Loading...

Univeristy of Waterloo - Đại học Waterloo, Ontario

Đại học Waterloo là một trường Đại học công lập thành lập từ năm 1957 tại thành phố Waterloo, Ontario – trung tâm công nghệ của Canada. Chỉ trong vòng nửa thế kỉ Đại học Waterloo đã nhanh chóng trở thành một trường đại học toàn diện hàng đầu Canada với hơn 36.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian trong các chương trình đại học và sau đại học.

Đại học Waterloo được xếp hạng nhất trong các trường đại học sáng tạo nhất của Canada. Tại đây sinh viên sẽ được nghiên cứu và giảng dạy theo phương pháp  tiên tiến nhất về các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, toán học và khoa học máy tính, y tế, môi trường, nghệ thuật và khoa học xã hội. Từ điện toán lượng tử và công nghệ nano đến tâm lý lâm sàng và nghiên cứu khoa học sức khỏe, Đại học Waterloo mang đến những ý tưởng tuyệt vời , truyền cảm hứng sáng tạo cho các sinh viên của họ

Là nơi có chương trình giáo dục hợp tác sau trung học lớn nhất thế giới, Waterloo nắm lấy các mối quan hệ của nó với thế giới và khuyến khích các quan hệ đối tác đáng tin cậy trong học tập, nghiên cứu và thương mại hóa. Với các cơ sở và trung tâm giáo dục trên bốn châu lục, và các mối quan hệ đối tác học tập kéo dài trên toàn cầu, Waterloo đang định hình tương lai của hành tinh.

Thành tích nổi bật của Đại học Waterloo

https://youtu.be/a64zvDRX1o8

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại học Waterloo đào tạo hơn 100 khóa học và chương trình học bậc Cử nhân, cấp bằng, chứng chỉ và chứng nhận cho các khóa học bậc sau đại học của hơn 37 lĩnh vực được đào tạo bởi các khoa

Trường có liên kết với các doanh nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm trên đất nước Canada. Đến với Waterloo bạn sẽ được học tập với các giáo sư, thạc sĩ, tiến sĩ, và được nghiên cứu trong môi trường tiên tiến hiện đại nhất.

Xem chi tiết về các chuyên ngành tại đây: https://uwaterloo.ca/faculties-academics

 Điều kiện đầu vào:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Điểm trung bình tối thiểu 8.5/10
  • Tiếng Anh : IELTS 6.5 ((Min Reading: 6.0, Min Writing: 6.5, Min Listening: 6.0, Min Speaking: 6.5) hoặc TOEFL ibt: 0 (Min Writing: 25.0, Min Speaking: 25.0)

Học phí:

43.000 - 63.000 CAD/năm tùy theo từng ngành học

Học bổng:

  • International Student Entrance Scholarships: Lên tới 10.000 mỗi năm . GPA 9.0 trở lên. Chỉ dành cho học sinh apply vào ngành Mathematics and Computer Science hoặc Accounting and Financial Management
  • Merit Scholarship: $1,000. Yêu cầu GPA 8.5 - 9.0
  • President’s Scholarship: $2.000. Yêu cầu GPA 90% to 94.9%, 
  • President’s Scholarship of Distinction: (2.000 + 1.500 + 1.500) GPA 9.5 ++

Quy trình mẫu quá trình nộp hồ sơ:

Tham khảo thêm

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.