Loading...

Australian National Institute of Management & Commerce học bổng lên đến 90% học phí năm đầu tiên

Học bổng đặc biệt tại IMC - Australian National Institute of Management & Commerce cho kì nhập học Tháng 3/2022 Tại Sydney Campus?

Ngoài những xuất học bổng từ 60% đến 90% học phí năm đầu tiên dành cho kỳ nhập học tháng 11/2021 và tháng 3/2022, IMC còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký xin học sớm tại IMC như:

 • Miễn phí ghi danh: 200 AUD
 • Test miễn phí bài test nội bộ
 • Học bổng 30% khóa tiếng anh dự bị EAP.

Trường IMC Australian National Institute of Management & Commerce là một lựa chọn tốt cho các sinh viên Việt Nam vì những lý do sau

 • Không cần chứng minh tài chính, tỷ lệ đỗ Visa cao vì Trường xếp hạng Level 1, vì vậy kể cả hồ sơ từ các tỉnh có nguy cơ cao vẫn có cơ hội đạt visa và nhập học
 • Nằm tại Sydney và Hobart - 2 thành phố đáng sống nhất nước Úc với Khuôn viên trường hiện đại, tiện nghi.
 • Chương trình được công nhận: Các khóa học kế toán của IMC được công nhận hoàn toàn bởi các cơ quan kế toán lớn bao gồm CPA Australia, CAANZ, IPA và ACCA.
 • Cơ hội thực tập và làm việc tại những công ty lớn:
  • Liên minh cùng PwC – một trong Big4 của làng kiểm toán thế giới. Nhờ đó, sinh viên của IMC có cơ hội thực tập tại những tổ chức tài chính lớn nhất toàn cầu.
  • IMC cũng sở hữu mạng lưới đối tác hàng trăm doanh nghiệp tại Úc và các quốc gia khác. Có thể kể tới Deloitte, Greenland, UnionPay, Bank of China,…
 • Học phí dễ chịu bậc nhất Sydney với nhiều chính sách học bổng:
  • Có các chương trình cấp bằng Thạc sỹ 2 năm với mức học phí thấp nhất trong các trường level 1 tại Úc.
  • Học phí thấp so với các trường cùng loại: chỉ 15,000 AUD/ năm khóa Dip/ Bachelor (sau khi trừ học bổng) & từ 17,000 AUD/ năm khóa Master

Liên hệ ngay Tư Vấn du học VISCO để nhận thông tin chi tiết về IMC và du học Úc

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.