Loading...

Du học Mỹ ngắn hạn với Chứng chỉ sau đại học và cơ hội việc làm tại Mỹ

Bài viết giới thiệu về chứng chỉ sau đại học của Đại học California Santa Cruz, Mỹ. Chương trình kéo dài 6-9 tháng mở ra nhiều cơ hội giúp các bạn có điều kiện thực tập và cơ hội việc làm sau khóa học tại Silicon Valley, Mỹ. 

 Đại học California Santa Cruz (UCSC)- Xếp hạng 81 những trường Đại học xuất sắc nhất nước Mỹ (theo U.S. News & World Ranking, 2018). UCSC là 1 trong 10 trường thuộc hệ thống danh giá Univerisity of California. Chương trình đào tạo chứng chỉ sau đại học được giảng dạy tại cơ sở mở rộng của trường tại Silicon Valley.

Học viên hoàn thành khóa học này sẽ được cấp certificate trực tiếp từ UCSC, tất cả các tín chỉ đã học đều có thể dung để chuyển tiếp lên nếu muốn học tiếp lấy bằng thạc sĩ

Những giảng viên đứng lớp tại UCSC được gọi là người hướng dẫn (Instructor/Mentor) chứ không phải các giáo sư (Professor) như các chương trình thông thường. Họ là những người có kinh nghiệm thực tế trong ngành và có thể đang nắm giữ những vị trí lớn trong các công ty, tập đoàn ngay tại Silicon Valley như Google, Ebay, Adobe… Những học viên nổi bật rất có thể sẽ được chính những giảng viên này giới thiệu các cơ hội việc làm tuyệt vời.

Đa số các học viên khách trong lớp cũng là những người đang làm việc ngay tại Silicon Valley nên có rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong khu vực. Họ cũng có thể mang lại những cơ hội việc làm tốt cho sinh viên quốc tế.

Hàng năm, trường tổ chức các buổi triển lãm việc làm ngay trong trường với sự tham gia của hàng chục đến hàng trăm công ty, tập đoàn tới tuyển dụng.

  Gặp gỡ Đại diện trường tại Văn phòng VISCO Hà Nội ► Thời gian: 10h sáng thứ 7, ngày 16/6/2018 ► Địa chỉ: VISCO Hà Nội, Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ, Ba Đình Trong buổi gặp gỡ, các học sinh của VISCO đăng kí chương trình sẽ có cơ hội nhận Voucher 50$ khóa luyện phỏng vấn VISA Mỹ với người nước ngoài. 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình đào tạo chứng chỉ sau đại học chỉ kéo dài từ 6-9 tháng với diện VISA F1. Tham gia chương trình sinh viên sẽ có cơ hội thực tập trong thời gian học (internship). Mặc dù là thực tập không lương nhưng đây sẽ là bước đệm vô cùng giá trị với những trải nghiệm ngay tại Silicon Valley – nơi được coi là thiên đường Start-ups và là điểm nóng công nghệ của thế giới. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên cũng sẽ được hỗ trợ OPT và làm việc hưởng lương ngay tại Silicon Valley. Hiện tại 100% học viên tại UCSC có việc thực tập và mức lương lên tới 75.000 USD

* Các bạn đăng ký các chứng chỉ sau đại học về chuyên ngành Business & Management có cơ hội nhận học bổng $1000 Điều kiện đầu vào:
  • Có bằng cử nhân đại học
  • IELTS 6.5 hoặc TOEFL 80
Chi phí khác:
  • Phí ghi danh: $150
  • Phí chuyển phát I20 : $50
  • Bảo hiểm: $20 / tuần
  • Phí tìm chỗ ở: $300
  • Ở với người bản xứ: $1.460 / 4 tuần
  • Đưa đón sân bay: $130
Hồ sơ tài chính chứng minh tối thiểu $30.000

Xin liên hệ với VISCO để biết thêm chi tiết!

VISCO miễn 100% dịch vụ phí

>> Xem thêm: Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Chicago - Học bổng 3.000 USD >> Xem thêm: Thạc sĩ Đại học Northeastern - Top 40 các trường hàng đầu nước Mỹ

THAM KHẢO THÊM

10 trường Đại học Mỹ có chi phí hợp lý nhất năm 2021
Danh sách học bổng lên đến 100% học phí
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-oklahoma-truong-dai-hoc-so-1-bang-oklahoma-65206-2023922153655.jpeg
University of Oklahoma - Trường Đại học số 1 bang Oklahoma
University of Oklahoma được Quỹ Carnegie vinh danh là một trong Top những trường Đại học có Hoạt động Nghiên cứu toàn diện hàng đầu tại Mỹ.  
/img/newses/origin/visco_thac-sy-ky-thuat-dien-va-vi-tinh-cua-oregon-state-university-65205-2023920144248.jpeg
Master of Engineering in Electrical and Computer Engineering tại Oregon State University
Master of Engineering in Electrical and Computer Engineering tại Oregon State University được công nhận là STEM, nâng tổng thời gian làm việc sau tốt nghiệp lên đến 3 năm