Loading...

University of Oregon - Đại học công lập số 1 tại bang Oregon

University of Oregon – Đại học Oregon là trường Đại học công lập số 1 tại bang Oregon, được thành lập từ năm 1876 nằm tại thị trấn đại học Eugene, Oregon. Cách không xa thành phố Portland và Seatle, nằm giữa dãy núi Cascade và biển Thái Bình Dương

 • Tổng số sinh viên: 22.3000 đến từ tất cả 50 tiểu bang và hơn 100+ quốc gia
 • Tỉ lệ học sinh/ giáo viên: 17/1
 • Sĩ số sinh viên trung bình một lớp là: 20
 • Là trường đại học danh giá nằm trong Top 100 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ (theo US News năm 2022)
https://www.youtube.com/watch?v=_skRCHjZAjY

Là trường đại học danh giá nằm trong Top 100 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ (theo US News năm 2022). 10 chuyên ngành hàng đầu tại đây có thể kể đến là:

Quản trị kinh doanh

Khoa học máy tính và thông tin

 • Bằng kỹ thuật của một trường Khoa học khai phóng (liberal arts school) cung cấp cho sinh viên những gì tốt nhất. Sinh viên có thể kết hợp Khoa học máy tính với nhiều lĩnh vực khác để nghiên cứu đa ngành và tạo cơ hội nghề nghiệp.
 • Sinh viên có thể tham gia trải nghiệm nghiên cứu bậc đại học với các nhà nghiên cứu nổi tiếng trong các lĩnh vực bao gồm trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu, mạng và bảo mật, và ngôn ngữ lập trình.
 • Hội thảo Thực tập và Nghề nghiệp Khoa học Máy tính, được tổ chức mỗi kỳ trong năm học, kết nối sinh viên với các cố vấn nghề nghiệp của UO, các nhà tuyển dụng việc làm và Trung tâm Hướng nghiệp của UO.
 • Chuyên ngành: Computer and information science; Data science; Mathematics and computer science; Spatial data science and technology

Quảng cáo

 • Sinh viên được học thực hành trên các tài khoản khách hàng chuyên nghiệp trong đại lý Quảng cáo Allen Hall do sinh viên của chúng tôi điều hành, tham dự Ad Society và Cuộc thi Quảng cáo dành cho Sinh viên cấp Quốc gia.
 • Mỗi năm, hàng trăm sinh viên chuyên ngành quảng cáo được kết nối tham gia Tuần lễ Sáng tạo ở Thành phố New York và sử dụng các kỹ năng sáng tạo của họ để tạo ra những thay đổi tích cực trong các chuyến đi Science and Memory đến những nơi như Alaska, Ghana, và Bờ biển Oregon.
 • Đội ngũ giảng viên của chuyên ngành quảng cáo có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành quảng cáo và các mối liên hệ để chứng minh điều đó. Họ lãnh đạo các tổ chức quảng cáo hàng đầu, giành được các giải thưởng quốc gia và nghiên cứu các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này. Điều yêu thích của họ là mở ra những cánh cửa cho những sinh viên chăm chỉ.
 • Chuyên ngành: Advertising; Media studies; Public relations

Tâm lý

Báo chí

Khoa học xã hội tổng quát

Sinh lý con người

Sinh vật học

Khoa học chính trị

Học phí:

 • Tuition and fees: $45,464 (15 credits for each of three terms, totaling 45 credits per year)
 • On-campus residence halls (Room and board): $13,509 (yêu cầu năm nhất ở trong trường)

Học bổng

Tham khảo thêm

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_bai-phat-bieu-tot-nghiep-cua-hoc-sinh-viet-nam-tai-my-55168-202365152754.jpeg
Bài phát biểu tốt nghiệp của học sinh Việt Nam tại Mỹ
Trong cuộc sống, sẽ có những người không tin bạn, họ sẽ nói với bạn rằng bạn không đủ tốt, không đủ xinh đẹp, không đủ thông minh. Cho dù họ nói gì với bạn, làm ơn, đừng bao giờ từ bỏ chính mình.
/img/newses/origin/visco_nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-cuoc-song-o-new-york-55167-20236216051.jpeg
Những điều có thể bạn chưa biết về cuộc sống ở New York
Ở New York, chi phí hàng tháng ước tính của một người là khoảng $1.388 chưa bao gồm tiền thuê nhà. 
/img/newses/origin/visco_truong-noi-tru-my-gan-washington-dc-cap-hoc-bong-lon-cho-hoc-sinh-viet-nam-55166-202361171233.jpeg
Trường nội trú Mỹ gần Washington DC cấp học bổng lớn cho học sinh Việt Nam
Tổng hợp các trường phổ thông nội trú Mỹ có vị trí ngay gần Washington DC cấp học bổng tốt cho học sinh Việt Nam.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-bac-thac-si-nganh-business-stem-3-nam-opt-55165-2023529145229.jpeg
Du học Mỹ bậc Thạc sĩ - ngành Business STEM 3 năm OPT
Tổng hợp các chương trình thạc sĩ ngành Kinh doanh được xếp vào khối STEM mang lại cơ hội làm việc lên đến 36 tháng sau tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế tại Mỹ