Loading...

Chelsea College, điểm đến của du học sinh quốc tế

Nhắc đến cái tên Chelsea, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến câu lạc bộ Chelsea nằm tại sân vận động Stamford Bridge. Với cả fan cuồng của đội bóng đá nổi tiếng nước Anh này và cả những người không quá đam mê môn thể thao vua, Chelsea vẫn là đích ngắm đầy mơ mộng, đặc biệt là các du học sinh quốc tế.

Chelsea College là một trong những trường Cao đẳng tư thục có chất lượng hàng đầu tại Vương quốc Anh. Trường tọa lạc tại trung tâm London, gần với các địa danh nổi tiếng như Buckingham Palace, Hyde Park, viện bảo tàng, các nhà hát …

Cơ sở vật chất của trường được đánh giá là một trong số ít các trường tốt nhất ở London với hệ thống phòng học, các thiết bị công nghệ thông tin, phòng thí nghiệm hiện đại.

Trường chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, Phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, phù hợp với các học sinh từ 14 – 19 tuổi. Chelsea College nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao và kết quả xuất sắc của học sinh trong các kỳ thi quốc gia. Học sinh của trường chủ yếu đến từ Vương quốc Anh (60%) và từ hơn 20 nước trên thế giới, đảm bảo một môi trường đa văn hoá trong trường.

Thành công của trường gắn liền với số lượng học sinh trong lớp học nhỏ và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân, sĩ số lớp học trung bình dưới 8 sinh viên.

Trong năm 2015, 58% học sinh của trường vào được các trường Đại học thuộc Russel Group, 64% sinh viên được nhận vào học tại các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc.

 Sinh viên của VISCO theo học tại Chelsea luôn đạt được những thành tích cao trong học tập và được nhận vào những trường Đại học hàng đầu của Anh như Đại học Oxford, Cambridge, LSE, Warwick, UCL, Imperial…

Đặc biệt, em Nguyễn Thành Công đã được nhận học bổng toàn phần chuyên ngành Toán tại Đại học Oxford, Nguyễn Thái Nam – Cambridge, Nguyễn Tuấn Nam – Imperial, Trần Hoàng Thăng Long – LSE, Nguyễn Như Hiếu – LSE, Nguyễn Hạnh Trang – LSE, Nguyễn Vũ Huyền Trang – City London, Nguyễn Lê Hà Phương – Warwick, Đỗ Doãn Hoàng Giang – UCL…Hiện tại, nhiều em đã được nhận vào các Ngân hàng và Công ty kiểm toán hàng đầu Vương quốc Anh như HSBC, Delloite, KPMG với mức lương trên 40.000 GBP/năm (Trân Hoàng Thăng Long, Nguyễn Thái Nam, Nguyễn Như Hiếu)…

Đại diện trường sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 6 này để cùng công ty tư vấn du học VISCO tổ chức thi và phỏng vấn học bổng trị giá tới 50% học phí toàn bộ khóa Phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level khai giảng tháng 9/2016.

*** HÀ NỘI ***

17h00 - 18h30 ngày 24/6/2016

Tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình

 *** Tp. HỒ CHÍ MINH ***

17h00 - 18h30 ngày 27/6/2016

239 Cách Mạng Tháng Tám, P.4, Q.3

 Đăng kí tham dự tại đây.

dang-ky-button

* Khi đến dự thi, các em mang theo bản photo kết quả học tập mới nhất, chứng nhận giải thưởng các kỳ thi học sinh giỏi, chứng chỉ Tiêng Anh IELTS, TOEFL hoặc tương đương (nếu có).

  • Đến dự hội thảo, học sinh cũng có cơ hội tìm hiểu và đăng ký thi học bổng lên tới 50% học phí tại 2 trường phổ thông danh tiếng khác tại London là Lansdowne College và Duff Miller College.

Chi tiết liên hệ VISCO:

Fullscreen-capture-3162016-12049-PM.bmp

Để biết thêm thông tin về trường Chelsea College, mời tham khảo trang web:  www.cic.ac; www.visco.edu.vn

MIỄN 100 % DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỐI!

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử
/img/newses/origin/visco_massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences-truong-dai-hoc-duoc-va-khoa-hoc-suc-khoe-bang-massachusetts-65257-2024322155845.jpeg
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới