Loading...

Đừng để ngôn ngữ trở thành rào cản tương lai bạn

Du học tiếng anh không còn là khái niệm xa lạ với phụ huynh và học sinh trong vài năm gần đây, đặc biệt là du học tiếng anh tại Philippines.

"Tiếng Anh của em chưa tốt lắm nhưng em muốn đăng ký học bổng thì phải làm thế nào?" Đây là câu hỏi du học VISCO thường xuyên nhận được từ các bạn học sinh. Phần lớn các bạn đều có kết quả học tập trên lớp khá tốt nhưng lại chưa tự tin về vốn tiếng anh. Các bạn học sinh này thường có xu hướng không dám trao đổi và chia sẻ với bố mẹ về ước mơ du học của mình.

Tuy nhiên, học bổng là món quà mà trường dành tặng cho các bạn học sinh xuất sắc, cả trong học tập lẫn thể hiện bản thân. Bạn phải tự chứng minh năng lực thật tốt trong buổi phỏng vấn để cho trường thấy rằng bạn xứng đáng là học sinh - sinh viên của họ. Không ai có thể giúp bạn điều này. Thế nên, bạn bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng anh hoặc giao tiếp tiếng anh trôi chảy. 

Do vậy, bên cạnh rất nhiều các học bổng hấp dẫn:

Du học VISCO còn giới thiệu tới quý phụ huynh và các bạn các chương trình du học hè, du học tiếng Anh Philippines tại các trường Anh ngữ danh tiếng.

  1. Trường SMEAG

SMEAG được thành lập năm 2006, là trường Anh ngữ quốc tế lớn nhất tại thành phố Cebu, Philippines. Trung bình 1 năm, trường đón nhận khoảng 5.000 học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Hongkong, đài Loan, Trung Quốc…

https://www.facebook.com/visco.duhoche/photos/a.315371118881795/618103395275231/?type=3&theater
Học viên SMEAG

SMEG được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy. Mỗi cơ sở của trường vừa đồng thời là trung tâm khảo thí của các chương trình như Cambridge, IELTS, TOEIC, TOEFL được ủy quyền và duy nhất tại Philippines. Chính vì vậy, SMEAG rất nổi tiếng với các khóa IELTS đảm bảo đầu ra.

Hiện, trường đang có nhiều ưu đãi đặc biệt cho các khóa học hè và khóa học online 1:1.

>> Học viện anh ngữ SMEAG

>> Student review: Tự hào khi con học giỏi tiếng anh

  • Trường C2 Ubec

Thế mạnh của C2 Ubec là dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc học sinh chu đáo. Trường cung cấp đầy đủ các khóa học từ tiếng anh tổng quát ESL đến tiếng anh thương mại, TOEIC, TOEFL, IELTS, tiếng anh gia đình. Đây là trường duy nhất tại Cebu, Philippines có các lớp học tăng cường miễn phí vào thứ 7.

>> Trường C2 Ubec.

https://www.facebook.com/vo.h.ha/posts/10213581436183475
  • Trường HELP

Được thành lập từ năm 1996, trải qua 23 năm hoạt động, các khóa học hè, học tiếng anh tại trường anh ngữ HELP được rất nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh đánh giá cao. Chương trình học của trường được xây dựng linh hoạt và hiệu quả dựa trên nh cầu và mục tiêu của từng học viên.

>> Trường Anh ngữ HELP.

Liên hệ VISCO để cập nhật thông tin mới nhất về khóa học và các ưu đãi.

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

THAM KHẢO THÊM

Du học hè tại : SingaporePhilippinesÚcAnh - Mỹ - Thuỵ Sĩ

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-oklahoma-truong-dai-hoc-so-1-bang-oklahoma-65206-2023922153655.jpeg
University of Oklahoma - Trường Đại học số 1 bang Oklahoma
University of Oklahoma được Quỹ Carnegie vinh danh là một trong Top những trường Đại học có Hoạt động Nghiên cứu toàn diện hàng đầu tại Mỹ.  
/img/newses/origin/visco_thac-sy-ky-thuat-dien-va-vi-tinh-cua-oregon-state-university-65205-2023920144248.jpeg
Master of Engineering in Electrical and Computer Engineering tại Oregon State University
Master of Engineering in Electrical and Computer Engineering tại Oregon State University được công nhận là STEM, nâng tổng thời gian làm việc sau tốt nghiệp lên đến 3 năm
/img/newses/origin/visco_st-john-paul-ii-catholic-high-school-truong-a-tong-phi-chi-32-000-65204-202391515517.jpeg
St. John Paul II Catholic High School - Trường A+ tổng phí chỉ $32.000
St. John Paul II Catholic High School trường phổ thông tư thục hàng đầu tại tiểu bang Alabama. Với tỉ lệ tốt nghiệp lên đến 98%, trường đã tạo ra nhiều thế hệ học sinh xuất sắc, phát triển cả về trí tuệ, thể chất và nghệ thuật.
/img/newses/origin/visco_st-john-paul-ii-high-school-tong-chi-phi-thap-nhat-bang-texas-2023914151144.jpeg
St. John Paul II High School - Tổng chi phí thấp nhất bang Texas
St. John Paul II High School với chương trình STEM mạnh mẽ, tổng chi phí chỉ khoảng $27.000/năm