Loading...

Cao đăng quốc tế NEWCASTLE (NIC)

nicCao đẳng quốc tế Newcastle (NIC) là thành viên của tập đoàn giáo dục Navitas, một tập đoàn giáo dục được công nhận quốc tế với nhiều cở sở đào tạo khác nhau trên toàn thế giới. NIC toà lạc trong khuôn viên Callagha của trường đại học Newcastle thuộc thành phố Newcastle -thành phố lớn thứ 2 bang New South Wales. Newcastle còn là thành phố sôi động, được công nhận quốc tế và đứng trong Top 10 thành phố của năm 2011. Đây là một nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập cho sinh viên. Một thành phố với nhiều di sản văn hoá, nổi tiếng với cuộc sống thư giãn ven biển và cảm giác mạnh mẽ của cộng đồng, bạn sẽ cảm nhận được tất cả các tiện nghi và cơ sở vật chất của một thành phố lớn khi học tại đây.   Các chương trình và phương pháp tiếp cận giảng dạy của NIC là sẽ  giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp và mục tiêu cá nhân của mình. Học tại NIC bạn sẽ được học trong một khuôn viên của trường đại học lớn, sĩ số lớp học nhỏ và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên.   Đại học Newcastle được thành lập năm 1965 ở bang New South Wales, Australia, cách Sydney 2h. Trường hiện có 36,000 sinh viên trong đó hơn 7.400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Các sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi trình độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Bằng cấp tại Newcastle được công nhận trên toàn thế giới. Trường luôn cập nhật những chương trình dạy và học tiên tiến nhằm mang lại kết quả học tập cao nhất cho sinh viên. Phương pháp giảng dạy của trường hiệu quả, được sinh viên yêu thích và đánh giá cao. Xếp hạng của trường và các lý do chọn học tại Newcastle:
 • Top 10 trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu tại Úc.
 • Top 60 trường Đại học Châu Á Thái Bình Dương.
 • Top 100 trường Đại học trên Thế giới đào tạo Kỹ sư Kỹ thuật và Khoa học máy tính.
 • Xếp hạng 5 sao về tiêu chuẩn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trực tiếp và trực tuyến.
 • Đạt các giải thưởng dẫn đầu về nghiên cứu kỹ thuật công nghệ, dạy học và chủ động tiếp cận các biện pháp bảo vệ môi trường.
 • Là trường Đại học uy tín tại Úc.
 • Đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng tại Úc: Sinh viên tốt nghiệp tại New đã được trang bị đầy đủ kiến thức vững chắc cho công việc và thường có mức lương khởi điểm cao hơn so với các sinh viên trường khác.
 • Sinh viên được giảng dạy theo các phương pháp từ thực tế, được thực hành tại một số công ty để có kinh nghiệm.
 • Môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên.
 • Nhiều cơ hội để bạn phát triển những kỹ năng sống và nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.
Chương trình học Khóa học tiếng Anh: Khai giảng hàng tháng Học phí: 380 AUD/tuần Khoá  Dự bị (Certificate IV): Quản trị kinh doanh, Thương mại, Truyền thông Học phí:           A$20.600/năm Yêu cầu:          IELTS 5.5. Hết lớp 11 NIC cung cấp chương trình cao đẳng (tương đương năm 1 đại học) chuyển tiếp vào năm 2 đại học Newcastle với các khoá học sau: - Cao đẳng kinh doanh và thương mại: dẫn đến cử nhân Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Quản lý, Marketing, Quản lý dây truyền cung ứng, Du lịch ( leading to Accounting; Economics; Finance; International Business; Management; Marketing; Supply Chain Management; Tourism) Học phí: A$19.980 - Cao đẳng đẳng Kỹ thuật: dẫn đến cử nhân Dân dụng, Máy tính, Điện, Cơ khí, Cơ điện tử, Khảo sát /Trắc địa, Viễn thông (leading to Civil; Computer; Electrical; Mechanical; Mechatronics; Surveying; Telecommunications) Học phí: A$24,410 - Cao đẳng Truyền thông: dẫn đến cử nhân Báo chí, Sản xuất phương tiện truyền thông, Nghiên cứu phương tiện truyền thông, Quan hệ công chúng ( leading to Journalism; Media Production; Media Studies; Public Relations) Học phí: A$21,100 - Cao đẳng Công nghệ thông tin: dẫn đến cử nhân Thông tin kinh doanh, Truyền thông và Công nghệ, Giải trí và Phương tiện truyền thông kỹ thuật số ( leading to Business Information, Communication and Technology; Digital Media and Entertainment) Học phí: A$23,370 Khai giảng tháng 2,7 Yêu cầu: TNPT với điểm trung bình 6.0 trở lên Nhà ở: Sinh viên có thể chon các hình thức nhà ở phù hợp với mình: thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà. Chi phí: + Ở trong khu học xá của trường (chỗ ở có giới hạn):         A$200 – 350/ tuần + Ở cùng gia đình người Úc (homestay):                             A$ 220/- 300 tuần (gồm ăn sáng, tối và ăn 3 bữa vào ngày cuối tuần) Các chi phí khác
 • Bảo hiểm khoảng:   $594/ 1 năm
Tham khảo thêm thông tin tại website: www.nic.navitas.com

MIỄN 100% PHÍ DỊCH VỤ,  VISA THÀNH CÔNG CAO

Xin vui lòng liên hệ với VISCO để biết thêm thông tin chi tiết!

   

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-uc-khu-vuc-thanh-pho-melbourne-2024118165224.jpeg
Các trường Đại học Úc khu vực thành phố Melbourne
Melbourne có sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ xưa và hiện đại, là điểm đến hấp dẫn nhất tại Úc dành cho người nhập cư cũng như là các du học sinh.
/img/newses/origin/visco_truong-universal-business-school-sydney-202411815140.jpeg
Trường Universal Business School Sydney
Các khóa học đáp ứng các tiêu chuẩn của chương trình Cử nhân chất lượng đào tạo theo khuôn khổ Úc. Khóa Kế toán được công nhận bởi CPA và IPA.