Loading...

Đại học Windsor - Điển hình cho Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên vượt qua khủng hoảng COVID

Học sinh, sinh viên trên toàn thế giới hiện đang đối mặt với những thách thức chưa từng có do dịch COVID toàn cầu. Chính vì vậy, hiểu được những thay đổi trong tâm lý và nhu cầu của sinh viên để có kế hoạch đáp ứng là vô cùng thiết yếu với các cơ sở đào tạo, giáo dục. Trong phiếu khảo sát mới đây được thực hiện trên 48 quốc gia, OECD đã phát hiện được rằng, trong dịch COVID, điều làm giới trẻ lo lắng hơn cả không phải là sức khoẻ thể chất mà chính là vấn đề tâm lý, nguồn thu nhập và việc làm. Và trong bối cảnh nỗi lo về công việc và thu nhập trở nên cực kỳ nhức nhối, Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp (Career Services) dành cho sinh viên quốc tế khẳng định tầm quan trọng hơn bao giờ hết.

🎉 Trong bài đăng mới nhất của ICEF Monitor, Đại học Windsor (University of Windsor) đã được đưa ra làm ĐIỂN HÌNH cho Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên tại các trường Đại học ở Canada.

Đây là thời điểm khá nhạy cảm và thị trường lao động thì có nhiều biến động, tuy nhiên còn nhiều lý do để sinh viên hoàn toàn có thể lạc quan về định hướng nghề nghiệp của mình. Trong thời điểm này, sinh viên vẫn có thể tận dụng cơ hội để chuẩn bị, để phát triển bản thân nhằm hỗ trợ các bước tiến trong sự nghiệp sau này

>>> Career Development & Experiential Learning tại Đại học Windsor 💪 luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong việc định hướng và tìm kiếm việc làm bằng việc cung cấp 1 series các bài viết chất lượng liên quan đến tìm kiếm việc làm và những nhu cầu nghề nghiệp trong thời điểm dịch COVID-19. Mỗi bài đăng đều chia sẻ một loạt các tips, các mẹo hữu ích cũng như những phương hướng và ý tưởng hành động kèm theo thông tin liên hệ của các tư vấn định hướng nghề nghiệp tại Đại học Windsor. 

Phòng ban Phát triển và Hướng nghiệp của Đại học Windsor cũng liên tục tổ chức các hội thảo hàng tuần về các chủ đề liên quan đến viết thư giới thiệu, thư xin việc, sơ yếu lí lịch hay các mẹo tìm kiếm việc làm phù hợp và phỏng vấn xin việc để trang bị các kỹ năng cần thiết cho sinh viên. 

Và mặc dù hạn chế do dịch Covid, trường vẫn tổ chức các sự kiện tuyển dụng trực tuyến như Career Connections and Virtual Industry Day để giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với các nhà tuyển dụng lớn như: RBC, Ford, FCA, HUB, BlackBerry, etc.

Tại Đại học Windsor, chúng tôi quan tâm đến sự phát triển và trải nghiệp toàn diện của sinh viên với mong muốn sinh viên luôn sẵn sàng, tự tin nắm bắt mọi cơ hội!

Click vào link dưới để tham khảo thêm về đại học Windsor và học bổng mới nhất tại trường

https://visco.edu.vn/dai-hoc-windsor.html

Tham khảo thêm

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-cuoc-song-o-new-york-55167-20236216051.jpeg
Những điều có thể bạn chưa biết về cuộc sống ở New York
Ở New York, chi phí hàng tháng ước tính của một người là khoảng $1.388 chưa bao gồm tiền thuê nhà. 
/img/newses/origin/visco_truong-noi-tru-my-gan-washington-dc-cap-hoc-bong-lon-cho-hoc-sinh-viet-nam-55166-202361171233.jpeg
Trường nội trú Mỹ gần Washington DC cấp học bổng lớn cho học sinh Việt Nam
Tổng hợp các trường phổ thông nội trú Mỹ có vị trí ngay gần Washington DC cấp học bổng tốt cho học sinh Việt Nam.
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây