Loading...

Trường Đại Học Florida Atlantic

Florida_Atlantic_UniversityĐại học Florida Atlantic (FAU) được thành lập vào năm 1961 bởi tổng thống Lyndon B Johnson, là trường Đại học công lập toàn diện được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học phía Nam. Hiện trường có hơn 30.000 sinh viên đang học tại 180 chuyên ngành Đại học và Thạc sỹ. Trường nằm giữa Palm Beach và Fort Lauderdale, cách Miami gần 1 giờ đồng hồ đi xe. Boca Raton được biết nhiều đến với tên gọi “Boca” và là thành phố nhỏ với dân số khoảng 90.000 người. Boca nằm ở Palm Beach, là trái tim của khu vực bờ biển vàng của Florida (Gold Coast). Với khí hậu ấm áp 231 ngày trong 1 năm, đây là khu vực lý tưởng cho sinh viên Việt Nam đến sinh sống và học tập. Nhiệt độ trung bình tháng 7 là 32 độ C, tháng 1 là 15 độ C TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐẠI HỌC FLORIDA ATLANTIC ? Mục tiêu của Đại học Florida Atlantic là giúp sinh viên của trường dễ dàng tìm được việc làm, giúp sinh viên thành công trong bối cảnh kinh tế toàn cầu biến chuyển nhanh chóng và đầy sự cạnh tranh.
 • Trường nằm trong TOP 200 các trường hàng đầu về nghiên cứu.
 • Khoa kinh doanh của trường được chứng nhận bởi hiệp hội các trường kinh doanh cao cấp AACSB
 • Chương trình M.B.A. được công nhận bởi Bloomberg Businessweek’s Best Business Schools of 2013 report.
 • Xếp hạng thứ 6 về chuyên ngành Accounting ở Mỹ
 • Top 35 trường trên thế giới về chuyên ngành Finance
 • The Barry Kaye College of Business' Entrepreneurship Program nằm trong top 50 ở Mỹ theo đánh giá bởi Success Magazine.
 • Top 50 chương trình Doanh nhân
 • Có hơn 300 câu lạc bộ và các tổ chức => một cuộc sống sinh viên sôi động ở thành phố biển đầy nắng.
 • Tỉ lệ sinh viên với giảng viên: 22:1
 • Có 33 triệu USD quỹ nghiên cứu và các khoản tài trợ.
ĐẠI HỌC FLORIDA ATLANTIC HỖ TRỢ SINH VIÊN THỰC TẬP VÀ LÀM VIỆC TRONG THỜI GIAN HỌC TẬP Sinh viên sẽ được chuẩn bị cho tương lai ngay từ khi bắt đầu chương trình học. Bạn sẽ được làm việc cùng các giảng viên đoạt các giải thưởng, học tập trong các cơ sở hiện đại và có những mối quan hệ quý báu với các bạn cùng học, các nhà tuyển dụng trong tương lai và các sinh viên đã tốt nghiệp. Trường luôn có các hoạt động để giúp bạn dễ tìm được việc làm như nghiên cứu, thực tập và hội chợ việc làm trong  suốt chương trình học.
 • Các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên Nghiên cứu ở Bậc Đại học
 • Tham gia tình nguyện với trường thông qua trung tâm Weppner Center for Civic Engagement and Service
 • Học tập thông qua phục vụ cộng đồng
Rất nhiều các công ty, tổ chức lớn đã tuyển dụng dinh viên của Đại học FLorida Atlantic trong đó có: Bank of America, Boeing, Disney, Ernt & Young, FBI, General Electric, Hilton, IBM, KPMG, Louis Vuitton, Marriot, Motorola, Nasa ... Thông qua cổng thông tin việc làm trực tuyển OWL CareerLink, sinh viên đang học và đã tốt nghiệp có thể tìm kiếm thông tin về các nhà tuyển dụng, đăng hồ sơ xin việc, nộp đơn dự tuyển cho các công ty.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

HỌC BỔNG 3000 - 5000 USD. Liên hệ VISCO để biết thêm thông tin chi tiết  Các chuyên ngành trọng điểm của trường là cơ hội cho khoa và các sinh viên phát triển xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của trường trong lĩnh vực nghiên cứu và học bổng
 • Marine and Coastal issues (ngành đường biển và các vấn đề về đường bờ biển),
 • Biotechnology (ngành công nghệ sinh học)
 • Contemporary societal challenges (Các thách thức xã hội hiện đại),
 1. Chương trinh năm 1 Đại học UPP (3 kỳ/năm):
 • Yêu cầu: TNPT, ĐTB: 6,5 trở lên
 • IELTS 5.5 để học trực tiếp cho chương trình UPP (Sinh viên có IELTS 5.0, tham gia phỏng vấn với trường) hoặc TOEFL 69/ Pearson 50
Sinh viên hoàn thành chương trình với ít nhất 30 tín chỉ sinh viên đủ điều kiện để chuyển tiếp vào học năm 2 tại của Đại học Florida Atlantic với các chuyên ngành: -       Nhân loại học, Lịch sử nghệ thuật, Truyền thông, Âm nhạc thương mại, Tiếng Anh, Nghiên cứu tiếng Pháp, Lịch sử, Nghiên cứu liên ngành: Khoa học xã hội, Nghiên cứu tiếng Ý, Ngôn ngữ học, Âm nhạc, Triết học, Khoa học chính trị, Xã hội học, Nghiên cứu tiếng Tây Ban Nha, Sân khấu và khiêu vũ -       Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Quản trị sức khỏe, Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch (chuyên ngành nổi tiếng của trường), Kinh doanh và trao đồi quốc tế, Quản trị học: sáng lập và dẫn đầu, Hệ thống quản trị thông tin, Marketing -       Kiến trúc, Luật hình sự/ tội phạm học, Quản trị công, Hành chính công, Công tác xã hội, Thiết kế đô thị, Thiết kế đô thị và phát triển vùng -       Kỹ sư dân dụng, Khoa học máy tính, Kỹ sư điện, Kỹ sư môi trường,Kỹ sư địa tin học, Kỹ sư biển, Kỹ sư cơ khí -       Sinh học, Sinh học – Sinh vật học Đại Dương, Sinh học – Phân tử, Vi trùng học, và công nghệ sinh học, Sinh học – sinh thái học và sinh học hữu cơ, Khoa học nơ ron và hành vi ứng xử, Hóa, Hóa sinh, Địa lý, Toán, Vật lý, Tâm lý 2. Chương trinh dự bị thạc sỹ PMP (2 kỳ): Yêu cầu: TNĐH, IELTS 5.5/ TOEFL 69/ Pearson 50. Không yêu cầu kinh nghiệm với ngành MBA Chuyên ngành: -       Nhân loại học, Tiếng Anh, Nghiên cứu tiếng Pháp, Lịch sử, Xã hội học, Truyền thông, Media và công nghệ giải trí, Âm nhạc, Âm nhạc, Khoa học chính trị, Sân khấu và khiêu vũ, Thiết kế đồ họa. -       MBA, Kế toán,Quản trị sức khỏe, Thuế, Tài Chính, Kinh tế, Công nghệ thông tin và quản lý, Quạn trị âm nhạc -       Kỹ sư dân dụng, Kỹ sư môi trường, Khoa học máy tính, Khoa học máy tính, Kỹ sư điện, Công nghệ thông tin và quản lý, Kỹ sư đại Dương học, Kỹ sư cơ khí   Giấy tờ cần chuẩn bị xin thư mời: - Bản dịch công chứng học bạ/ bảng điểm, bằng tốt nghiệp - Copy Chứng chỉ IELTS/ TOEFL - Copy hộ chiếu (trang có ảnh) - Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng khoảng 40.000$ - 250$ phí hành chính đóng sau khi có offer và trước khi cấp I20 Hồ sơ Dự bị Thạc sĩ chuẩn bị thêm: - 2 thư đề cử của giảng viên đại học hoặc quản lý tại cơ quan - Personal statement (1trang) Thông tin thêm vui lòng tham khảo tại: www.fau.edu  

Chi tiết xin vui lòng liên hệ VISCO!

VISCO miễn 100% dịch vụ phí. Visa thành công cao.

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_thac-si-tai-chinh-stem-tai-dai-hoc-umass-boston-65236-20231227114711.jpeg
Thạc sĩ Tài chính (STEM) tại Đại học UMASS Boston
Chương trình Thạc sĩ Tài chính tại Đại học UMass Boston sinh viên có thể chọn giữa tài chính tổng quát hoặc trọng tâm quản lý đầu tư cho bằng cấp tài chính của mình.
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.
/img/newses/origin/visco_hoc-bong-len-toi-74-000-cho-4-nam-hoc-tai-arizona-state-university-2023112891916.jpeg
Học bổng lên tới $74.000 cho 4 năm học tại Arizona State University
Mức học bổng tối đa $18,500 cho mỗi năm học cử nhân tại campus West Valley và Polytechnic, trị giá hơn 50% học phí
/img/newses/origin/visco_nganh-health-data-science-saint-louis-university-top-7-tai-hoa-ky -65210-2023102105417.jpeg
Ngành Health Data Science - Saint Louis University – Top 7 tại Hoa Kỳ 
$93,000 là mức lương trung bình của một Data Scientiests (PayScale)