Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Du học Úc, Canada, Mỹ – Ngành khoa học Vật Liệu

Ngành Khoa học vật liệu là một khoa học liên ngành nghiên cứu về mối quan hệ giữa thành phần, cấu trúc, các công nghệ chế tạo, xử lý và tính chất của các vật liệu. Các khoa học tham gia vào việc nghiên cứu chủ yếu là vật lý, hóa học, toán học. Thông thường đối tượng nghiên cứu là vật liệu ở thể rắn, sau đó mới đến thể lỏng, thể khí. Các tính chất được nghiên cứu là cấu trúc, tính chất điện, từ, nhiệt, quang, cơ, hoặc tổ hợp của các tính chất đó với mục đích là tạo ra các vật liệu để thỏa mãn các nhu cầu trong kỹ thuật.

Nghiên cứu vật liệu tạo ra vô vàn ứng dụng trong đời sống chính vì thế mà các ngành khoa học vật liệucông nghệ vật liệu ngày càng trở nên phổ biến và phát triển rộng rãi

– Tham khảo Wikipedia – 

VISCO gửi bạn những trường đại học hàng đầu thế giới đào tạo về ngành Khoa học vật liệu theo bảng xếp hạng các chuyên ngành của U.S. News and World Report.

1. Xếp hạng thứ 41 – ĐẠI HỌC MONASH, ÚC  – MONASH UNIVERSITY

Ngành học : Bachelor of Materials Engineering (Honours) – Cử nhân về kĩ thuật vật liệu (bằng danh dự)-  4 năm học

Kỹ thuật vật liệu là tất cả về việc tạo ra vật liệu mới và cải thiện những vật liệu hiện có – làm cho mọi thứ mạnh mẽ hơn, nhẹ hơn, chức năng hơn, bền vững và tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ có được các kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm trong việc sử dụng, phân tích và tạo ra các cấu trúc tinh thể; nhiệt động lực học và cân bằng pha; vật liệu chức năng; polyme và gốm sứ; độ bền vật liệu, đặc tính và mô hình hóa; và chế biến và kỹ thuật kim loại và gốm sứ.

Điều kiện đầu vào:  (liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết hotline.zalo.viber: 0908780560)

Chi Phí

=>> Sau tốt nghiệp, sinh viên được ở lại Úc 2 năm để làm việc

2. Xếp hạng thứ 112 – ĐẠI HỌC WATERLOO, CANADA – UNIVERSITY OF WATERLOO

Ngành học: Bachelor of Science – Materials and Nanosciences (Optional Co-op) – Cử nhân khoa học về vật liệu và khoa học Nano (thực tập tùy chọn)

Mô tả ngành học:

Khám phá thế giới của vật liệu nano, học cách thao tác các nguyên tử và phân tử riêng lẻ. Tìm hiểu về vật liệu hỗn hợp, gốm sứ, vật liệu bán dẫn, pin nhiên liệu, thiết bị lưu trữ năng lượng, pin mặt trời và hơn thế nữa.

Chương trình mới này tại Waterloo sẽ giúp bạn chuẩn bị cho nghề nghiệp trong môi trường công nghiệp hoặc thương mại có liên quan đến vật liệu hỗn hợp, lớp phủ, đồ gốm, vật liệu bán dẫn, pin nhiên liệu, thiết bị lưu trữ năng lượng và pin mặt trời

Sinh viên sẽ có sự hiểu biết sâu sắc hơn về vật liệu, vật liệu sinh học và vật liệu nano, cũng như tìm hiểu về ứng dụng hiện tại của chúng và những tác động đối với xã hội.

Bạn sẽ có thể khám phá nghề nghiệp trong giảng dạy và nghiên cứu vị trí trong các trường đại học hoặc chính phủ, cũng như tiếp tục giáo dục của bạn vào một loạt các chương trình sau đại học.

Điều kiện đầu vào:

 • TNPT, GPA 9.0 trở lên
 • IELTS 6.5: (Min Reading: 6.0, Min Writing: 6.5, Min Listening: 6.0, Min Speaking: 6.5)

Chi phí: 

 • Phí ghi danh: CA$251.00
 • Học phí : CA$29,549/year
 • Sinh hoạt phí : CA$11,000/year
 • Sách và đồ dùng học tập : CA$2,000 /year

=>> Tổng chi phí 1 năm khoảng 750 triệu, Sau tốt nghiệp được ở lại 3 năm để làm việc tại Canada

 

3. Xếp hạng thứ 199 – ĐẠI HỌC CENTRAL FLORIDA, MỸ – UNIVERSITY OF CENTRAL FLORIDA

Ngành học : Physics (BS) – Materials : Cử nhân lý về vật liệu

Ngành học: Cử nhân cơ khí và hàng không vũ trụ, chuyên ngành Khoa học vật liệu và kĩ thuật

Lĩnh vực “vật liệu” trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ hóa học, vật lý và quang học đến kỹ thuật cơ khí, điện và hóa học. Những tiến bộ nhanh về công nghệ đã làm tăng đáng kể tầm quan trọng của khoa học vật liệu và kỹ thuật cho xã hội. Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật (MSE) là nghiên cứu về mối quan hệ cấu trúc / xử lý / tài sản của vật liệu kỹ thuật. MSE hiện đại bao gồm nhiều loại vật liệu, từ luyện kim truyền thống đến vật liệu sinh học, polyme, gốm sứ, chất bán dẫn, vật liệu tổng hợp và vật liệu quang học cũng như từ tính, cũng như nhiều vật liệu công nghệ nano.

Nghiên cứu khoa học vật liệu cho phép sinh viên  tăng thêm những hiểu biết của họ về lý thuyết  trong khi đồng thời tham gia vào nghiên cứu thực tế. Sinh viên sẽ có thể cải thiện sự hiểu biết, nhận thức và kỹ năng công việc  trong việc lựa chọn và ứng dụng vật liệu để có thêm cơ hội và lợi thế để theo đuổi sự nghiệp về lĩnh vực  Kỹ thuật.

Điều kiện đầu vào:

 • TNPT, GPA 7.0 trở lên
 • IELTS 6.5 trở lên
 • Với các bạn thấp hơn có chương trình dự bị để hỗ trợ đại học

Học bổng: tối đa 6.500 usd năm đầu tiên

Chi phí:

 • Học phí: 22.470 usd/năm
 • Chi phí ăn ở: 12.000 usd/năm
 • Sách: $1,200 usd/năm
 • Bảo hiểm: $2,174 usd/năm

=>> Tổng chi phí 1 năm khoảng 850 triệu/năm, sau tốt nghiệp được ở lại 3 năm tại Mỹ theo chính sách OPT

>> Xem thêm: Cao đẳng Valencia – Con đường tiết kiệm vào Đại học Central Florida

VISCO MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ