Loading...

Ghé thăm đại học Kansas cùng chuyên viên tư vấn của VISCO

Chị Võ Hữu Hà - Trường văn phòng VISCO Đà Nẵng, chuyên viên tư vấn du học của Tư vấn du học VISCO đã có một ngày viếng thăm Đại học Kansas (KU)

Với vị trí trung tâm của nước Mỹ - Lawrence City được chọn làm điểm gốc của Geogle Earth và chỉ cách Kansas City 45 phút lái xe, Lawrence City có nền kinh tế đa dạng, các lĩnh vực chính là nông nghiệp, công nghiệp, giáo dục, tài chính, nghiên cứu khoa học, và là trung tâm kỹ thuật, ngoài ra, thành phố còn nổi tiếng với không gian xanh, gồm 50 công viên, 1 hồ nước ngọt và nhiều cung đường đạp xe tuyệt đẹp. Thành phố có hệ thống xe buýt miễn phí, hằng trăm trung tâm mua sắm, và đặc biệt, nổi trội về mảng nghệ thuật, âm nhạc, điện ảnh, kịch nghệ, được tạp chí The New York Times gọi là “the most vital music scene between Chicago and Denver” (sân khấu âm nhạc tối cần thiết nằm giữa 2 thành phố Chicago và Denver).

Với hơn 28.000 sinh viên theo học mỗi năm và hơn 200 chuyên ngành học với hơn 600 câu lạc bộ dành cho sinh viên Đại học Kansas có một khuôn viên quá rộng với nhiều khu học xá và kí túc xá hiện đại nằm tại thành phố Lawrence yên bình, xinh đẹp của bang Kansas.

[caption id="attachment_22891" align="aligncenter" width="600"] Con đường trong khuôn viên trường, khá là vắng vẻ vì các sinh viên đang trong giờ học[/caption]

Đại học Kansas là trường đại học chuyên về nghiên cứu phát minh, và đang là đối tác của Ford, Microsoft, Samsung, Disney, Coca-Cola và các công ty nổi tiếng khác trên thế giới.

Xem thêm hình ảnh về Đại học Kansas trong album dưới đây: >> Xem thêm: Đại học Kansas - học bổng lên đến 36.000 usd >> Xem thêm: Chương trình hỗ trợ thực tập và tìm kiếm việc làm tại Mỹ

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.