Loading...

5 lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng du học

VISCO tổ chức phỏng vấn học bổng phổ thông mỹ trực tiếp tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh gần như hàng tháng, và đang nỗ lực để có nhiều hơn nữa các buổi

Du học phổ thông Mỹ là xu hướng hot mà bạn không thể bỏ qua. Săn học bổng phổ thông Mỹ không chỉ tiết kiệm cho bạn một khoản kha khá, mà còn cho bạn sự tự tin, năng động, là thành công bước đầu cho bạn vững bước trên con đường học tập và tương lai sau này. Vậy tại sao bạn nên đồng hành cùng TƯ VẤN DU HỌC VISCO ?

1. VISCO là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường phổ thông danh tiếng tại Mỹ

Gần 15 năm phát triển, VISCO đã là đối tác tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của hàng trăm trường phổ thông danh tiếng tại Mỹ. Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết, cập nhật nhất về các trường, từ học bổng, chi phí (từ thấp đến cao), các chương trình học... đến các tips giúp săn học bổng và phỏng vấn thành công.

https://visco.edu.vn/san-hoc-bong-pho-thong-my-tong-chi-phi-chi-tu-25-000.html

2.  Hướng dẫn chuẩn bị bộ hồ sơ và tips phỏng vấn học bổng

Là đối tác thân thiết với các trường, chúng tôi hiểu trường mong muốn những gì từ học sinh Việt Nam. Nếu bạn có điểm số tốt, có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, có các hoạt động xã hội sôi nổi, VISCO sẽ giúp bạn sắp xếp và chuẩn bị bộ hồ sơ ấn tượng nhất. Nhưng nếu bạn không xuất sắc toàn diện như vậy, cũng đừng quá lo lắng. Với kinh nghiệm của mình và hiểu biết về trường, VISCO sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ tốt nhất có thể, khai thác điểm mạnh trong con người bạn, giúp bạn ăn điểm ở khâu phỏng vấn.

Cô bạn đáng yêu Nguyễn Hồng Phúc, có điểm tốc kết lên tới 9.0. Mặc dù tiếng Anh rất tốt nhưng chưa có bất kì chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nào và không tham gia bất kì hoạt động xã hội bào vì lý do sức khỏe. Cùng với hỗ trợ của VISCO và nỗ lực của bản thân, Hồng Phúc nhận học bổng tới 1.2 Tỷ đồng/ 2 năm tại trường nội trú Wayland - trường số 1 bang Wisconsin.

3. Đặt lịch phỏng vấn học bổng trực tiếp hoặc Online

Theo bạn, Phỏng vấn học bổng trực tiếp hay online sẽ lợi thế hơn?

Câu trả lời đương nhiên là phỏng vấn học bổng trực tiếp. Không cần lo lắng về đường truyền internet, không gặp vấn đề về lịch hẹn, thời gian phỏng vấn. Phỏng vấn trực tiếp cho bạn cảm hứng hơn để kể những câu chuyện về mình, để tạo ấn tượng với trường.

Là đại diện chính thức của hàng trăm trường phổ thông Mỹ, VISCO kết hợp với Đại diện trường tổ chức phỏng vấn học bổng trực tiếp hàng tháng. Xem thêm LỊCH GẶP GỠ VÀ PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP PHỔ THÔNG MỸ GẦN NHẤT 

Tuy nhiên, với những suất học bổng lớn và giới hạn số lượng, VISCO vẫn khuyên bạn nên chuẩn bị hồ sơ và đặt lịch phỏng vấn online để có lợi thế nộp sớm. Đặc biệt các bạn ở tỉnh xa hoặc đang du học tại các quốc gia khác hoặc đang tham gia chương trình giao lưu văn hóa Mỹ..., VISCO hoàn toàn hoàn có thể hỗ trợ bạn toàn bộ quy trình online, xóa tan khoảng cách về địa lý.

4. Hướng dẫn hồ sơ và luyện phỏng vấn visa Mỹ

Không phải học sinh nào giành được học bổng cũng có thể đặt chân tới đất Mỹ. Đừng quá lo lắng, VISCO sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ và luyện phỏng vấn VISA Mỹ, để những nỗ lực giành học bổng của bạn trở nên giá trị hơn.

Mặc dù đã đạt học bổng Cao đẳng Whatcom nhưng Mai khá lo lắng khi phỏng vấn VISA Mỹ. Cuối cùng, nỗ lực của em đã được đền đáp xứng đáng. Cuối tháng 12/2018 này, Mai sẽ lên đường du học.

5. Miễn phí hoàn toàn 

Toàn bộ quy trình trên VISCO hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí. Bạn đừng bao giờ cho rằng miễn phí là không có trách nhiệm. VISCO là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt nam nên chúng tôi có trách nhiệm tuyển sinh cho trường mà không thu phí của phụ huynh học sinh. Hãy xem những thành quả của chúng tôi TẠI  ĐÂY

https://www.youtube.com/watch?v=XC2xjH8mwYw

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/visco_florida-prep-academy-truong-pho-thong-tot-nhat-trong-tam-gia-tai-bang-florida-45147-2023321102934.jpeg
Florida Prep Academy- Trường phổ thông tốt nhất trong tầm giá tại bang Florida
Florida Preparatory Academy có thế mạnh về các lĩnh vực STEM khoa học, kỹ thuật, kỹ sư, toán học và khoa học máy tính. 
/img/newses/origin/visco_turlock-christian-schools-bang-california-45142-202331165318.jpeg
Turlock Christian Schools, bang California
Turlock Christian Schools - trường phổ thông tư thục bang California với mức phí hợp lý nhất hiện nay
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.