Loading...

Lấy bằng thạc sĩ TESOL tại Mỹ, ngay trung tâm New York

Với nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ ngày càng cao tại Việt Nam, Dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL - Teaching English for Speaker of Other Languages ) hiện đang trở thành 1 ngành HOT cho các bạn muốn theo đuổi nghề giáo viên ESL - (English as Second Language) tại các trung tâm hay trường phổ thông. Đặc biệt, nếu bạn có được 1 tấm bằng Thạc sĩ TESOL tại Mỹ, chắc chắn bạn sẽ có được nhiều cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn cả trong và ngoài nước.

Đến với chương trình M.S TESOL của Pace University – trường Đại học TOP 200 toàn nước Mỹ, bạn sẽ được nâng cao kiến ​​thức về phát triển ngôn ngữ, chữ viết, và các phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại dành cho học sinh ở tất cả các cấp lớp.

Lí do vì sao bạn nên chọn Pace University  để học Thạc sĩ Tesol? 

  • Học phí RẺ, chỉ $14,000/năm
  • Không cần GMAT/GRE và kinh nghiệm làm việc
  • Có thể chọn học ở cả 2 campus: Ngay downtown Manhattan hoặc Westchester (cách trung tâm New York 45 phút)
  • Top 200 Đại học xuất sắc nhất nước Mỹ
  • 1 học sinh được 1 career advisor hướng dẫn / định hướng nghề nghiệp
  • Chương trình Internship số 1 tại New York Metropolitan
  • Có offer Graduate Merit Scholarships

Yêu cầu đầu vào:

  • IELTS 7.0/TOEFL 88/KiBT 88/PTE 60
  • GPA 3.0

Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2018 cho kì nhập học tháng 1/2019

>>Xem thêm các khóa thạc sĩ của Đại học Northeastern - TOP 40 tại Mỹ >> Xem thêm: Khóa thạc sĩ về giáo dục của Đại học Concordia - học phí 10.000 usd/năm >> Học chứng chỉ TESOL tại Philippines >> Xem thêm: Lấy chứng chỉ TESOL tại Mỹ với khóa học 1 năm 

VISCO - MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ

Liên hệ để nhận thông tin chi tiết 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-co-nhat-thiet-phai-chon-truong-hang-a-top-100-hay-top-50-2023327142919.jpeg
Du học phổ thông Mỹ - có nhất thiết phải chọn trường hạng A+, Top 100 hay Top 50
VISCO nhận được rất nhiều yêu cầu từ các phụ huynh muốn lựa chọn các trường hạng A+, trường thuộc Top 50 hay Top 100 cho con tìm trường cho con đi du học phổ thông Mỹ?
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.