Loading...

Bằng cử nhân Đại học #127 của Mỹ với học phí chỉ $12,800/năm

Arizona State University khu học xá Lake Havasu chính là điều đặc biệt của Arizona State University, với toàn bộ chương trình đào tạo đúng chuẩn trường Đại học ranking #127 quốc gia nhưng học phí không thể nhẹ nhàng hơn, chỉ có $12,814/năm.

Arizona State University được biết đến như là trường Đại học công lập được lựa chọn số 1 của Sinh Viên quốc tế tại Mỹ và trường công lập lớn nhất của bang Arizona với tổng số Sinh viên lên đến 103,000. Trường có đến 5 campus tại Arizona để phục vụ cho số lượng sinh viên khổng lồ này. Trong đó có 4 campus tọa lạc tại Phoenix – thành phố lớn thứ 5 trên toàn nước Mỹ với mức học phí vừa tầm là $30,500/năm (xem thêm). Campus còn lại – ASU Lake Havasu chính là điều đặc biệt của Arizona State University, với toàn bộ chương trình đào tạo đúng chuẩn trường Đại học ranking #127 quốc gia nhưng học phí không thể nhẹ nhàng hơn, chỉ có $12,814/năm.

Vị trí: Lake Havasu nằm tại phía Tây bang Arizona, giáp ranh bang California. Với khung cảnh núi non tuyệt đẹp và 1 hồ nước lấp lánh ở trung tâm thành phố, Sinh viên của Arizona State University tại khu học xá Lake Havasu sẽ có cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng. Những hoạt động thể thao mà sinh viên thường hay tham gia tai đây là chèo thuyền kayak, lướt ván, đi bộ, leo núi….

Các chuyên ngành phổ biến:

  • -          Biology
  • -          Business Administration
  • -          Communication
  • -          Health Education & Health Promotion
  • -          Organizational Leadership
  • -          Political Science
  • -          Psychology
  • -          Tourism & Recreation Management

Điều kiện đầu vào:

  • -          GPA 3.0
  • -          IELTS 6.0/TOEFL/KiBT 61

Học phí: $12,814/năm

Học bổng: Lên tới 40% học phí


Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-co-nhat-thiet-phai-chon-truong-hang-a-top-100-hay-top-50-2023327142919.jpeg
Du học phổ thông Mỹ - có nhất thiết phải chọn trường hạng A+, Top 100 hay Top 50
VISCO nhận được rất nhiều yêu cầu từ các phụ huynh muốn lựa chọn các trường hạng A+, trường thuộc Top 50 hay Top 100 cho con tìm trường cho con đi du học phổ thông Mỹ?
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.