Loading...

Arizona State University - Xếp thứ 6 trong các trường ĐH Mỹ được săn đón nhiều nhất bởi Amazon và Apple

Arizona State University xếp thứ 6/10 trường đại học công lập và tư thục ở Hoa Kỳ về việc tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ, với 8.320 sinh viên tốt nghiệp hiện đang làm việc tại một số công ty công nghệ lớn nhất trên toàn quốc, bao gồm Amazon và Apple.

Trong một cuộc khảo sát gần đây của the talent company SHL, Arizona State University xếp thứ 6/10 trường đại học công lập và tư thục ở Hoa Kỳ về việc tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ, với 8.320 sinh viên tốt nghiệp hiện đang làm việc tại một số công ty công nghệ lớn nhất trên toàn quốc, bao gồm Amazon và Apple. Arizona State University vượt xa Carnegie Mellon University; Georgia Institute of Technology; University of California, Los Angeles; và the University of Illinois, Urbana-Champaign

Nếu xét riêng các trường đại học công lập trong danh sách trên, Arizona State University xếp thứ 4 - vượt trội so với Pennsylvania State University, University Park; Texas A&M University, College Station; and Purdue University, West Lafayette.

Arizona State University xếp thứ 3 trong danh sách của các điểm đến tuyển dụng của Amazon, khi mà công ty này đã tuyển dụng 1.711 sinh viên tốt nghiệp. Con số này vượt qua University of California, Berkeley. Đối với công ty Apple, cuộc khảo sát SHL đã xếp hạng Arizona State University ở vị trí thứ 6, vượt qua the University of California, Davis and University of California, San Diego. Apple tuyển dụng 813 sinh viên tốt nghiệp Arizona State University.

Mark Searle , phó chủ tịch điều hành và giám đốc của Arizona State University cho biết: “Đó là minh chứng cho cam kết xuất sắc của ASU để chứng kiến ​​những sinh viên tốt nghiệp tài năng của chúng tôi phát triển mạnh mẽ và tác động đến một ngành công nghiệp cạnh tranh cao . “Thông qua quá trình học tập thực hành và quan hệ đối tác độc đáo với các công ty công nghệ hàng đầu trong ngành, ASU đang chuẩn bị cho sinh viên thành công trong sự nghiệp công nghệ trong tương lai.”

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳnhu cầu lao động trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin được dự báo sẽ tăng 11% từ năm 2019 đến năm 2029 - nhanh hơn mức trung bình quốc gia cho tất cả các ngành nghề. BLS ước tính rằng mức lương trung bình hàng năm trong lĩnh vực này là hơn $ 88,000.

ASU cung cấp một số bằng cấp liên quan đến công nghệ , từ đồ họa đến kỹ thuật đến công nghệ thông tin. Mùa thu 2020, ASU đã bổ sung một loạt các chương trình mới, bao gồm khoa học dữ liệu và dẫn đầu công nghệ - bổ sung vào hơn 800 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học được công nhận đầy đủ của trường.

ASU cũng hỗ trợ các sinh viên tìm kiếm công việc mơ ước của mình, đưa ra lời khuyên về nghề nghiệp và thực tập thông qua Dịch vụ Phát triển Nghề nghiệp và Nghề nghiệp của ASU , và tiếp cận các hội chợ nghề nghiệp thông qua Handshake , nền tảng tuyển dụng miễn phí của ASU. Các dịch vụ miễn phí cũng được cung cấp cho các cựu sinh viên thông qua Dịch vụ Phát triển Nghề nghiệp và Nghề nghiệp của Cựu sinh viên .

Tham khảo thêm thông tin về Đại học Arizona State


 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.