Loading...

Du học Mỹ - Đại học Công nghệ Virginia Tech

Virginia Tech  - Đại học Công nghệ Virginia được thành lập vào năm 1872 tại Blacksburg một thành phố nhỏ gần các điểm du lịch nổi tiếng của bang Virginia

Với sinh viên 34.000 sinh viên và sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Virginia Tech là trường có số lượng sinh viên chính quy lớn nhất Virginia.

https://www.youtube.com/watch?v=GNlQHdKyFaE

Virgina Tech được đánh giá rất cao trong bảng xếp hạng Uy tín của US News and World Report 2021 đặc biệt là về khối ngành Kỹ thuật

Ngoài chất lượng đẳng cấp thế giới của chương trình đào tạo, Virginia Tech cũng luôn được xếp thứ hạng cao trong hoạt động ngoại khóa và cuộc sống sau giờ học. Chẳng hạn, theo khảo sát của Princeton Review, trên toàn nước Mỹ, Virgina Tech có chất lượng cuộc sống xếp thứ nhất, đa dạng sinh viên xếp thứ 7,… 

Đại học Công nghệ Virginia sở hữu các cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát, khách sạn ngay trên học xá, vườn cây cảnh, trang trại và trung tâm thể thao với hai phòng tập thể dục, hồ bơi, đường chạy bộ và sân thể thao. Ngoài ra còn có một số trung tâm được trang bị máy ATM, cửa hàng thực phẩm, nhà vệ sinh không phân loại giới tính và cả một không gian thiền định.

Click vào các khoa dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về các chuyên ngành đào tạo

Học phí và chi phí ước tính 
Tuition$29,950
General Fees$2,880
International Student Fee$550
ROOM & BOARD $9,460
Insurance$3,175
Personal$1,750
Books & Supplies$1,100

Học bổng: - chưa có thông tin cho năm học 2021-2022

Tham khảo thêm

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: