Loading...

Cơ sở vật chất Đại học Huddersfield, Anh Quốc

Tại khuôn viên Đại học Huddersfield, bạn sẽ được trải nghiệm all-in-one, từ lớp học, không gian học tập yên tĩnh, thư viện, cơ sở nghiên cứu cùng với không gian xanh, nơi ăn uống và phòng tập thể dục

Đại học Huddersfield có 2 khu học xá tại thành phố Huddersfield và London. Trong đó, khu học xá Huddersfield tọa lạc tại trung tâm thành phố Huddersfield.


Bạn sẽ được trải nghiệm all-in-one, từ lớp học, không gian học tập yên tĩnh, thư viện, cơ sở nghiên cứu cùng với không gian xanh, nơi ăn uống và phòng tập thể dục ngay tại khuôn viên trường Huddersfield.Sảnh trước tòa Lockside


Một địa điểm thú vị dành cho sinh viên tại tòa Oastler


Dòng kênh chảy qua khuôn viên trường Đại học Huddersfield với lối đi rợp bóng cây, hoàn hảo cho những khoảnh khắc thư giãn sau giờ học


Các tòa nhà


Tại Huddersfield có rất nhiều tòa nhà, từ cổ điển đến hiện đại, mang phong cách thiết kế khác nhau như: Bronte Lecture Theatres, oseph Priestley Building, Ramsden Building... Tham khảo chi tiết tại đây.


Tòa nhà Ramsden


Thư viện


Không giống như ở Việt Nam, sách và Internet ở nước ngoài đều là thứ đắt đỏ. Chính vì vậy, với các du học sinh, thư viện là nơi không thể thiếu để tìm kiếm những đầu sách bạn cần, góc yên tĩnh để học tập, nơi tìm kiếm tất tần tật thông tin học bạn cần.


Tại Huddersfield, thư viện mở cửa tất cả các ngày trong tuần và phòng máy tính mở cửa 24/7. Thư viện của trường có sức chứa tới 1.200 chỗ, hơn 530 máy tính bàn và Mac cực kỳ hiện đại, khoảng 330.000 cuốn sách và bài báo in, tạp chí, hàng triệu ebook.


Khi cần, bạn có thể nhận được hỗ trợ từ các thủ thư được đào tạo chuyên môn hoặc phần mềm Huddersfield UniApp


Quán coffee và nhà hàng


Với 12 nhà hàng tại 7 địa điểm, Huddersfood cung cấp các điểm dừng chân hoàn hảo để thưởng thức cà phê và không gian thư giãn để thưởng thức đồ ăn nhẹ.


Team Hud


Duy trì một cơ thể và tâm trí khỏe mạnh tại trung tâm thể dục với các thiết bị thể dục thể thao hiện đại, hơn 60 lớp học và các môn thể thao đồng đội để bạn lựa chọn.


Một trận đấu bóng chuyền tại Huddersfield


Student Central


Tại Student Central, bạn có thể vừa học tập và giải trí của chúng tôi, với quyền truy cập vào thư viện, máy tính, không gian thể thao, giải trí và ăn uống.


Nhà ở


  • DIGS Student (đối tác của Huddersfield) sẽ cung cấp nơi ở tuyệt vời cho sinh viên ở ngay gần trường.
  • HudLets Student được điều hành bởi Hội sinh viên Huddersfield, chuyên làm việc với các chủ nhà và công ty lưu trú xung quanh Huddersfield để tìm nhà ở cho sinh viên.
  • Storthes Hall Park: Nơi mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho hơn 1.300 sinh viên. Tất cả các phòng đều là ensuite và có 1 phòng tập gym miễn phí, quán bar, rạp chiếu phim, phòng chơi game... Khám phá Storthes Hall Park.
  • Ashenhurst Houses: Cách trường 15-20 phút đi bộ, Ashenhurst lại mang đến trải nghiệm "house" cho sinh viên
  • Aspley House and Little Aspley House: có rất nhiều lựa chọn nhà ở cho sinh viên tại đây
  • Castings House: Bạn có thể chọn giữa studio apartment và phòng en suite với không gian chung
  • Saw Mill: có phòng ensiut 7 - 10 giường dùng chung bếp và phòng khác và các phòng studio với bếp và phòng khách riêng.
  • Snow Island: cung cấp các phòng en suite với 3 - 6 giường, dùng chung nhà bếp và phòng khách.
  • Firth Point: cung cấp các phòng en suite với 4 - 6 giường, dùng chung nhà bếp và phòng khách.


Tham khảo thông tin về nhà ở của trường tại đây


Học sinh của VISCO tại Đại học Hudderfield

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: