Loading...

Đại học Federation - Cơ sở tại Sydney và Adelaide (IIBIT)

IIBIT đào tạo các chuyên ngành Kinh doanh, Công nghệ thông tin tại 02 thành phố Sydney và Adelaide cấp bằng chính thức của Đại học Ballarat,

Học viện quốc tế kinh doanh và công nghệ (IIBIT) tọa lạc ngay trung tâm của Sydney và Adelaide, ở đây sinh viên dễ dàng tiếp cận với phương tiện giao thông công cộng thuận lợi, xung quanh trường là những công viên, các cửa hàng và quán café. Các phòng học, phòng nghiên cứu của trường được trang bị toàn bộ hệ thống điều hòa, các thiết bị nghe nhìn hiện đại, phòng học rộng rãi tạo bầu không khí thoải mái cho sinh viên học tập. Thư viện được trang bị các máy tính hiện đại phục vụ mục đích học tập. Internet tại IIBIT là miễn phí, giúp các bạn sinh viên quốc tế có thể tìm kiếm thông tin tài liệu bổ trợ cho bài học của mình và cũng có thể liên lạc về với gia đình, bạn bè ở khắp nơi.

Ngoài các phòng dành cho việc học tập, nghiên cứu, IIBIT còn trang bị phòng nghỉ trưa dành cho sinh viên. Phòng nghỉ trưa bao gồm các thiết bị nhà bếp, lò vi sóng, tủ lạnh, máy bán hàng ăn nhẹ, trang thiết bị hệ thống gọi điện thoại trả tiền...., tại đây sinh viên có thể tự phục vụ bữa ăn trưa cho mình và thư giãn, giao lưu hòa nhập với bạn bè quốc tế sau mỗi tiết học.

Là một học viện trực thuộc của trường Đại học Federation - Trường đại học đứng thứ 3 lâu đời nhất ở Úc, trong 02 năm liên tiếp trường đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy tại Úc (Theo Good Universities Guide). IIBIT đào tạo các chuyên ngành Kinh doanh, Công nghệ thông tin tại 02 thành phố Sydney và Adelaide cấp bằng chính thức của Đại học Ballarat, với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm IIBIT đem đến sự hài lòng cho các sinh viên theo học tại trường.

Chương trình học tại Sydney và Adelaide:

 1. Tiếng anh: Dành cho sinh viên chưa có đủ trình độ IELTS để vào học thẳng cử nhân và sau đại học theo yêu cầu của trường.
 • Khóa học từ 4-20 tuần
 • Yêu cầu: ielts 5.0 ( w>=5.0)
 • Application fee: 200AUD

* Khai giảng: hàng tháng

 1. Chương trình đào tạo Nghề: ngành Kinh doanh, Quản lý, Marketing, Công nghệ thông tin
 • Yêu cầu: Học sinh hết lớp 11 cho khoá học certificate và đủ 18 tuổi tốt nghiệp PTTH cho khoá học Diploma, ielts 5.5
Bằng cấpThời gian học/ tuầnHọc phí
Diploma of Leadership Management52
Advance Diploma of LM78
Advance Diploma of Marketing and Communication91
Diploma of Accounting85
Advance diploma Accounting104
Diploma of Software development78
Advance diploma of computer Technology104
 • Khai giảng: Tháng 21/1, 15/4, 08/7, 07/10
 1. Chương trình đại học 03 năm: Các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh, Quản lý, Thương mại (Kế toán), Công nghệ thông tin, Quản trị mạng
 • Yêu cầu: Học sinh đủ 18 tuổi, tốt nghiệp PTTH GPA 7.0, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Khai giảng: Tháng 3, 7, 11
 1. Chứng chỉ sau đại học (0,5 - 1 năm): Thương mại, Marketing, Công nghệ thông tin, Quản lý Công nghệ thông tin, Quản trị mạng
 • Yêu cầu: tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Khai giảng: Tháng 3, 7, 11
 1. Chương trình thạc sỹ (1,5 - 2 năm):

Các chuyên ngành đào tạo: Thương mại, Kinh doanh, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh (Quản lý quốc tế), Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Quản trị hệ thống thông tin, Quản lý Công nghệ thông tin

 - Yêu cầu: TNĐH, Ielts 6.0 (không có điểm thành phần < 5.5) - Khai giảng: Tháng 3, 7, 11

 1. Các chi phí khác:

- Phí bảo hiểm sinh viên (OSHC fee): A$ 498/ năm - Chi phí sinh hoạt: + Ở hình thức homestay: khoảng A$ 300 - A$ 400/tuần + Thuê nhà ở bên ngoài: A$ 345/ tuần (dành cho học sinh đủ 18 tuổi trở lên) - Phí đưa đón sân bay: A$100 (không bắt buộc)

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-uc-khu-vuc-thanh-pho-melbourne-2024118165224.jpeg
Các trường Đại học Úc khu vực thành phố Melbourne
Melbourne có sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ xưa và hiện đại, là điểm đến hấp dẫn nhất tại Úc dành cho người nhập cư cũng như là các du học sinh.
/img/newses/origin/visco_truong-universal-business-school-sydney-202411815140.jpeg
Trường Universal Business School Sydney
Các khóa học đáp ứng các tiêu chuẩn của chương trình Cử nhân chất lượng đào tạo theo khuôn khổ Úc. Khóa Kế toán được công nhận bởi CPA và IPA.