ quan chính phủ trong nước và mạng lưới chuyên môn rộng khắp, là điều kiện tuyệt vời để sinh viên có thể tham gia làm việc tại các công ty hay tham gia vào những dự án thực tế liên quan đến ngành học của mình. Hiện nay, trường đã mở rộng lên 3 khu học xá trên cả nước là: South Street, Peel và Rockingham. Mỗi năm có khoảng 3000 sinh viên quốc tế trên tổng số 17,000 sinh viên theo học tại trường.

Đại học Murdoch được Times Higher Education xếp trong top 100 trường đại học dưới 50 năm có nhiều thành tích và cống hiến nổi bật cho sự phát triển chung của hệ thống giáo dục thế giới với các ngành thế mạnh như: Luật, kinh doanh, điều dưỡng, giáo dục,.. Trường được đánh giá 5 sao cho mức độ hài lòng, chất lượng giảng dạy và các khóa học, triển vọng nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường.

Theo công bố của Good Universities Guide đầu tháng 8/2017, đại học Murdoch được đánh giá mức cao nhất là 5 sao cho mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Học viên được công nhận tích cực và xếp hạng hiệu quả nhất tại Úc cho các lĩnh vực điều dưỡng, Tâm lý học, Giảng dạy Nhân Văn, Nhóm ngành thú y học, Văn hóa, xã hội…Cụ thể, du học sinh sở hữu văn bằng đại học Murdoch có mức lương khởi điểm trung bình là 60.000 AUD/năm (cao hơn trung bình của đất nước Úc 4.000 AUD), còn văn bằng sau đại học là 80.000 AUD/năm.

Đại học Murdoch có hệ thống nhiều cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Trường tổ chức các lớp học mô phỏng mang lại trải nghiệm giảng dạy thực tế cho các giáo viên tương lai, một nhà kỹ thuật điều khiển bay và một bệnh viện thú y đạt tiêu chuẩn trong ngành với đầy đủ thiết bị và mở cửa 24 giờ để tiếp nhận mọi ca cấp cứu. Khu kí túc xá của trường nằm ở thành phố Perth trên diện tích 227 hecta đã làm cho Murdoch trở thành trường đại học có khuôn viên rộng lớn nhất miền Tây quốc gia “quê hương của chuột túi nói riêng, của toàn đất nước Úc nói chung.

 Chương trình học:
 1. Chương trình tiếng Anh
Khai giảng:
 • Tiếng Anh tổng quát: tất cả các tháng từ tháng 1 đến tháng 11
 • Tiếng Anh học thuật: tháng 3,4,7, 10, 11
 1. Chương trình dự bị đại học:
 • Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, điểm trung bình 6.5; IELTS 5.0
 • Khai giảng: tháng 2,6,10
 • Chuyên ngành: Kinh doanh, truyền thông, công nghệ thông tin, khoa học
 • Thời gian học: 8-12 tháng
 • Hoàn tất khóa học này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình đại học của Đại học Murdoch
 1. Cao đẳng
 • Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, ĐTB 6.5; IELTS 5.5
 • Khai giảng: tháng 2, 6, 10
 • Chuyên ngành: Kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ thông tin
 • Thời gian học: 8 – 12 tháng
 • Hoàn tất khóa học này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình đại học của Đại học Murdoch
 1. Đại học
 • Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, ĐTB 8.0; IELTS 6.0 (tùy ngành)
 • Khai giảng: tháng 2, 7 (tùy chuyên ngành)
 • Nhóm ngành: Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Luật, Điều dưỡng, Khoa học
 • Thời gian học: 3 – 5 năm (tuỳ chuyên ngành)
 1. Sau đại học
 • Yêu cầu: tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.0 và có yêu cầu khác nhau tùy chuyên ngành
 • Khai giảng: tháng 2, 7 (tùy chuyên ngành)
 1. Chứng chỉ sau đại học:
 • Nhóm ngành: Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật & Công nghệ thông tin, Sức khoẻ, Luật, Tâm lý & Khoa học rèn luyện, Khoa học thú y và Khoa học đời sống
 • Thời gian học: 0.5 – 1 năm
 1. Thạc Sĩ:
 • Nhóm ngành: Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật & Công nghệ thông tin, Sức khoẻ, Luật, Tâm lý & Khoa học rèn luyện, Khoa học thú y và Khoa học đời sống
 • Thời gian học: 1 – 2 năm
Học bổng: từ 8-11,000 AUD (tùy chuyên ngành)

Năm 2018 đánh dấu bước tiến đáng mừng trong du học Úc, sứ quán hiện miễn xét hồ sơ chứng minh tài chính cho hầu hết các trường cao đẳng, đại học Úc.

>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách các trường không chứng minh tài chính tại Úc Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]  

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.
/img/newses/origin/visco_cu-nhan-tam-ly-hoc-tai-dai-hoc-wilfrid-laurier-canada-202412092826.jpeg
Cử nhân tâm lý học tại Đại học Wilfrid Laurier, Canada
Tâm lý học - Psychology là ngành khoa học nghiên cứu về hành vi và kinh nghiệm, bao gồm suy nghĩ, cảm xúc và hành động của con người.