Cùng VISCO bứt phá trình độ tiếng Anh của bạn tại Philippines

Philippines nằm ở khu vực Đông Nam Á, là nước có số dân nói tiếng Anh lớn nhất châu Á và lớn thứ 5 trên thế giới sau Mỹ, Ấn Độ, Pakistan và Vương quốc Anh. Bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh tại Philippines với bất kỳ người dân nào bạn gặp trên đường…

Philippines là một trong những nước có mức độ tây phương hóa khá cao. Bởi từng là thuộc địa của Mỹ trong suốt 50 năm cộng với may mắn được trời phú cho cái cổ họng có khả năng bắt chước nói tiếng Anh như Mỹ nên Philippines có thể được xem là nơi lý tưởng để du học tiếng Anh.

Tiếng Anh tại Philippines được xem là “second language” chứ không phải “foreign language”. Tất cả các biển báo trên đường đều bằng tiếng Anh. Trong các nước có giáo dục tiếng Anh bắt buộc ở châu Á là Philippines, Singapore và Ấn Độ, thì người Philippines nói hay nhất.

Chính phủ Philippines muốn quảng bá chương trình học tiếng Anh nên việc đến đất nước này học tiếng Anh rất đơn giản. Học sinh không cần xin visa, thủ tục nhanh gọn, chi phí lại thấp rất phù hợp với sinh viên Việt Nam. Người dân Philippines rất thân thiện, yêu sự vui vẻ nên hàng ngày khắp các đảo đều diễn ra các lễ hội, thích hợp cho du học sinh đến đây học tập và vui chơi giải trí.

>>Xem thêm: Chia  sẻ của học viên học tiếng Anh tại C2 UBEC

Chương trình học rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng: TOEFL, IELTS, TOEIC, TESOL, Tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành…Chỉ cần thời gian 3-4 tháng là sinh viên có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Kết quả này có được là nhờ vào các lớp học được thiết kế đặc biệt: 1 giáo viên kèm 1 học sinh với thời gian 4-5 tiết học mỗi ngày cộng với các lớp học nhóm cũng như việc kiểm tra từ vựng và ngữ pháp hàng ngày giúp học sinh tiến bộ rất nhanh.

>> Xem thêm : 1 ngày tại học viên Anh ngữ CG ESL Philippines

học sinhhoc sinh 2

Các trường ESL ở Philippines rất khang trang, sạch sẽ. Sinh viên ăn ở tại ký túc xá của trường với nhiều lựa chọn khác nhau. Có các loại phòng 1 người, 2 người, 3 người, 4 người , 5 người hay 6 người phù hợp với kinh tế gia đình.

>> Xem thêm: 3 khu học xá của trường SMEAG Philippines

phong 2 nguoi.bmp phong 4 nguoi

Sinh viên Việt Nam ngày càng mong muốn được hội nhập nhiều hơn. Do vậy việc nâng cao các kỹ năng tiếng Anh là điều cần thiết. Philippines là một trong những lựa chọn phù hợp và kinh tế nhất.

VISCO dành những ưu đãi đặc biệt cho học sinh học tiếng Anh tại Philippines.

Có tới hơn 300 trường Anh ngữ tại Philippines. VISCO đã tới thăm cơ sở vật chất và dịch vụ của trường để lựa chọn ra một số trường phù hợp với nhu cầu học tập của các bạn học sinh tại Việt Nam

1 .TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG

Trường lớp nhất tại Philippines với 3 khu học xá, tổng số học viên lên đến 1000 học viên tại mỗi thời điểm. Đặc biệt các khu học xá của SMEAG cũng chính là những điểm khảo thi chính thức của các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: TOEIC. IELTS, TOEFL…

Ưu đãi của trường: Tặng ngay voucher du lịch cuối tuần và voucher massage thư giãn cho các bạn đăng ký sớm nhất

 

 

 

 

2. CG ESL ACADEMY: Trường được xây dựng như một khu resort, cơ sở vật chất đẹp, cùng nhiều ưu đãi cho học sinh theo học.

 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (áp dụng cho đăng ký từ 01/09/2017 đến 30/11/2017, Không giới hạn ngày đến trường nhập học chính thức)

  • Đăng ký 4 tuần được giảm ưu đãi 100$
  • Đăng ký 8 tuần được giảm ưu đãi 200$
  • Đăng ký 12 tuần được giảm ưu đãi 300$ + học bổng 50$ -> Tổng giảm 350$
  • Đăng ký 16 tuần được giảm ưu đãi 400$ + học bổng 100$ -> Tổng giảm 500$
  • Đăng ký 20 tuần được giảm ưu đãi 500$ + học bổng 150$ -> Tổng giảm 650$
  • Đăng ký 24 tuần được giảm ưu đãi 600$ + học bổng 200$ -> Tổng giảm 800$

3. C2 UBEC: Chất lượng đào tạo tốt, dịch vụ sinh viên tốt, học phí thấp cùng nhiều ưu đãi cho học sinh.

  • Ưu đãi lớn từ trường: áp dụng cho học viên đăng kí khóa học trước tháng 9 và nhập học trong tháng 10, 11 và 12/2017

► Đăng ký 8-12 tuần: free 1 tuần học phí + ăn ở 
► Đăng ký 16 tuần: free 2 tuần học phí + ăn ở
► Đăng ký 20 weeks: free 3 tuần học phí + ăn ở
►Đăng ký 24 weeks: free 4 tuần học phí + ăn ở

>>Xem thêm: Món ngon không thể bỏ qua khi đến Philippines

>> Xem thêm: Địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Philippines