Loading...

Trường phổ thông John Bapst - chất lượng tuyệt vời minh chứng bởi thành tích của học sinh

Trường phổ thông nội trú John Bapst nổi bật trong danh sách các trường phổ thông VISCO làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam với số thành tích của các học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường

Khi đánh giá một trường phổ thông nội trú chất lượng có tốt hay không có rất nhiều yếu tố để cân nhắc và xem xét. Từ phương trâm đào tạo của lãnh đạo trường; các chương trình đào tạo mà trường lựa chọn: chương trình IB , các môn nâng cao AP hay là lấy tín chỉ kép;  các chương trình tự chọn chuyên ngành về STEM, y khoa, y tá … đến các dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế hay kể cả là cơ sở vật chất. Nhưng Kết quả đầu ra của học sinh tốt nghiệp tại trường luôn là một minh chứng rõ ràng và thực tế nhất.


Bài viết này, Tư vấn du học VISCO  tự hào giới thiệu một ngôi trường nội trú nổi bật trong danh sách các trường phổ thông VISCO làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam trường nội trú John Bapst – một trong những trường nhiều năm liền được xếp hạng 1 tại bang Maine.


Một vài nét về trường phổ thông John Bapst


 • Trường nằm ngay trung tâm thành phố Bangor – thành phố lớn thứ 2 của bang Maine – Yên bình, xinh đẹp.
 • Trường nổi bật với thành tích xếp hạng nhất tại bang Maine năm 2012, 2014, 2016 và 2017 (theo The Washington Post).
 • Xếp hạng A tổng quát trên trang Niche và xếp hạng A+ về mặt học thuật, hạng A College Prep (những hỗ trợ vào Đại học)
 • Trường có các lớp luyện thi TOEFL, SAT, AP hoàn toàn miễn phí
 • Đội Robocom giữ vị trí số 1 khu bờ Đông
 • Đội toán xếp thứ 2 toàn bang Maine
 • Học phí: $51.750 / năm. Học bổng tối đa có thể cấp là $18.500. Tổng chi phí sau học bổng chỉ từ $33.250/ năm
 •  Trường đặc biệt có thế mạnh về lĩnh vực khoa học tự nhiên STEM, được công nhận bởi College Board là một trong những trường THPT hàng đầu trong bang về khoa học và Toán. Xem thêm về chương trình STEM tại John Bapst tại đây
 • 21 lớp AP dành cho học sinh
 • Số lượng học sinh Việt Nam tại trường là 15/450 học sinh. Phản hồi của phụ huynh đưa con sang trường và học sinh đang học tại trường đều rất tốt. Liên hệ VISCO để gặp gỡ được trao đổi trực tiếp với phụ huynh có con đang học tại trường.
 • Tham khảo kết quả đầu ra tuyệt vời của học sinh John Bapst tại đây
 • VISCO tặng $75 phí ghi danh
 • Xem thêm về Cơ sở vật chất của trường tại đây
 • Thực đơn hàng ngày của học sinh nội trú tại đây
 • Xem thêm Một ngày là học sinh nội trú tại trường phổ thông John Bapst tại đây

Thành tích của các học sinh VISCO tốt nghiệp tại John Bapst những năm gần đây

Võ Ngọc Vân Anh

Van Anh

Võ Ngọc Vân Anh – học sinh của VISCO học tại trường phổ thông nội trú John Bapst từ lớp 10 đến lớp 12. Năm nay, bạn đã được nhận vào hàng loạt các trường Đại học danh tiếng như: Johns Hopkins University (#7 National Ranking); Cornell University (#17 National Ranking); University of California, Berkeley (#20 National Ranking).

Đặc biệt trong cuộc thi “Maine State Sience Fair” diễn ra hôm 01/04 vừa rồi. Vân Anh đã giành được giải 3 và giữ vị trí số 1 trong hạng mục “Khoa học hành vi – Tâm lý học nhận thức và Xã hội học, cũng như học bổng toàn phần của Đại học Southern Maine. Và sẽ là 1 trong 3 Đại diện của bang Maine tham gia Regeneron International Science and Engineering Fair tại Dallas, Texas vào tháng 5 tới (nguồn)

Đọc ngay bài phát biểu xúc động của Vân Anh trong ngày tốt nghiệp tại đây


Nguyễn Gia Huy

huy _boston Uni

Ảnh Gia Huy chụp cùng Vân Anh trong ngày lễ tốt nghiệp tại John Bapst

John Bapst có ban tuyển sinh khá "khó tính" học sinh cần có học lực tốt và tiếng Anh tốt khi nộp hồ sơ vào trường. Đặc biệt là với các học sinh lớp 11 và chỉ học 1 năm lớp 12 tại trường. Gia Huy là một trong số ít các học sinh như thế. Mặc dù chỉ có thời gian ngắn ngủi 1 năm tại John Bapst nhưng Gia Huy đã được hỗ trợ và có thật nhiều trải nghiệm tại đây. Năm tới, Gia Huy sẽ nhập học tại Boston University - trường Đại học danh tiếng xếp hạng #41 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ.

Nguyễn Trần Gia UyênGia Uyên tốt nghiệp thủ khoa của trường phổ thông John Bapst năm 2022 và được là 1 trong 3 học sinh phát hiểu trong lễ tốt nghiệp. Ngay từ ngày đầu nhập học, Gia Uyên đã xuất sắc nhận học bổng lên đến $20.000 mỗi năm. Và khi tốt nghiệp em còn xuất sắc hơn khi được nhận vào Đại học Yale danh tiếng. Tuy nhiên Gia Uyên sẽ nhập học ngành Business Analytics tại Đại học South Florida với học bổng ngoại lệ được đích thân hiệu trưởng của trường liên hệ và cấp lên tới gần 90% học phí.


Lý Quốc HoàngQuốc Hoàng đã nhận học bổng 60.000 cho 3 năm học tại John Bapst. Không chỉ xuất sắc thể hiện bản thân khi xin học bổng đầu vào, trong suốt 3 năm học tại John Bapst, Quốc Hoàng đã luôn xuất sắc với thành tích điểm số tuyệt vời, đồng thời em còn tham gia vào đội Robotics của trường, thi đấu thành công và nhận nhiều giải thưởng trong khu vực. Tốt nghiệp năm nay, Quốc hoàng được nhận vào nhiều trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, Hoàng chọn học tại Umass Amherst – trường xếp hạng #68 National University và xếp hạng thứ 31 về Computer Science – chuyên ngành mà em sẽ theo học.


Võ Thị Nhã UyênNhã Uyên nhận học bổng $37.500 cho 2 năm học lớp 11 và lớp 12 tại John Bapst. Năm nay, Nhã Uyên đã được nhận vào rất nhiều các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ như UC Davis – xếp hạng #38 National University; U Wisconsin – Medison – xếp hạng #42 National Univeristy. Umass – xếp hạng #68 National University… Cuối cùng em đã chọn nhập học tại UC Irivine – xếp hạng #36 National University với ngành Pharmaceutical Science – Khoa học dược phẩm


Lê Thuý HằngThuý Hằng giành được học bổng $37.500 cho 2 năm học tập tại John Bapst. Tốt nghiệp John Bapst năm 2022, Hằng đã xuất sắc trở thành 1 trong 650 sinh viên / 5700 hồ sơ nộp vào Gettysburg College , bang Pennsylvania – trường Đại học xếp hạng #54 trường Đại học Khai phóng tốt nhất nước Mỹ. Hằng còn nhận được học bổng lớn trị giá $30.000 cho mỗi năm học tại trường. Tổng giá trị học bổng Đại học là $120.000 tương đương 2.8 tỷ VNĐ


Dương Nguyễn Quang Dũ


https://www.facebook.com/duhocvisco/posts/4417598304974456


Tốt nghiệp năm 2019 tại John Bapst. Quang Dũ đã xuất sắc nhận học bổng cao nhất tại Đại học Western Australia – G08 – Top 8 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc với học bổng trị giá 15.000 đô la Úc cho mỗi năm cử nhân tại trường. Học bổng này tương đương với khoảng 40% học phí cho toàn bộ khóa học.


Nguyễn Thành NhânNhân đã nhận được nhận học bổng cao nhất trị giá $20.000 khi nhập học tại John Bapst. Thành Nhân tốt nghiệp năm 2020. Bạn đã xuất sắc nhận được học bổng lên tới 120% học phí (100% học phí + hỗ trợ ký túc xá) tại trường Đại học Alabama – Top 150 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ.


Mai Việt ThànhViệt Thành đã nhận được học bổng cao nhất trị giá $20.000 khi nhập học tại John Bapst . Tốt nghiệp năm 2020, Việt Thành đã xuất sắc nhận được học bổng lên tới 75% học phí  trong khi học bổng được công bố của trường chỉ lên tới 50% học phí tại Đại học New Jersey Institute of Technology – Trường TOP 100 Đại học hàng đầu tại Mỹ năm 2021 và đặc biệt nổi bật về các khối ngành Công nghệ - khoa học máy tính mà Việt Thành chọn học.Hồ Trần Anh ThưNhận học bổng 19.500 $ mỗi năm khi nhập học tại John Bapst. Anh Thư cũng xuất sắc được nhận vào Đại học University of Illinois at Urbana Champaign - trường thuộc TOP 50 trường Đại học hàng đầu nước Mỹ


Những học sinh của VISCO tốt nghiệp từ John Bapst đã nhận được những xuất học bổng tốt nhất tại ngôi trường mà các em đã chọn. VISCO không chỉ đồng hành cùng các em từ những bước đầu tiên để nhận học bổng phổ thông tốt nhất mà VISCO sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trên chặng đường tìm kiếm học bổng tốt nhất ở bậc Đại học hay thạc sĩ sau này.


VISCO cam kết mang lại những lợi ích tốt nhất cho các phụ huynh và các em học sinh Việt Nam


 • Miễn phí ghi danh $75
 • Miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ
 • Nhiều ưu đãi đặc biệt sẽ được bật mí trong các đợt phỏng vấn học bổng mà chúng tôi tổ chức hàng tháng.
 • Tỉ lệ visa Mỹ thành công 3 năm gần đây tại VISCO với bậc phổ thông là 100%THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.