Loading...

Đại học Alabama- Học bổng đến 100% học phí + Kí túc xá 1 năm

University of Alabama cấp học bông lên tới gần 100% học phí

Đại học Alabama (UA), được thành lập năm 1831, là trường đại học công lập hàng đầu của tiểu bang Alabama – bang trung tâm miền đông nam nước Mỹ. Trường có khuôn viên rộng 1.200 mẫu Anh xinh đẹp nằm tại thành phố Tuscaloosa, có mọi thứ sinh viên cần để thành công trong những năm học đại học. Được tiếp thêm năng lượng thông qua các sáng kiến ​​nghiên cứu tiên tiến hàng đầu và các phòng thí nghiệm hiện đại. Được truyền cảm hứng từ các giáo sư là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của họ. Cuộc sống sinh viên sôi động với hơn 600 tổ chức sinh viên và nhiều cơ hội tình nguyện và thực tập.


Thành phố Tuscaloosa có khoảng 100.000 cư dân và trong khoảng cách có thể lái xe đến các thành phố lớn như Atlanta , Birmingham, New Orleans và các bãi biển dọc theo Vịnh Mexico. Bang Alabama có nhiều tập đoàn đa quốc gia đặt trụ sở như: Airbus, Boeing, Google, Honda, Hyundai, Mazda-Toyota và Mercedes-Benz và đóng góp đáng kể vào sự đa dạng cùng tăng trưởng kinh tế của vùng.


Khí hậu của Tuscaloosa phần lớn là khá ấm áp quanh năm, gồm bốn mùa rõ rệt – mùa hè dài và mùa đông ngắn, với thời tiết tuyệt đẹp vào mùa thu và mùa xuân. Các hoạt động giải trí có thể kể đến như thể thao dưới nước và thể thao ngoài trời rất phổ biến ở Alabama và khí hậu ấm áp ở Tuscaloosa tạo điều kiện cho các hoạt động giải trí ngoài trời diễn ra quanh năm.


 • Tổng sinh viên: 38.000
 • Sinh viên quốc tế: 1700 đến từ hơn 75 quốc gia trên thế giớiCác đánh giá từ US News and World Report về Đại học Alabama


 • #143 in National Universities (tie)
 • #102 in Best Undergraduate Engineering Programs (tie)
 • Top 100 in Best Undergraduate Business Programs
  • Accountancy's undergraduate program ranks 11th overall in 2019
 • Khoa kinh doanh sau Đại học xếp thứ No. 19 trong các trường Đại học Công lập
 • Khoa luật xếp thứ No. 12 trong các trường Đại học Công lập
 • Khoa Quảng cáo và Quan hệ Công chúng của UA được PRWeek vinh danh là Chương trình Giáo dục Nổi bật nhất trong Lễ trao giải PRWeek 2020, và là lần thứ 9 lọt vào trung kết của giải nàyTham khảo thông tin chi tiết về 13 khoa của trường bằng cách click vào các tên khoa ở dưới đây
Học phí và chi phí dự tính


Direct CostOut-of-State
Tuition$32,400
Fees Estimate$800
Room$9,524
Board$5,316
Total Direct Cost$48,080


Học bổng


 • Hạn nộp trước 01/02 cho kì Fall và trước 15/12 cho kỳ Spring
 • Giá trị học bổng từ: $6.000 – (100% học phí +kí túc xá năm đầu tiên )(Xét theo ACT/SAT, GPA...)
 • Riêng kì thu có thêm học bổng cạnh tranh $8.000
 • 35% học sinh thạc sĩ nhận được học bổng toàn phần


CORE GPA (GPA of core math, science, English, social studies, and foreign language classes). Thông tin chi tiết về học bổng liên hệ TƯ VẤN DU HỌC VISCO để được tư vấn chi tiết

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.