Loading...

University of Oregon - Đại học công lập số 1 tại bang Oregon

University of Oregon – Đại học Oregon là trường Đại học công lập số 1 tại bang Oregon, được thành lập từ năm 1876 nằm tại thị trấn đại học Eugene, Oregon. Cách không xa thành phố Portland và Seatle, nằm giữa dãy núi Cascade và biển Thái Bình Dương

 • Tổng số sinh viên: 22.3000 đến từ tất cả 50 tiểu bang và hơn 100+ quốc gia
 • Tỉ lệ học sinh/ giáo viên: 17/1
 • Sĩ số sinh viên trung bình một lớp là: 20
 • Là trường đại học danh giá nằm trong Top 100 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ (theo US News năm 2022)
https://www.youtube.com/watch?v=_skRCHjZAjY

Là trường đại học danh giá nằm trong Top 100 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ (theo US News năm 2022). 10 chuyên ngành hàng đầu tại đây có thể kể đến là:

Quản trị kinh doanh

Khoa học máy tính và thông tin

 • Bằng kỹ thuật của một trường Khoa học khai phóng (liberal arts school) cung cấp cho sinh viên những gì tốt nhất. Sinh viên có thể kết hợp Khoa học máy tính với nhiều lĩnh vực khác để nghiên cứu đa ngành và tạo cơ hội nghề nghiệp.
 • Sinh viên có thể tham gia trải nghiệm nghiên cứu bậc đại học với các nhà nghiên cứu nổi tiếng trong các lĩnh vực bao gồm trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu, mạng và bảo mật, và ngôn ngữ lập trình.
 • Hội thảo Thực tập và Nghề nghiệp Khoa học Máy tính, được tổ chức mỗi kỳ trong năm học, kết nối sinh viên với các cố vấn nghề nghiệp của UO, các nhà tuyển dụng việc làm và Trung tâm Hướng nghiệp của UO.
 • Chuyên ngành: Computer and information science; Data science; Mathematics and computer science; Spatial data science and technology

Quảng cáo

 • Sinh viên được học thực hành trên các tài khoản khách hàng chuyên nghiệp trong đại lý Quảng cáo Allen Hall do sinh viên của chúng tôi điều hành, tham dự Ad Society và Cuộc thi Quảng cáo dành cho Sinh viên cấp Quốc gia.
 • Mỗi năm, hàng trăm sinh viên chuyên ngành quảng cáo được kết nối tham gia Tuần lễ Sáng tạo ở Thành phố New York và sử dụng các kỹ năng sáng tạo của họ để tạo ra những thay đổi tích cực trong các chuyến đi Science and Memory đến những nơi như Alaska, Ghana, và Bờ biển Oregon.
 • Đội ngũ giảng viên của chuyên ngành quảng cáo có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành quảng cáo và các mối liên hệ để chứng minh điều đó. Họ lãnh đạo các tổ chức quảng cáo hàng đầu, giành được các giải thưởng quốc gia và nghiên cứu các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này. Điều yêu thích của họ là mở ra những cánh cửa cho những sinh viên chăm chỉ.
 • Chuyên ngành: Advertising; Media studies; Public relations

Tâm lý

Báo chí

Khoa học xã hội tổng quát

Sinh lý con người

Sinh vật học

Khoa học chính trị

Học phí:

 • Tuition and fees: $45,464 (15 credits for each of three terms, totaling 45 credits per year)
 • On-campus residence halls (Room and board): $13,509 (yêu cầu năm nhất ở trong trường)

Học bổng

Tham khảo thêm

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: