Loading...

Đại học Adelphi, bang New York - Học bổng tối đa $80.000

Với vị trí vô cùng tuyệt vời – Đại học Adelphi là điểm đến thu hút của nhiều sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế. Thời điểm hiện tại, Trường đang có hơn 7600 sinh viên đến từ 41 tiểu bang của Hoa Kì, và hơn 200 sinh viên đến từ 48 quốc gia trên toàn thế giới.


Tọa lạc tại thành phố lịch sử Garden City, Đại học Adelphi là một liberal Arts College được thành lập từ năm 1863, hiện là trường đại học tư thục lâu đời nhất của Long Island. Đại học Adelphi tự hào được tạp chí Princeton Review công nhận là trường tốt nhất tại Vùng Đông Bắc. Sách hướng dẫn chọn trường Fiske Guide to Colleges năm 2009 đã miêu tả trường là “ Best Buy” dựa trên các tiêu chí về giá cả sinh hoạt vừa phải, chất lượng giáo dục và chất lượng đời sống sinh viên tại trường Đăng kí theo học tại đại học Adelphi, sinh viên được phát triển khả năng tương tác trực tiếp với giảng viên và có điều kiện thực hành, nâng cao các kĩ năng chuyên ngành.


Với vị trí vô cùng tuyệt vời – Đại học Adelphi là điểm đến thu hút của nhiều sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế. Thời điểm hiện tại, Trường đang có hơn 7600 sinh viên đến từ 41 tiểu bang của Hoa Kì, và hơn 200 sinh viên đến từ 48 quốc gia trên toàn thế giới.


Campus chính của Đại học Adelphi từ năm 1929 được đặt tại Garden City, New York - là một trong những thành phố lâu đời nhất nhất của Long Island. Garden City vừa mang vẻ đẹp của một vùng nông thôn với các tiện nghi tốt, lại vừa là trung tâm thành phố thịnh vượng với sự kết hợp của các cửa hàng nhỏ và nhà hàng và các chuỗi cửa hàng bán lẻ. Garden City cung cấp một ngôi nhà an toàn và thanh lịch cho khuôn viên chính của Đại học Adelphi.


Thành phố Garden City dễ dàng đi đến thành phố New York bằng xe hơi và phương tiện giao thông công cộng. Tuyến đường sắt Long Island chỉ dừng chân cách trường một đoạn đi bộ ngắn, và đi xe đến Midtown Manhattan chỉ mất 45 phút.


>> Xem thêm: Lịch sử phố Wall


Garden City và Long Island tự hào có nhiều điểm tham quan hấp dẫn - từ những bãi biển tuyệt đẹp, công viên và bảo tồn thiên nhiên - đến các tổ chức văn hóa nghệ thuật được đánh giá cao. Được biết đến với chất lượng cuộc sống cao, khu vực này có nền kinh tế đa dạng với hàng loạt trang trại và vườn nho, dẫn đầu các công ty khoa học và công nghệ và các nhà hàng và chuỗi cửa hàng bán lẻ


Ngoài campus chính, Đại học Adelphi còn có 3 campus tại khu vực đô thị New York là Trung tâm ở Manhattan, Trung tâm ở Suffolk , và Trung tâm thung lũng HudsonĐại học Adelphi có các chuyên khoa:
Tòa nhà Nexus của Đại học Adelphi, khai trương vào mùa thu năm 2016, là ngôi nhà mới đầy cảm hứng của Khoa Cao đẳng Điều dưỡng và Y tế Công cộng và là trung tâm cho các dịch vụ sinh viên, tuyển sinh và tiếp cận cựu sinh viên. Tòa nhà trị giá 76 triệu đô la, 100.000 square-foot này đã được công nhận bởi Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ vì thiết kế sáng tạo của nó - một sự thể hiện trực quan về cam kết của Adelphi đối với cộng đồng, sự hợp tác và sự xuất sắc trong học tập.


Xếp hạng của trường


 • Top 182 ở Mỹ (trên tổng sổ hơn 4500 trường)
 • Top 6% best business school in the world (AACSB Acredited)
 • 1 trong 24 trường trên toàn nước Mỹ được công nhận là “Best buy school” bởi Fiske Guide.
 • 10.000 việc làm mới và cơ hội thực tập được cung cấp cho sinh viên Adelphi mỗi năm
 • Hơn 200 tổ chức tìm kiếm tuyển dụng sinh viên Adelphi đến thăm trường mỗi năm.


Học phí và học bổng


 • Học phí của trường: 43.800 $/ năm
 • Học bổng tối đa: 20.000 $/ năm (có giá trị cho 4 năm)
 • ===================
 • Học phí sau học bổng: 23.800 $/ năm


========= CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH CỦA ĐẠI HỌC ADELPHI =======


 • Khoa kinh doanh Willumstad được công nhận bởi AACSB International , có ít hơn 5% số trường cung cấp văn bằng kinh doanh trên toàn thế giới nhận được chứng nhận này.
 • Giảng viên quan tâm đến từng sinh viên để thúc đẩy kiến ​​thức, tính toàn vẹn và độc đáo về thúc đẩy doanh nghiệp trong thế kỷ 21.
 • Các lớp học nhỏ, trung bình  1 giảng viên : 10 sinh viên
 • Chương trình giảng dạy được thiết kế tiên tiến và thường xuyên đổi mới bởi các nhà lãnh đạo trong giới kinh doanh
 • Sinh viên có được kinh nghiệm thông qua các chương trình thực tập và  sự kiện của công ty với các nhà quản lý xuất sắc, các nhà lãnh đạo chính phủ và các học giả.
 • Các giảng viên của trường là các học giả hạng nhất, các nhà kinh doanh giàu kinh nghiệm và những người điều hành với niềm đam mê giảng dạy. Họ là những nhà đổi mới và các nhà nghiên cứu hàng đầu và họ được đánh giá cao về chuyên môn của họ trong các lĩnh vực kinh doanh chính.
 •  Một loạt các chương trình đại học: kế toán, kinh tế, tài chính, quản lý và tiếp thị cũng như chương trình đào tạo sau đại học


Báo cáo khảo sát về sự hài lòng của sinh viên với các chương trình kinh doanh của Adelphi.


 • 83,3% sinh viên đại học và tất cả các sinh viên MBA đã làm việc trong một công việc liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu chính của họ.
 • 76.5%  sinh viên MBA đánh giá chất lượng giáo dục trong chương trình là "xuất sắc" hay "tốt".
 • 76,2%  sinh viên đại học và 80% sinh viên MBA đã hài lòng hoặc rất hài lòng với chuẩn bị học tập của họ tại Đại học Adelphi.


 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.