Loading...

Đại học Windsor - Điển hình cho Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên vượt qua khủng hoảng COVID

Học sinh, sinh viên trên toàn thế giới hiện đang đối mặt với những thách thức chưa từng có do dịch COVID toàn cầu. Chính vì vậy, hiểu được những thay đổi trong tâm lý và nhu cầu của sinh viên để có kế hoạch đáp ứng là vô cùng thiết yếu với các cơ sở đào tạo, giáo dục. Trong phiếu khảo sát mới đây được thực hiện trên 48 quốc gia, OECD đã phát hiện được rằng, trong dịch COVID, điều làm giới trẻ lo lắng hơn cả không phải là sức khoẻ thể chất mà chính là vấn đề tâm lý, nguồn thu nhập và việc làm. Và trong bối cảnh nỗi lo về công việc và thu nhập trở nên cực kỳ nhức nhối, Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp (Career Services) dành cho sinh viên quốc tế khẳng định tầm quan trọng hơn bao giờ hết.

🎉 Trong bài đăng mới nhất của ICEF Monitor, Đại học Windsor (University of Windsor) đã được đưa ra làm ĐIỂN HÌNH cho Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên tại các trường Đại học ở Canada.

Đây là thời điểm khá nhạy cảm và thị trường lao động thì có nhiều biến động, tuy nhiên còn nhiều lý do để sinh viên hoàn toàn có thể lạc quan về định hướng nghề nghiệp của mình. Trong thời điểm này, sinh viên vẫn có thể tận dụng cơ hội để chuẩn bị, để phát triển bản thân nhằm hỗ trợ các bước tiến trong sự nghiệp sau này

>>> Career Development & Experiential Learning tại Đại học Windsor 💪 luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong việc định hướng và tìm kiếm việc làm bằng việc cung cấp 1 series các bài viết chất lượng liên quan đến tìm kiếm việc làm và những nhu cầu nghề nghiệp trong thời điểm dịch COVID-19. Mỗi bài đăng đều chia sẻ một loạt các tips, các mẹo hữu ích cũng như những phương hướng và ý tưởng hành động kèm theo thông tin liên hệ của các tư vấn định hướng nghề nghiệp tại Đại học Windsor. 

Phòng ban Phát triển và Hướng nghiệp của Đại học Windsor cũng liên tục tổ chức các hội thảo hàng tuần về các chủ đề liên quan đến viết thư giới thiệu, thư xin việc, sơ yếu lí lịch hay các mẹo tìm kiếm việc làm phù hợp và phỏng vấn xin việc để trang bị các kỹ năng cần thiết cho sinh viên. 

Và mặc dù hạn chế do dịch Covid, trường vẫn tổ chức các sự kiện tuyển dụng trực tuyến như Career Connections and Virtual Industry Day để giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với các nhà tuyển dụng lớn như: RBC, Ford, FCA, HUB, BlackBerry, etc.

Tại Đại học Windsor, chúng tôi quan tâm đến sự phát triển và trải nghiệp toàn diện của sinh viên với mong muốn sinh viên luôn sẵn sàng, tự tin nắm bắt mọi cơ hội!

Click vào link dưới để tham khảo thêm về đại học Windsor và học bổng mới nhất tại trường

https://visco.edu.vn/dai-hoc-windsor.html

Tham khảo thêm

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.