Loading...

Đại học Illinois ở Chicago - Top 100, học bổng $48.000

Hiện tại Đại học Illinois ở Chicago đang cấp học bổng lên tới 12.000 USD/ năm, tổng giá trị 48.000 USD cho 4 năm học

Nằm ở trung tâm của một trong những thành phố lớn của thế giới, Đại học Illinois ở Chicago được thành lập từ năm 1867 và trở thành một phần quan trọng của nền giáo dục, công nghệ và văn hoá của tiểu bang Illinois. Là trường đại học nghiên cứu công cộng duy nhất ở Chicago với 30.000 sinh viên, 15 khoa về các lĩnh vực: khoa học y tế ứng dụng, kiến trúc & nghệ thuật, kinh doanh, quản trị, nha khoa, giáo dục, kỹ thuật, cao đẳng Graduate, cao đẳng Honors, nghệ thuật tự do, y khoa, điều dưỡng, dược, y tế cộng đồng, công tác xã hội, quy hoạch đô thị, vấn đề xã hội.bệnh viện và hệ thống khoa học y tế, Đại học Illinois ở Chicago cung cấp cho các sinh viên khả năng tiếp cận với sự xuất sắc và nhiều cơ hội.


The University of Illinois Hospital & Health Sciences System là trung tâm y tế học thuật của trường và cũng chính là bệnh viện công chính của bang Illinois. Sinh viên của trường có cơ hội được thực hành trong một loạt các chuyên ngành về y tế bằng việc chăm sóc cho các bệnh nhân tại bệnh viên và tham gia các chuyên đề nghiên cứu chữa bệnh giúp cải thiện sức khỏe của các bệnh nhân tại bang Illinois và nhiều bang khác.


Vì sao nên du học Mỹ tại Đại học Illinois ở Chicago?


  • 17:1 là tỷ lệ sinh viên – giảng viên tại trường
  • #82 in National Universities (tie)
  • #42 in Top Public Schools (tie)
  • #75 in Best Undergraduate Engineering Programs (tie)
  • Xếp thứ 10 trường đại học tại Mỹ đào tạo về ngành Chính sách và Quản lý Đô thị
  • Xếp thứ 51 về ngành Truyền thông và phương tiện truyền thông
  • Xếp thứ 71 về chuyên ngành Khoa học máy tính
  • Số 1 về Kinh doanh tại Chicago
  • 51.600 USD/ năm là mức lương trung bình của các sinh viên tốt nghiệp Đại học Illinois ở Chicago (so với mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp đại học ở Mỹ là 34.300 USD/năm).


Trường có liên kết tuyển dụng với những “gã khổng lồ” như Google, Boeing, Deloitte, Groupon, WGN News, National Public Radio, Steppenwolf Theatre …
========= MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ CHUYÊN NGÀNH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG =========


Hiện tại Đại học Illinois ở Chicago đang cấp học bổng lên tới 12.000 USD/ năm, tổng giá trị 48.000 USD cho 4 năm học. Liên hệ TƯ VẤN DU HỌC VISCO để được hướng dẫn chi tiết.


Chuyên ngành về kinh doanh:Đại học Illinois ở Chicago tạo ra những nhà lãnh đạo cho nền kinh tế toàn cầu trong tương lai. Khoa Quản trị Kinh doanh củng cố các nguyên tắc cốt lõi - kế toán, tài chính, thông tin và khoa học ra quyết định, tiếp thị và quản lý - với kinh nghiệm thực tế vững chắc. Đối với sinh viên có mục tiêu nghề nghiệp mở rộng ra ngoài một lĩnh vực nghiên cứu, Đại học Illinois ở Chicago cung cấp các lựa chọn liên kết kinh doanh với y học, y tế công cộng, dược, kinh tế, hệ thống thông tin điều dưỡng và quản lý.


Chuyên ngành Kĩ thuật và Khoa học máy tính: Đại học Illinois ở Chicago là nơi mà những ý tưởng trở thành hiện thực. Các nhà nghiên cứu đang thiết kế pin hiệu quả hơn và các chip máy tính mạnh hơn, tìm ra những cách tốt hơn để quản lý dòng nước mưa và làm cho vi điện tử để thăm dò không gian. Nếu bạn quan tâm đến khoa học máy tính - chơi game, thao tác dữ liệu lớn, máy tính hiểu ngôn ngữ tự nhiên hoặc hình dung, bảo vệ dữ liệu về y tế, giao điểm của nghệ thuật và khoa học - bạn sẽ tìm thấy nó tại Đại học Illinois ở Chicago.Chuyên ngành khoa học y tế


Các trường cao đẳng khoa học y tế của Đại học Illinois ở Chicago nhấn mạnh các kỹ năng lâm sàng, nghiên cứu và tập trung vào cộng đồng. Bạn có thể chuẩn bị cho một loạt các ngành nghề y tế trong một trong những ngành khoa học y tế ứng dụng, nha khoa, y khoa, điều dưỡng, dược phẩm, y tế công cộng hoặc công tác xã hội. Mười chương trình tiền sức khoẻ của Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Tự nhiên đã chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu trong tương lai về các chương trình khoa học sức khoẻ và thú y.

Đối với sinh viên có mục tiêu mở rộng ngoài một lĩnh vực nghiên cứu, Đại học Illinois ở Chicago cung cấp các văn bằng chung kết hợp các nghiên cứu chăm sóc sức khoẻ với các ngành khác. Chương trình Đào tạo Khoa học Y khoa là Tiến sĩ / Tiến sĩ chương trình cho các nhà khoa học thầy thuốc. Khoa Kỹ thuật Sinh học, một khoa trong cả hai trường Y và Kỹ thuật, đào tạo sinh viên cho sự nghiệp trong lĩnh vực y sinh đang phát triển.

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử