Loading...

Một ngày là học sinh nội trú của trường phổ thông John Bapst, bang Maine

Tỉnh dậy vào một buổi sáng rất trong lành ở vùng New England, bạn chỉ cần đi bộ để đến tòa nhà chính của trường phổ thông nội trú John Bapst.

7h15, khuôn viên trường đã đông đúc. Thính phòng Sekera đầy ắp những học sinh đang trò chuyện vui vẻ. Tràn ngập âm thanh của nhạc cổ điển, jazz và rock and roll. Ở những khu vực yên tĩnh hơn như thư viện và trong lớp học, cũng có những học sinh đang làm việc nhóm hay trao đổi với các giáo viên để giải một bài tập khó về nhà hay viết nháp một bài luận nào đó.

8 giờ sáng lớp học bắt đầu. Vào hầu hết các ngày sẽ theo một lịch trình truyền thống là luân phiên các lớp học dài 43 phút. Nhưng cũng có các lớp  học trong 75 phút. Bữa trưa sẽ đến vào cuối giờ sáng, chi phí ăn uống của Học sinh nội trú đã bao gồm trong học phí.

Trong hầu hết các ngày, sẽ có thêm ba tiết học sau bữa trưa. Các lớp học kết thúc lúc 13:50. Nhưng ở trường luôn còn rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá:

  • Như tận dụng Hỗ trợ Học tập của trường. Các Giáo viên luôn sẵn sàng trợ giúp hàng ngày cả trước và sau giờ học
  • Cũng có thể tham gia vào các buổi diễn tập âm nhạc và kịch, câu lạc bộ, và các hoạt động khác.
  • Bạn cũng được khuyến khích tham gia vào các câu lạc bộ và hoạt động sau giờ học
  • Hoặc chơi một môn thể thao nào đó. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn cùng với các huấn luyện viên khúc côn cầu trên băng, bóng đá, bóng chày, bóng đá, bóng rổ) và các Bangor- các lĩnh vực khu vực và phòng tập thể dục để thực hành và trò chơi.

Học sinh nội trú sẽ ăn tối bắt đầu từ 6 giờ chiều cùng với các cha mẹ quản lý ký túc xá, tạo ra một môi trường thoải mái như xa nhà. Sau thời gian để thư giãn, đó là thời gian cho việc học tập quan trọng diễn ra đối với học sinh vào buổi tối. Trong tất cả các môn học, bài tập về nhà là có ý nghĩa, không phải là thói quen.

Học sinh trong ký túc xá sẽ bắt đầu giờ học buổi tối từ 7. 8:30  là thời gian để thư giãn với bạn bè hoặc chơi bóng rổ hoặc sử dụng thiết bị tập thể dục của trường.

11 giờ tối, học sinh nội trú ​​sẽ  về phòng. Các cha mẹ quản lý ký túc xá đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp học sinh quản lý thời gian hiệu quả và đạt được mục tiêu của mình, họ cũng đóng vai trò là cố vấn cho các học sinh. Trong 6 khu ký túc xá của trường, có chín cha mẹ quản lý ký túc xá và 50 học sinh ở tại đây.

https://visco.edu.vn/truong-pho-thong-noi-tru-john-bapst-maine.html

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây
/img/newses/origin/visco_saint-john-s-high-school-tai-long-island-new-york-55157-2023510105547.jpeg
Saint John's high school tại Long island, New York
Saint John's high school hay còn được biết đến là St. John the Baptist Diocesan High School, là một trong những lựa chọn học phổ thông tại New York với chi phi hấp dẫn nhất
/img/newses/origin/visco_certin-derham-hall-truong-pho-thong-tu-thuc-bang-minnesota-2023510102342.jpeg
Certin-Derham Hall trường phổ thông tư thục bang Minnesota
Cretin-Derham Hall là ngôi trường phổ thông tư thục cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.