Đại học Cincinnati, Mỹ – Học bổng tới 26.000 usd

Đại học Cincinnati là một trong những trường đại học đứng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại bang Ohio và xếp hạng trong Top 25 trường đại học nghiên cứu cấp quốc gia Hoa Kỳ. Cơ hội học bổng tới 26.000$/năm.

UC_wallpaper3_1280x1024

Thành lập vào năm 1819, Đại học Cincinnati (UC) tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Cincinnati, bang Ohio – là trường đại học lớn thứ 2 của bang và là một trong những trường Đại học lớn nhất tại Mỹ với hơn 43.000 sinh viên đang theo học – trong đó có hơn 2.900 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hằng năm, Cincinnati dành hơn 400 triệu USD cho công tác nghiên cứu khoa học – được quốc gia và thế giới công nhận về sự đóng góp trong các lĩnh vực Khoa học, Y khoa, Kinh doanh, Giáo dục, Cơ khí và Nghệ thuật.

  • Top 300 Đại học hàng đầu thế giới – Times Higher Education 2015
  • #4 Chương trình Co-op – U.News & World Report
  • Top 25 Đại học nghiên cứu cấp quốc gia – National Science Foundation
  • Top 50 Thư viện nghiên cứu tại Mỹ – Association of Research Library
  • Top 10 trường được Sinh viên Quốc tế lựa chọn với mức độ hài lòng cao nhất – International Student Barometer.
  • Một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất thế giới – Forbes Magazine

Năm 2014, Policy.Mic đã bình chọn Đại học Cincinnati là trường Đại học số 1 tại Hoa Kỳ đem đến lợi ích tốt nhất cho sinh viên khi đầu tư chi phí học đại học tại đây – dựa trên so sánh dữ liệu giữa các trường đại học công lập trên toàn nước Mỹ và các tiêu chí đánh giá: tỷ lệ sinh viên mới ra trường có việc làm đúng chuyên môn, mức lương sinh viên mới ra trường… Dưới đây là một trong những con số ấn tượng của Cincinnati:

400 triệu USD ngân sách chi cho nghiên cứu khoa học hằng năm

372 chương trình đào tạo cấp độ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ

110 quốc gia có sinh viên đang theo học tại Đại học Cincinnati.

84% sinh viên mới tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên môn. Mức lương trung bình sinh viên mới tốt nghiệp là $42,519/ năm

– 75% sinh viên tốt nghiệp bậc Đại học tại Cincinnati tham gia các hình thức giáo dục thực nghiệm (Co-op, thực tập, nghiên cứu) trước khi tốt nghiệp.

– 74 công ty thuộc bảng xếp hạng Fortune 500 tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp UC.

Vì sao Đại học Cincinnati được đánh giá cao và hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế?

Năm 1906, Đại học Cincinnati đã đưa chương trình Giáo dục Hợp tác (Co-op) vào chương trình đào tạo và là trường dẫn đầu. Chương trình Co-op kết hợp xen kẽ giữa các học kỳ học thuật khắt khe và các học kỳ làm việc đúng chuyên môn và được trả lương tại hơn 1.500 đối tác trong và ngoài nước.

Học bổng Toàn cầu – Global Scholarship tới 26.000USD/ năm học cho sinh viên quốc tế đủ yêu cầu tuyển sinh đầu vào, có thể duy trì cho toàn bộ khóa học. Đặc biệt, Đại học Cincinnati cấp học bổng tới 7.000USD/năm học cho sinh viên được chấp nhận có điều kiện và học tiếng Anh tại ELS – Cincinnati

 

VISCO miễn 100% dịch vụ phí. Visa thành công cao!

Thông tin chi tiết mời liên hệ với các văn phòng VISCO theo địa chỉ sau:

     Tư vấn online Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi