Loading...

Học bổng lên tới $74.000 cho 4 năm học tại Arizona State University

Mức học bổng tối đa $18,500 cho mỗi năm học cử nhân tại campus West Valley và Polytechnic, trị giá hơn 50% học phí

Áp dụng từ kỳ Hè 2024, vẫn với quy trình xét học bổng đơn giản chỉ dựa trên điểm GPA và tiếng Anh (IELTS/TOEFL/Duolingo/PTE (no band)), nhưng Arizona State University (ASU) tăng thêm học bổng từ $3,000 - $4,000 hằng năm đối với các bạn theo học các ngành được giảng dạy tại 2 campus West Valley và Polytechnic.

Giá trị học bổng

 • Polytechnic or West campus:  minimum $8,000; maximum $18,500, renewable annually*
 • Downtown Phoenix or Tempe campus:  minimum $5,000; maximum $14,500, renewable annually*
 • ASU at Lake Havasu minimum $1,650; maximum $4,800, renewable annually

Điều kiện học bổng

 • High school GPA (on a scale of 4.00) Awarded to students with GPA 3.01+ and higher
 • English level English language test score or test exemption Awarded to students with above IELTS 6.5 | TOEFL 68 | DET 110 and a higher GPA

Arizona State University ‘phủ sóng’ toàn thành phố Phoenix với 4 cơ sở nằm tại trung tâm Phoenix và 1 cơ sở tại Lake Havasu, tạo nên một liên kết độc đáo và đa dạng môi trường học cho sinh viên. Tất cả đều được trang bị cơ sở vật chất hạng nhất, đáp ứng đa dạng nhu cầu của từng ngành học

ASU maps

Polytechnic campus

Tọa lạc tại khu Mesa và ở phía Đông thành phố Phoenix, là nơi tập trung các nghiên cứu về khoa học tích hợp và nghệ thuật, kỹ thuật, quản lý, công nghệ và giáo dục (integrative sciences and arts, engineering, management, technology, and education). Đây là campus có hẳn một sân bay nội địa trong trường, phục vụ tối đa nhu cầu thực tiễn cho sinh viên. Quan hệ chặt chẽ với đối tác trong ngành là chìa khóa cho các chương trình đặc thù được giải dạy tại campus này, mang lại cơ hội học tập dựa trên các dự án thực tế trong không gian thí nghiệm tiên tiến.

 • Số lượng sinh viên: khoảng 5,243
 • Số lượng sinh viên quốc tế: khoảng 916
 • Sỉ số lớp trung bình: 28 hs/ lớp
 • Tỉ lệ sinh viên – giảng viên: 18-1


West Valley campus

Nằm ở phía Tây Bắc thành phố Phoenix, là nơi sinh viên theo học các chương trình liên ngành trong ngành y tế, kinh doanh, giáo dục và khoa học và nghệ thuật. Đây cũng là campus nhiều mảng xanh nhất của ASU, với môi trường học thanh bình, lành mạnh.

 • Số lượng sinh viên: khoảng 4,929
 • Số lượng sinh viên quốc tế: khoảng 258
 • Sỉ số lớp trung bình: 25 hs/ lớp
 • Tỉ lệ sinh viên – giảng viên: 12-1

Chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất đỉnh cao của tất cả cơ sở của ASU đều được bảo đảm, cam kết mang đến trải nghiệm học tập và sinh sống tối đa cho sinh viên. Mức học bổng tối đa $18,500 cho mỗi năm học cử nhân tại campus West Valley và Polytechnic, hơn 50% học phí, là cơ hội cho những bạn sinh viên tài năng mong muốn được theo đuổi giấc mơ Mỹ tại Trường đỉnh, học bổng cao! 🔥

 


 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.