Loading...

UWindsor International Tuition Guarantee - Chính sách Cam kết Học phí

Từ kì học tháng 5/2021, Đại học Windsor chính thức áp dụng Chính sách Cam kết học phí, cho phép TẤT CẢ sinh viên quốc tế (không bao gồm những sinh viên được hưởng lợi từ mức học phí cho Hoa Kỳ) được đảm bảo về học phí của họ thông qua việc duy trì mức học phí cơ bản ổn định trong suốt thời gian chương trình học. 

Đại học Windsor cam kết cung cấp các dịch vụ lấy sinh viên làm trung tâm. Mục đích của chính sách Cam kết Học phí của Đại học Windsor là nhằm giúp sinh viên quốc tế và gia đình có khả năng chủ động dự đoán về tài chính cho chương trình học của mình. Lựa chọn du học Đại học là một trong những quyết định quan trọng nhất đối với học sinh và gia đình. Loại bỏ nỗi lo về tài chính do việc thay đổi học phí hàng năm không rõ ràng của tỉnh bang sẽ giúp cho chi phí du học dễ dự đoán hơn, dễ lập kế hoạch hơn và dễ quản lý hơn đối với sinh viên quốc tế, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch.

Chương trình Cam kết Học phí của Đại học Windsor áp dụng cho mỗi sinh viên quốc tế dựa trên kỳ nhập học đầu tiên của họ tại Đại học Windsor. Các sinh viên ở trong cùng kì học này được đảm bảo một mức học phí không thay đổi trong khoảng thời gian thông thường cần thiết để hoàn thành chương trình học của mình. Ví dụ, đối với sinh viên đại học là 15 kì học liên tiếp. Đối với sinh viên Thạc sĩ Quản lý là 4 kì học liên tiếp.

Chương trình Cam kết Học phí này cũng sẽ tạo động lực để sinh viên tốt nghiệp đúng hạn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập – ask.uwindsor.ca (https://ask.uwindsor.ca/app/answers/detail/a_id/743/kw/743)

Tham khảo thêm các thông tin về Đại học Windsor

https://visco.edu.vn/dai-hoc-windsor.html
https://visco.edu.vn/dai-hoc-windsor-dich-vu-ho-tro-nghe-nghiep.html

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử
/img/newses/origin/visco_massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences-truong-dai-hoc-duoc-va-khoa-hoc-suc-khoe-bang-massachusetts-65257-2024322155845.jpeg
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới