Loading...

Đại học Mercer - Ngay Atlanta, học phí thạc sĩ chỉ từ $13.000/năm

Mercer University được thành lập năm 1833. Trường toạ lạc tại thành phố lịch sử Macon trung tâm bang Georgia, cách thành phố Atlanta, thủ phủ bang Georgia 121 km về phía Nam. Ngoài ra còn có các cơ sở ở thành phố Atlanta và Savannah.
untitledMercer University  là một trường Đại học khai phóng (Liberal Arts Colleges) được thành lập năm 1833. Trường toạ lạc tại thành phố lịch sử Macon trung tâm bang Georgia, cách thành phố Atlanta, thủ phủ bang Georgia 1h km về phía Nam. Ngoài ra còn có các cơ sở ở thành phố Atlanta và Savannah. Cơ sở Macon là trụ sở của các khoa Nghệ thuật, Y, Kỹ sư, Kinh doanh và Kinh tế, Giáo dục, Âm nhạc. Trường Luật nằm cách đó 1 dặm trên đồi Colemon nhìn xuống thành phố. Macon là trung tâm văn hoá, giáo dục và y tế của miền trung Georgia. Cơ sở Atlanta Nằm cách nhà ga Doraville Marta 3 km, giảng dạy các chương trình sau đại học các chuyên ngành
 • Master Business Administration (MBA)
 • Master of Scinece in Business Analystic (* thuộc khối STEM)
Thêm thông tin đáng chú ý về Mercer University:
 • Trường đại học Mercer có khuôn viên đẹp tuyệt vời rộng 60 hecta, được thừa nhận là 1 trong 5 khuôn viên trường đại học đẹp nhất tại Mỹ.
 • Trường có hơn 8.300 sinh viên đang theo học Khoảng 2.300 sinh viên đại học học tại cơ sở Macon và hầu hết các chương trình sau đại học ở cơ sở Atlanta.
 • Sỹ số lớp học tại Mercer là 21 (ít hơn so với sỹ số trung bình ở các trường đại học).
 • Tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 13:1.
 • Số lượng giảng viên và nhân viên của trường là 1.568 người
  Mercer University được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục và nghề nghiệp uy tín hàng đầu như: Mercer University được xếp hạng nhất bởi tạp chí US News and World Report 2013, được đánh giá là trường đại học tốt nhất trong số các trường đại học toàn diện khu vực phía Nam nước Mỹ. Chung cuộc Mercer xếp hạng 7 trong danh sách ”Best universities-Master’s”. Princeton Review  trong danh sách ”Best 377 Colleges” năm 2013 xếp Mercer trong top 15% các trường đại học và cao đẳng tốt nhất quốc gia. Trên 89% sinh viên tốt nghiệp Mercer tìm được việc làm hoặc học tiếp lên bậc học cao hơn chỉ trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp Đại học Mercer cung cấp các ngành học đa dang ở bậc đại học và sau đại học. Các chương trình đại học ở các lĩnh vực: Nghệ thuật, Khoa học, Quản trị Kinh doanh, Kỹ sư, Giáo dục, Khoa học ứng dụng, Âm nhạc và chăm sóc sức khoẻ. Các chương trình sau đại học như MBA., Thạc sĩ Kế toán, Thạc sĩ kỹ sư, Thạc sĩ Giao dục, Âm nhạc, Sức khoẻ cộng đồng, Trị liệu gia đình, Chăm sóc sức khoẻ. Về các hoạt động thể thao, Đại học Mercer là thành viên của NCAA khu vực I. Trường có các đội bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, golf, tennis...nam và nữ  . Chương trình học: <xem thêm> Các khóa học nổi bật tại Mercer  
 1. Master of Science in Business Analytics
 • Đào tạo tại cơ sở ngay trung tâm Atlanta - một trong 4 đầu mối trung chuyển kinh tế lớn nhất của Mỹ, nhưng chi phí sinh hoạt lại thuộc hạng rẻ nhất.
 • Được thiết kế kết hợp kinh doanh với các kỹ năng truy xuất, phân tích và trình bày dữ liệu để chuẩn bị cho sinh viên khả năng phân tích, tổng hợp và trình bày dữ liệu một cách hiệu quả trong môi trường kinh doanh. Cụ thể là:
  • Học cách quản lý và thao tác hiệu quả dữ liệu để ra quyết định sáng suốt
  • Tăng hiểu biết về thống kê và phương pháp luận bao gồm hồi quy tuyến tính, phân tích cụm và hồi quy bội
  • Có được kinh nghiệm sử dụng các gói phần mềm thống kê như STATA, R và SPSS
  • Phát triển kỹ năng trực quan hóa dữ liệu và trình bày kết quả với Tableau và Power BI
 • Không yêu cầu Kiến thức nền tảng hoặc kinh nghiệm trong phân tích kinh doanh
 • Học phí: 26.000 usd toàn khóa - tương đương 13.000 usd/năm
>> Xem thêm: Ngành Management Information Technology - ngành học giao thoa giữa kinh tế và công nghệ 2. Master Business Administration (MBA)
 • Đào tạo tại cơ sở ngay trung tâm Atlanta - một trong 4 đầu mối trung chuyển kinh tế lớn nhất của Mỹ, nhưng chi phí sinh hoạt lại thuộc hạng rẻ nhất.
 • Trường Kinh doanh và Kinh tế Stetson của Đại học Mercer được công nhận bời AACSB), đưa Mercer vào top 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới.
 • Được công nhận trong số "Các trường kinh doanh tốt nhất" trên toàn quốc theo US News & World Report và The Princeton Review.
 • Chương trình MBA của Mercer được liệt kê trong số "Các chương trình MBA tại trường tốt nhất" của Tạp chí Princeton
 • Sinh viên có tùy chọn để chuyên về một lĩnh vực kinh doanh học tập như: kế toán, kinh tế học, tài chính hoặc Marketing
 • Truy cập vào mạng lưới kinh doanh Mercer thông qua sự hướng dẫn của giảng viên, diễn giả khách mời, các sự kiện đặc biệt, cơ hội kết nối mạng và dịch vụ quản lý nghề nghiệp
 • Học phí: 28.000 usd toàn khóa - tương đương 14.000 usd/năm
  3. Khoa Engineering
 • Học tập tại cơ sở chính Macon rộng 130 mẫu
 • Được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Kỹ thuật của ABET
 • 6 phòng thí nghiệm hiện đại, phòng nghiên cứu và truy cập không dây rộng rãi vào mạng lưới của trường, các công cụ kỹ thuật hiện đại như phần mềm với khả năng tính toán mới nhất.
 • Các sinh viên được phân bổ không gian phòng thí nghiệm riêng cho các dự án thiết kế cao cấp.
 • Học phí chỉ: 28.000 - 29.000 usd cho toàn khóa 2 năm - tương đương 14.000 - 15.000 usd mỗi năm học
https://www.youtube.com/watch?time_continue=9&v=LrhVeWGPCH4

MSE Specializations are offered in:

MS Specializations are offered in:

Xin liên hệ với VISCO để biết thêm chi tiết!

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.