Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Ghé thăm đại học Kansas cùng chuyên viên tư vấn của VISCO

Chị Võ Hữu Hà – Trường văn phòng VISCO Đà Nẵng, chuyên viên tư vấn du học của Tư vấn du học VISCO đã có một ngày viếng thăm Đại học Kansas (KU)

Với vị trí trung tâm của nước Mỹ – Lawrence City được chọn làm điểm gốc của Geogle Earth và chỉ cách Kansas City 45 phút lái xe, Lawrence City có nền kinh tế đa dạng, các lĩnh vực chính là nông nghiệp, công nghiệp, giáo dục, tài chính, nghiên cứu khoa học, và là trung tâm kỹ thuật, ngoài ra, thành phố còn nổi tiếng với không gian xanh, gồm 50 công viên, 1 hồ nước ngọt và nhiều cung đường đạp xe tuyệt đẹp. Thành phố có hệ thống xe buýt miễn phí, hằng trăm trung tâm mua sắm, và đặc biệt, nổi trội về mảng nghệ thuật, âm nhạc, điện ảnh, kịch nghệ, được tạp chí The New York Times gọi là “the most vital music scene between Chicago and Denver” (sân khấu âm nhạc tối cần thiết nằm giữa 2 thành phố Chicago và Denver).

Với hơn 28.000 sinh viên theo học mỗi năm và hơn 200 chuyên ngành học với hơn 600 câu lạc bộ dành cho sinh viên Đại học Kansas có một khuôn viên quá rộng với nhiều khu học xá và kí túc xá hiện đại nằm tại thành phố Lawrence yên bình, xinh đẹp của bang Kansas.

Con đường trong khuôn viên trường, khá là vắng vẻ vì các sinh viên đang trong giờ học

Đại học Kansas là trường đại học chuyên về nghiên cứu phát minh, và đang là đối tác của Ford, Microsoft, Samsung, Disney, Coca-Cola và các công ty nổi tiếng khác trên thế giới.

Xem thêm hình ảnh về Đại học Kansas trong album dưới đây:

>> Xem thêm: Đại học Kansas – học bổng lên đến 36.000 usd

>> Xem thêm: Chương trình hỗ trợ thực tập và tìm kiếm việc làm tại Mỹ