Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Học bổng tới 20% học phí Đại học Charles Sturt, Úc

Thành phố Sydney không chỉ được biết đến là một trong những thành phố nổi tiếng trên thế giới bởi nhà hát Opera, bến cảng tình yêu (Darling Habour) và rất nhiều địa danh khác. Thành phố này còn là môi trường học tập lý tưởng, vì vậy, hàng năm, nơi đây đã thu hút hàng nghìn học sinh đến tham gia học tập.

Đại học Charles Sturt có một khu học xá nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney, rất gần với Darling Habour. Tham gia học tập tại trường, các sinh viên còn dễ dàng hoà nhập với cuộc sống của những người dân thành phố SYDNEY.

Một địa điểm học khác của trường tại trung tâm thành phố Brisbane, bang Queensland cũng là nơi lý tưởng để sinh viên tận hưởng cuộc sống và có thể học tập tốt nhất.

ĐIỂM MẠNH CỦA ĐẠI HỌC CHARLES STURT

Bằng cấp quốc tế: Trường là một trong những học viện công lập hàng đầu tại Australia. Bằng cấp của trường được công nhận hoàn toàn bởi bất cứ một tổ chức chuyên nghiệp nào.
Chương trình đào tạo lấy bằng cử nhân trong 2 năm: Đây thực sự là điều làm nên sự ĐẶC BIỆT của trường. Với việc tăng số kỳ học lên 3 kỳ một năm, sinh viên sẽ không những thực sự tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc với một chất lượng học tương đương và bằng cấp cao, mà các em còn có thể ứng dụng các kiến thức và kỹ năng học tập từ trường trong thời gian nhanh nhất. Do đó, sinh viên có thể sớm tham gia vào khoá sau Đại học hoặc bước chân vào môi trường làm việc sớm hơn các bạn đồng trang lứa.
Kích thước lớp học nhỏ – Giảng viên trình độ cao – Phương tiện học tập hiện đại là những điều bạn sẽ thực sự cảm nhận được khi tham gia các khoá học tại trường và góp phần tạo nên chất lượng cho khoá học của bạn.

Học bổng 2,000 – 4,000 AUD (tương đương khoảng 10 – 20% học phí) dành cho sinh viên đăng ký khóa cử nhân và thạc sỹ:

Yêu cầu: 

  • Thành tích học tập tốt
  • Tham gia phỏng vấn bằng tiếng anh

Khoá tiếng anh:

  • Tại Sydney, Melbourne
  • Độ dài: 10 tuần – 40 tuần

CÁC NGÀNH HỌC

1. Các ngành học cử nhân (3 – 4 năm): Quản lý kinh tế nông nghiệp, Khoa học nông nghiệp, Khoa học sức khỏe, Dược, Truyền thông (quảng cáo, báo chí, Quan hệ công chúng, sản xuất phim ảnh), Kinh tế, Kế toán,  Marketing, Quản lý, Thiết kế đồ họa,  Giáo dục …..

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0 (all bands 5.5)

2, Thạc sỹ (1- 2 năm):  Nông nghiệp, Khoa học sức khỏe, Khoa học động vật, Kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Thương mại, Công tác xã hội,  Công nghệ thông tin, Khoa học sức khỏe, Khoa học ứng dụng,  Nghệ thuật (quảng cáo, báo chí, Quan hệ công chúng, sản xuất phim ảnh

Yêu cầu: TN đại học liên quan, IELTS 6.0 (all bands 5.5). Khoá học MBA 2 năm không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Khoá học MBA 1,5 năm yêu cầu 3 năm kinh nghiệm làm việc

3. Tiến Sỹ (3 năm): Nông nghiệp, khoa học sức khỏe, Giáo dục, Công nghệ thông tin, Lãnh đạo, Quản trị kinh doanh, Triết học….

IELTS: 6.5

Khai giảng: 2, 7 , 11 (tùy từng khóa học)

  • Nhà ở cho sinh viên:

Phí đăng ký Homestay $AU200

ở tại Homestay: từ $AU200-$AU250/tuần.

Tham khảo thêm thông tin tại website: www.csu.edu.au

Năm 2018 đánh dấu bước tiến đáng mừng trong du học Úc, sứ quán hiện miễn xét hồ sơ chứng minh tài chính cho hầu hết các trường cao đẳng, đại học Úc.

>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách các trường không chứng minh tài chính tại Úc

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day