Loading...

Trường Đại học Pittsburg State, Kansas, Hoa Kỳ

psu-logoTrường Đại học Pittsburg State - Pittsburg State University (PSU) toạ lạc tại thành phố Pittsburg - phía Đông Nam bang Kansas, Hoa Kỳ, được thành lập từ năm 1903. Đại học Pittsburg State có khuôn viên rộng 188 ha với 54 toà nhà chính. Trường có Trung tâm Công nghệ hiện đại với số vốn đầu tư xây dựng 30 triệu USD đặt tại toà nhà lớn nhất trong khuôn viên trường. Sinh viên Đại học Pittsburg State được hưởng mọi tiện nghi hiện đại, internet không dây trang bị khắp nơi trong trường, và là 1 trong 10 trường có tỉ lệ máy tính trang bị cho sinh viên cao nhất tại Hoa Kỳ.

Đại học Pittsburg State hiện có hơn 7.000 sinh viên đang theo học hơn 100 chương trình Cử nhân và 50 chương trình Thạc sĩ. Tỉ lệ sinh viên - giảng viên tại đây là 18:1, 89% giảng viên PSU đều sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của mình. Đại học Pittsburg State có hơn 150 tổ chức và câu lạc bộ của sinh viên, giúp các em phát triển tối đa các kỹ năng của bản thân.

 • Khoảng 80% sinh viên Đại học Pittsburg State tìm được việc làm hoặc theo đuổi bằng cấp cao hơn chỉ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
 • Lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp thường trên mức trung bình của quốc gia
 • Có danh tiếng trong việc chuẩn bị giúp sinh viên thành công trong học tập tại trường y và trong các chương trình học đại học và chuyên nghiệp khác.
 • Khoa Kinh doanh của Đại học Pittsburg State được chứng nhận chất lượng bởi hiệp hội các trường Kinh doanh cấp cao AACSB; Top 15 chương trình MBA hàng đầu nước Mỹ (theo Princeton Review).

1. Chương trình đào tạo:

Tiếng Ạnh: Nhập học: tháng 1, 3, 5, 8, 10

Mỗi kỳ học sẽ có các hoạt động ngoại khoá giúp các bạn học sinh tìm hiểu về Hoa Kỳ và thực hành tiếng Anh. Các hoạt động có thể diễn ra trong những dịp lễ, tiệc, đi chơi bowling, tham quan viện bảo tàng, thắng cảnh địa phương, đi mua sắm, dã ngoại... Sinh viên đang học IEP được toàn quyền sử dụng các tiện nghi và phương tiện giải trí tại PSU.

Cao đẳng: Công nghệ dịch vụ tự động, Công nghệ điện, Công nghệ chế biến gỗ.

Đại học: Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Khoa học máy tính, Đồ họa,... Sinh học, Hoá học, Toán học, Môi trường,... Lịch sử, Văn học, Âm nhạc, Ngôn ngữ, ... Giáo dục, Tâm lý và Tư vấn, Công nghệ tự động, Công nghệ xây dựng dân dụng, ...

Thạc sĩ: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Sinh học, Hoá học, Toán học, Văn học, Lịch sử, Truyền thông, Trình diễn Âm nhạc, Y tá điều dưỡng, Tâm lý học, Giáo dục, ... 8u

Chi phí ước tính cho 1 năm học vui lòng liên hệ để nhận thông tin chi tiết

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Điện thoại" type="text"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form] 2. Lịch nhập học: Tháng 1, 6, 7, 8

3. Điều kiện nhập học:

 • Chương trình Đại học/ Cao đẳng: TNPT, học lực khá trở lên, TOEFL 68 iBT/ IELTS 6.0
 • Honor College: tuyển khoá tháng 9 hằng năm. Hạn hồ sơ: 15/1.  Yêu cầu: GPA 3.5/4 - top 1/3 lớp; TOEFL 68 iBT/ IELTS 6.0; 28 ACT/ SAT 1240, đã được nhận vào PSU
 • Chương trình Foundation (Pre-master): TNĐH chuyên ngành bất kỳ, TOEFL 68-79 iBT/ IELTS 6.0 - 6.5, GMAT/GRE nộp cuối khóa học
 • Chương trình Thạc sĩ: TNĐH GPA 2.7/4; GMAT, GRE tuỳ ngành, TOEFL 68-79 iBT/ IELTS 6.0 - 6.5. Chi tiết tại website. Sinh viên cử nhân PSU với GPA 3.25 được miễn GMAT/GRE.
 • MBA có các lựa chọn: Accounting, General Administration, International Business.

4. Học bổng & hỗ trợ tài chính:

1. Học bổng tới 3.000$ (*) chương trình Cử nhân Khai giảng tháng 8. Hạn hồ sơ: 1/6

2. Học bổng Undergraduate trị giá $16,000/4 năm (**).

Sinh viên năm 1 được nộp đơn xin 2 học bổng trên, tổng trị giá lên đến $7,000

3. Học bổng do Honors College cấp:

- Presidential Award: $9,500/ năm x 4 năm + tiền tiêu vặt* tới $2,000, tổng giá trị tới $40,000.

- University Award: $4,500/ năm x 4 năm + tiền tiêu vặt* tới $2,000, tổng giá trị tới $20,000.

*Tiền tiêu vặt nếu sinh viên đi sang nước khác du học trong vài tuần - 1 kỳ

Sinh viên quốc tế được xét cấp 2 loại học bổng trên sẽ đồng thời được tính học phí như sinh viên bản xứ (khoảng $5,500/ năm).

- Crimson and Gold Members: $1,200 do phòng tuyển sinh cấp và $1,000 tiêu vặt do Honors College cấp, có thể duy trì cho các năm sau dựa trên kết quả học.

4. Học bổng International Graduate Fellowships trị giá 5.000$ cho sinh viên thạc sĩ nhập học tháng 8/2014. Hạn hồ sơ: 1/6

5. Graduate Assistantship: sinh viên thạc sĩ có kết quả học tốt có thể xin làm trợ giảng hoặc tham gia nghiên cứu cùng các giảng viên Đại học từ kỳ học thứ 2 tại trường.

- miễn một phần học phí & nhận lương đối với chương trình Administrative Assistantship

- miễn toàn bộ học phí & nhận lương đối với chương trình Teaching Assistanship

Tham khảo thông tin chi tiết tại: http://www.pittstate.edu/office/graduate/assistantships.dot

Những giấy tờ cần nộp để xin thư mời:
 •           Đơn xin nhập học của trường
 •           Học bạ cấp 3/ bảng điểm ĐH, bằng tốt nghiệp dịch công chứng tiếng Anh.
 •           Chứng chỉ tiếng Anh, điểm ACT/ SAT (nếu có)
 •           Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng khoảng 24.850$, form xác nhận của người tài trợ
 •           Copy hộ chiếu - trang có ảnh
 •           Phí xét thư mời: Khoá ĐH/ CĐ/ tiếng Anh: 50$; Khoá Thạc sĩ: 60$
 •           45$ phí chuyển phát nhanh I20 -3-5 ngày (không bắt buộc, nếu gửi thư thường mất 3-5 tuần)
 •           Chương trình Thạc sĩ: điểm GMAT, GRE, thư giới thiệu, CV, ...
 •         Hồ sơ Honors College nộp thêm bài luận, các chứng chỉ khen thưởng, xác nhận hoạt động tình nguyện & ngoại khoá

 

Miễn 100% dịch vụ phí, Visa thành công cao!

Xin liên hệ với VISCO để biết thêm chi tiết!

>> Xem thêm: Đại học Arkansas State, Mỹ với học phí thấp chỉ hơn $6.000

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: