Loading...

Du học hè Anh Quốc 2018

1.Khóa học thử GCSE và Alevel trường Brooke House College

>> Thông tin chi tiết lịch trình, học phí khóa học hè tại trường Brooke House College

Nếu mục đích của khóa du học hè là làm bước đệm cho việc du học dài hạn, thì các bậc phụ huynh nên chọn những chương trình thiên về trải nghiệm văn hóa, giao lưu với người bản xứ, và điểm đến chính là nước dự định du học để trẻ có khởi đầu thuận lợi. Chọn khóa học hè tại trường Nội trú Brooke House, Anh Quốc kết hợp giảng dạy văn hóa Anh, dạy và thi thử IELTS, học thử các chương trình phổ thông như GCSE, A – Level, sẽ là bước đệm hoàn hảo để trẻ làm quen với môi trường học tập tại nước bạn.

Bên cạnh chương trình học thử, Brooke House cũng đưa ra các khóa học hè kết hợp chơi Golf, đua xe, cưỡi ngựa...

Các bạn học sinh khá giỏi có cơ hội nhận học bổng 20% học phí cho khóa du học hè Anh Quốc tại Brooke House College.

2. Du học hè tại thành phố biển Brighton, trường Bellerbys

Nổi tiếng với các hoạt động ngoại khóa có định hướng giúp học sinh vừa trải nghiệm tham quan, vừa có thêm kĩ năng học tập và định hướng nghề nghiệp tương lai, Bellerbys đưa ra các lớp học trải nghiệm trong khóa Du học hè  Anh Quốc để giúp học sinh có thể lựa chọn cho mình thiên hướng học thuật hay sáng tạo sau này. Có rất nhiều môn học thú vị dành cho học sinh từ Toán học, kinh doanh cho đến Nghệ thuật, Nhiếp Ảnh hay thậm chí là Thiết kế ô tô, Du hành không gian.

>> Thông tin chi tiết học phí, lịch trình khóa học hè tại Bellerbys College

Đặc biệt: Trường Bellerbys sẽ hoàn trả lại học phí khóa du học hè khi học sinh nhập học A Level hoặc Foundation tại trường kỳ tháng 9/2018 và các kỳ nhập học năm 2019.

3. Du học hè tại thành phố học thuật Cambridge

Dành cho học sinh từ 13 - 18 tuổi. Thời gian: 4 tuần (Từ 2 - 28/7/2018)

>> Thông tin chi tiết học phí, lịch trình khóa học hè tại Cambridge

4. Du học hè tại Newland Park, London

Dành cho học sinh từ 10 - 16 tuổi. Thời gian: 3 tuần (Từ 28/6 - 18/7/2018) >> Thông tin chi tiết học phí, lịch trình khóa học hè tại London Tham khảo thêm các chương trình du học hè khác: >> Xem thêm: Du học hè Singapore Lion Island >> Xem thêm: Trại hè tiếng Anh SMEAG Philippines >> Xem thêm: Du học hè Mỹ Victory >> Xem thêm: Tổng hợp các chương trình du học hè Mỹ 2018 >> Xem thêm: Bí quyết chọn khóa du học hè cho trẻ

VẤN DU HỌC VISCO

Đăng ký SỚM nhận ngay ưu đãi LỚN

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.