Loading...

Thạc sĩ Tài chính (STEM) tại Đại học UMASS Boston

Chương trình Thạc sĩ Tài chính tại Đại học UMass Boston sinh viên có thể chọn giữa tài chính tổng quát hoặc trọng tâm quản lý đầu tư cho bằng cấp tài chính của mình.

Các lý do bạn nên chọn khóa Thạc sĩ Tài chính tại Đại học UMass Boston?

 • UMass Boston xếp hạng Top 100 thạc sỹ ngành kế toán và tài chính (TFE Times, 2019)
 • UMass Boston xếp hạng #118 các trường đại học công lập tốt nhất (U.S. News and World Report, 2023)
 • UMass Boston xếp hạng #234 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2023)
 • UMass Boston là một trong các trường đại học tốt nhất khu vực Đông Bắc Mỹ (The Princeton Review 2017)
 • UMass Boston là một trong các trường đào tạo kinh doanh tốt nhất (The Princeton Review)
 • Hàng năm có hơn 500 công ty tuyển dụng trực tiếp trong campus trường, trong đó có những tên tuổi lớn như Apple, KPMG, Prudential, Ernst & Young
 • Mạng lưới cựu sinh viên của trường lên tới 110,000 alumni

CHƯƠNG TRÌNH TẬP TRUNG VÀO ỨNG DỤNG VỚI 5 TRUNG TÂM HỌC TẬP

Chương trình đạo tạo tập trung vào tính ứng dụng và thực tiếp với 5 trung tâm học tập

 • The Center for Collaborative Leadership: Trung tâm Lãnh đạo Hợp tác chịu trách nhiệm nuôi dưỡng lãnh đạo “mới hình thành” ở khu vuẹc Boston, đồng thời khám phá và hoàn thiện mô hình lãnh đạo hợp tác. Thông qua Chương trình Nhà lãnh đạo Mới hình thành (ELP), các chuyên gia trẻ tuổi ở Greater Boston nâng cao kỹ năng lãnh đạo cá nhân và khả năng làm việc hiệu quả
 • The Digital Media Lab: Phòng thí nghiệm Truyền thông Kỹ thuật số nhằm mục đích biến nghiên cứu và vốn trí tuệ của học viện về tiếp thị kỹ thuật số, truyền thông xã hội và các dịch vụ sáng tạo truyền thông thành những hiểu biết sâu sắc cho ứng dụng trong thế giới thực. phòng nghiên cứu thúc đẩy công đồng các nhà nghiên cứu và sinh viên nâng cao kiến thức mới, mở rộng năng lực học tập và đối thoại có tác động về những thách thức của kỷ nguyên tiếp thị kỹ thuật số mới.
 • The Entrepreneurship Center(EC): Trung tâm Khởi nghiệp tại Trường tập trung cho chuyên môn khởi nghiệp duy nhất tại UMass Boston, trường duy nhất trong khu vực này yêu cầu kinh nghiệm thực tế như một yêu cầu cốt lõi trong chương trình học. Các chương trình, hội thảo và cố vấn của EC liên kết việc học trên lớp với thực hành trực tiếp trong các công ty khởi nghiệp trong thế giới thực. Chương trình giúp sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng để đảm nhận vai trò của họ trong nền kinh tế khởi nghiệp thế kỷ 21.
 • Center for  Sustainable  Enterprise  and  Regional  Competitiveness:  Mục  tiêu  của Trung tâm Doanh nghiệp Bền vững và Năng lực Cạnh tranh Khu vực là thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang một nền kinh tế sạch, bền vững và thịnh vượng. Trung tâm áp dụng kiến thức chuyên môn liên ngành độc đáo của mình và tham gia hợp tác giữa các doanh nghiệp, trường đại học và các nhà hoạch định chính sách để thúc đẩy nghiên cứu, giáo dục và các giải pháp đổi mới cho tính bền vững của doanh nghiệp và khả năng cạnh tranh trong khu vực.

Nội dung chương trình Thạc sĩ Tài chính tại Đại học UMass Boston có tính ứng dụng rất cao

Sinh viên có thể chọn giữa tài chính tổng quát hoặc trọng tâm quản lý đầu tư cho bằng cấp tài chính của mình.

 • MSF với chuyên ngành Quản lý Đầu tư & Tài chính Định lượng (IMQF) yêu cầu hoàn thành 10 môn học (30 tín chỉ). Chuyên ngành nhấn mạnh đào tạo về các kỹ thuật định lượng trong tài chính để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các kỹ năng này trong thị trường việc làm ngành tài chính. Chuyên ngành theo hướng IMQF được chứng nhận STEM, mang lại cho sinh viên sau tốt nghiệp cơ hội OPT lên tới 36 tháng.
 • Để hoàn thành chương trình, sinh viên cần hoàn thiện 1 môn học Capstone ( 3 tín chỉ), thực hành về kỹ năng quản lý tài sản.
 • Kỳ nhập học: Fall, Spring
 • Học phí/tín chỉ: $1,562
 • Danh sách các môn học tại đây

Yêu cầu đầu vào


Điều kiện đầu vào

GPA

English level

GMAT/GRE

Yêu cầu khác

ID (2 kỳ)

3.0

IELTS: 6.5

Optional

Resume/CV

SOP, LOR


Học phí

hương trình

Số tín chỉ cần

hoàn thành

chương trình

Học phí/tín chỉ

Estimate Tổng học phí

toàn chương trình*

Grad Direct

30

$1,562

$46,860

*Mức học phí ước tính từ 2022 theo số tín chỉ 30 tín chỉ, thông thường học phí hàng năm có thể sẽ tăng 4%-7% sau tháng 6/2023

Tham khảo thêm về Đại học UMass Boston

Toạ lạc tại “thủ đô giáo dục của thế giới” Boston, bang Massachusetts, UMass Boston thuộc hệ thống đại học công lập danh tiếng University of Massachusetts- hệ thống đại học được xếp hạng 141 trong TOP 200 toàn cầu. Trường có 1 khuôn viên nằm trên bán đảo tuyệt đẹp, ngay sát thư viện John F. Kennedy, Viện bảo tàng tổng thống và Viện Edward M. Kennedy dành cho thượng viện Hoa Kỳ, mang tới cho sinh viên những trải nghiệm giáo dục và thực tế thú vị và riêng biệt.

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.