Loading...

Cơ sở vật chất Đại học Huddersfield, Anh Quốc

Tại khuôn viên Đại học Huddersfield, bạn sẽ được trải nghiệm all-in-one, từ lớp học, không gian học tập yên tĩnh, thư viện, cơ sở nghiên cứu cùng với không gian xanh, nơi ăn uống và phòng tập thể dục

Đại học Huddersfield có 2 khu học xá tại thành phố Huddersfield và London. Trong đó, khu học xá Huddersfield tọa lạc tại trung tâm thành phố Huddersfield.

Bạn sẽ được trải nghiệm all-in-one, từ lớp học, không gian học tập yên tĩnh, thư viện, cơ sở nghiên cứu cùng với không gian xanh, nơi ăn uống và phòng tập thể dục ngay tại khuôn viên trường Huddersfield.

https://youtu.be/3WWd28dRmJc
Sảnh trước tòa Lockside
Một địa điểm thú vị dành cho sinh viên tại tòa Oastler
Dòng kênh chảy qua khuôn viên trường Đại học Huddersfield với lối đi rợp bóng cây, hoàn hảo cho những khoảnh khắc thư giãn sau giờ học

Các tòa nhà

Tại Huddersfield có rất nhiều tòa nhà, từ cổ điển đến hiện đại, mang phong cách thiết kế khác nhau như: Bronte Lecture Theatres, oseph Priestley Building, Ramsden Building... Tham khảo chi tiết tại đây.

Tòa nhà Ramsden

Thư viện

Không giống như ở Việt Nam, sách và Internet ở nước ngoài đều là thứ đắt đỏ. Chính vì vậy, với các du học sinh, thư viện là nơi không thể thiếu để tìm kiếm những đầu sách bạn cần, góc yên tĩnh để học tập, nơi tìm kiếm tất tần tật thông tin học bạn cần.

Tại Huddersfield, thư viện mở cửa tất cả các ngày trong tuần và phòng máy tính mở cửa 24/7. Thư viện của trường có sức chứa tới 1.200 chỗ, hơn 530 máy tính bàn và Mac cực kỳ hiện đại, khoảng 330.000 cuốn sách và bài báo in, tạp chí, hàng triệu ebook.

Khi cần, bạn có thể nhận được hỗ trợ từ các thủ thư được đào tạo chuyên môn hoặc phần mềm Huddersfield UniApp

Quán coffee và nhà hàng

Với 12 nhà hàng tại 7 địa điểm, Huddersfood cung cấp các điểm dừng chân hoàn hảo để thưởng thức cà phê và không gian thư giãn để thưởng thức đồ ăn nhẹ.

Team Hud

Duy trì một cơ thể và tâm trí khỏe mạnh tại trung tâm thể dục với các thiết bị thể dục thể thao hiện đại, hơn 60 lớp học và các môn thể thao đồng đội để bạn lựa chọn.

Một trận đấu bóng chuyền tại Huddersfield

Student Central

Tại Student Central, bạn có thể vừa học tập và giải trí của chúng tôi, với quyền truy cập vào thư viện, máy tính, không gian thể thao, giải trí và ăn uống.

Nhà ở

  • DIGS Student (đối tác của Huddersfield) sẽ cung cấp nơi ở tuyệt vời cho sinh viên ở ngay gần trường.
  • HudLets Student được điều hành bởi Hội sinh viên Huddersfield, chuyên làm việc với các chủ nhà và công ty lưu trú xung quanh Huddersfield để tìm nhà ở cho sinh viên.
  • Storthes Hall Park: Nơi mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho hơn 1.300 sinh viên. Tất cả các phòng đều là ensuite và có 1 phòng tập gym miễn phí, quán bar, rạp chiếu phim, phòng chơi game... Khám phá Storthes Hall Park.
  • Ashenhurst Houses: Cách trường 15-20 phút đi bộ, Ashenhurst lại mang đến trải nghiệm "house" cho sinh viên
  • Aspley House and Little Aspley House: có rất nhiều lựa chọn nhà ở cho sinh viên tại đây
  • Castings House: Bạn có thể chọn giữa studio apartment và phòng en suite với không gian chung
  • Saw Mill: có phòng ensiut 7 - 10 giường dùng chung bếp và phòng khác và các phòng studio với bếp và phòng khách riêng.
  • Snow Island: cung cấp các phòng en suite với 3 - 6 giường, dùng chung nhà bếp và phòng khách.
  • Firth Point: cung cấp các phòng en suite với 4 - 6 giường, dùng chung nhà bếp và phòng khách.

Tham khảo thông tin về nhà ở của trường tại đây

Khách hàng nói gì về VISCO

Liên hệ VISCO Hotline/Zalo 0943396047 để nhận được tư vấn chi tiết nhất và các ƯU ĐÃI du học Anh: Tặng phí dịch vụ, dịch thuật, hỗ trợ visa thăm thân

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây
/img/newses/origin/visco_saint-john-s-high-school-tai-long-island-new-york-55157-2023510105547.jpeg
Saint John's high school tại Long island, New York
Saint John's high school hay còn được biết đến là St. John the Baptist Diocesan High School, là một trong những lựa chọn học phổ thông tại New York với chi phi hấp dẫn nhất
/img/newses/origin/visco_certin-derham-hall-truong-pho-thong-tu-thuc-bang-minnesota-2023510102342.jpeg
Certin-Derham Hall trường phổ thông tư thục bang Minnesota
Cretin-Derham Hall là ngôi trường phổ thông tư thục cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.