Trường Đại học Công nghệ Swinburne, Úc – Học bổng lên đến 25% học phí

Đại học công nghệ Swinburne được thành lập năm 1908, với 100 năm kinh nghiệm trong nền giáo dục, phương trâm là đào tạo dựa trên các khoá học thực tế. Swinburne thu hút hơn 30,000 sinh viên, trong đó có 7000 du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

5 lý do hàng đầu để bạn lựa chọn Đại học công nghệ Swinburne là:

 1. Một trường đại học được xếp hạng thế giới

là một trường Đại học nghiên cứu xuất sắc và liên tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng nghiên cứu. Năm 2018,  Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (ARWU) đã xếp Swinburne là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới.

Đại học công nghệ Swinburne cũng được công nhận là một trong những trường thiết kế (Art and Design) tốt nhất thế giới, được xếp hạng số 40 bằng bảng xếp hạng các trường đại học QS thế giới 2018  theo môn học (xem thêm) . Một số chuyên ngành khác cũng được đánh giá rất cao

 • Kỹ thuật và Công nghệ: #267 thế giới và là lĩnh vực chủ đề rộng nhất mạnh nhất của Swinburne
 • Xây dựng dân dụng: #151-200
 • Vật lý: #201-250
 • Giáo dục: #251-300
 • Hóa học: #451-500

Học bổng 25% học phí ngành Art & Design tại Đại học Công nghệ Swinburne

2. Dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế

Đại học công nghệ Swinburne có nhiều dịch vụ để giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập và nâng cao cuộc sống của mình khi theo học tại đây: cố vấn sinh viên quốc tế tận tâm , những người có thể cung cấp lời khuyên về nhu cầu học tập và cá nhân, hỗ trợ học tập, dịch vụ y tế và tư vấn.

3. Chất lượng giảng dạy

Đại học côn nghệ Swinburne có các giảng viên giàu kinh nghiệm. Cấp quyền truy cập cho sinh viên cho phép sinh viên học theo những cách sáng tạo nhất.

Mối quan hệ chặt chẽ của trường với ngành công nghiệp giúp cho các khóa học được cập nhật những kiến thức mới nhất. Nhiều khóa học được công nhận bởi các tổ chức chuyên nghiệp và cung cấp những trải nghiệm vô giá .

4. Chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn

Sinh viên của Đại học Công nghệ Swinburne luôn sẵn sàng cho công việc ngay sau khi tốt nghiệp . Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình để chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn. Chúng bao gồm:

5. Tiện nghi tuyệt vời

Khuôn viên chính của trường nằm ở Hawthorn, ngoại ô Melbourne, cách khu thương mại trung tâm Melbourne 7,5 km. Ngoài cơ sở chính ở Hawthorn, Swinburne còn có khuôn viên tại Wantirna và Croydon và một khuôn viên ở Malaysia. Các khuôn viên của trường đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất, mang lại môi trường học tập và làm việc đầy tiện nghi cho sinh viên.

Trong khuôn viên trường Hawthorn  có phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất giảng dạy tại Trung tâm công nghệ nâng cao và sản xuất tiên tiến và Trung tâm thiết kế . Có chỗ ở trong khuôn viên trường và khuôn viên trường có thể dễ dàng đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Khoá học tiếng Anh:

2. Chương trình dự bị đại học (Chứng chỉ IV): chương trình dự bị đại học dài 8 tháng được thiết kế để giúp sinh viên đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho trường đại học ở Úc và cung cấp một lộ trình trực tiếp đến bằng cử nhân tại Đại học công nghệ Swinburne

 • Chuyên ngành: Arts/Social Sciences, Business, Design, Science/Engineering
 • Yêu cầu: IELTS 5.5 (không có điểm thành phần nào dưới 5.0); Học xong lớp 11 (đủ 17 tuổi tính theo tháng). ĐTB > 6.0
 • Học phí: 24.000 AUD – 27.000 AUD (xem thêm)

* Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể tiếp tục học lên chương trình năm nhất Đại học UniLink hay vào thẳng chương trình Đại học.

3. Chương trình năm nhất Đại học Unilink:

 • – Chuyên ngành:nghệ thuật và truyền thông, kinh doanh, thiết kế, Kỹ thuật, Khoa học sức khỏe,công nghệ thông tin,Khoa học
 • – Yêu cầu: IELTS 5.5 (không có điểm thành phần nào dưới 5.0); Tốt nghiệp PTTH, ĐTB > 6.0
 • – Học phí: 27000 AUD (Xem thêm)

* Chương trình Chuyển tiếp tại học Unilink này tương ứng với năm thứ 1 của Chương trình Đại học, sau khi hoàn tất chương trình này Sinh viên sẽ vào thẳng năm thứ 2 của chương trình Đại học.

4.Chương trình Đại học:

 • – Yêu cầu: IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0); Tốt nghiệp PTTH; ĐTB > 7.0
 • – Học phí: 28.500 – 40.000 AUD (Xem thêm)

5. Chương trình Thạc sĩ:

 • – Yêu cầu: IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0) ; Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan. ĐTB 7.0
 • – Học phí: 26.000 – 41.500 AUD (Xem thêm)

HỌC BỔNG

 1. Học bổng cho các chương trình dự bị, đại học năm nhất: 2.500 AUD mỗi năm, tối đa 5000 AUD mỗi năm
 2. Học bổng cho chương trình Đại học: Lên tới 38.000 AUD, Giảm 10% – 25% học phí khóa học của bạn mỗi năm trong tối đa 4 năm (áp dụng cho Bất kỳ bằng cử nhân nào ngoại trừ Cử nhân Hàng không và Phi công, và bằng kép Cử nhân Hàng không và Phi công / Cử nhân Kinh doanh )
 3. Học bổng sau đại học: lên tới 21.000 giảm 10% – 25% học phí cho khóa học của bạn mỗi năm trong tối đa 2 năm, lên tới tổng số 21.000 đô la Úc trong suốt thời gian học. Đối với Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Điện toán chuyên nghiệp) hoặc Thạc sĩ Khoa học (Hệ thống mạng): số tiền học bổng được cố định ở mức 2500 đô la cho toàn bộ khóa học

Điều kiện và chi phí ăn ở:

Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn về chỗ ở, bao gồm cả ký túc xá của trường và thuê nhà ở cùng người dân bản xứ.

Chi phí ăn ở: Trung bình khoảng A$12.000- 15.000/năm. Ngoài ra sinh viên được phép làm việc bán thời gian khoảng 20 giờ mỗi tuần trong kỳ học và làm cả ngày trong kỳ nghỉ.

Tham khảo thêm thông tin tại: www.international.swinburne.edu.au

Miễn 100% dịch vụ phí, Tỷ lệ visa cao!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ VISCO