Loading...

Thành phố Tampa, bang Florida

Thành phố Tampa nằm bên bờ Tây của tiểu bang Florida, Hoa Kỳ, và là quận lỵ của Quận Hillsborough. Là một trung tâm công nghiệp lớn và cảng biển từ năm 1980. Thành phố và khu vực đô thị bao quanh đã trở thành một trong những trung tâm tài chính và thương mại quan trọng của bang Florida. Cùng VISCO khám phá Vài nét về thành phố Tampa

  1. Dân số:

Với hơn 200.000 dân, Tampa cũng không hề thua kém Jacksonville – thành phố lớn nhất Florida về sự tấp nập, nhộn nhịp, đa dạng các loại hình giải trí, dịch vụ. Nhưng lý do để Tampa trở nên khác biệt hơn đó chính là những địa danh với nét độc đáo, thú vị khác thường.

>> Xem thêm: Đại học South Florida- học phí thấp, học bổng cao lên đến $48.0000 >> Xem thêm: thành phố Boca Raton, bang Florida

2. Thắng cảnh

Đến với Tampa,bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều địa điểm đẹp của nơi đây

  • Nhà hát Tampa
  • Big Cat Rescue-Khu bảo tồn động vật họ mèo
  • Nhà máy điện Tampa
  • Thủy cung Florida

3. Lễ hội

Đến Tampa vào những ngày cuối tháng 10, du khách sẽ có cơ hội tham gia vào lễ hội Halloween đặc sắc của thành phố này.

Ở Mỹ, Halloween là một lễ hội rất được trông đợi và được tổ chức vô cùng hoành tráng từ phần trang trí đến các hoạt động vui chơi giải trí. Lễ hội Halloween cũng được xem là một bữa đại tiệc gợi cảm ở nước này, đây được xem là dịp để mọi người che giấu con người thật của mình để khám phá những mặt tối của bản chất và vui vẻ một cách vô hại.

4. Ẩm thực

Ẩm thực ở thành phố Tampa rất đa dạng, và có rất nhiều địa điểm ăn uống, du khách có thể tự chọn cho mình một địa điểm ăn uống hợp khẩu vị và sở thích của bản thân.

Sandwich Shop Brocato và First Choice Nam BBQ là một số nhà ăn địa phương nổi bật để thu hút hàng ngàn du khách quanh năm với thực phẩm chất lượng và giá cả

https://www.youtube.com/watch?v=kc-Lh0QNaGI

5. Mua sắm

Mua sắm trong khi đi nghỉ Tampa của bạn thì Old Hyde Park Village là nơi đầu tiên để đi. Một trung tâm mua sắm ngoài trời xinh xắn có rất nhiều chìa trong đó có 70 cửa hàng, rạp chiếu phim, cộng với các món ăn để đảm bảo bạn có được những gì bạn cần để làm cho kinh nghiệm mua sắm của bạn nổi bật.

Ngoài ra, Tampa có các trung tâm nổi bật khác như University Mall, một trung tâm mua sắm 150 cửa hàng rộng lớn có một tòa án thực phẩm tuyệt vời, 16 màn hình Cineplex và nhiều hơn nữa.

Một số trung tâm mua sắm khác :
  • Plaza International
  • Centro Ybor
  • Channelside.

Với tất cả những lý do này, Thành phố Tampa được Forbes 2017 xếp hạng #19 thành phố tốt nhất tại Mỹ dành cho tri thức trẻ

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.