Loading...

Thạc sĩ khoa học máy tính tại Đại học Elmhurst, Chicago với học bổng hấp dẫn

Đại học Elmhurst (Chicago, Illinois) là ngôi trường đại học khai phóng có bề dày lịch sử 150 năm, tọa lạc tại một trong những thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ và nằm gần hành lang công nghệ ngoại ô Chicago. Ngành Khoa học máy tính là ngành đào tạo mũi nhọn của trường với chương trình giảng dạy tập trung vào thiết kế hệ thống để ứng dụng trong khoa học, công nghiệp và quản lý thông tin. Gần 90% sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy tính của trường tìm được việc làm trong lĩnh vực này trong vòng vài tháng sau khi tốt nghiệp.

Khuôn viên rộng rãi của trường Elmhurst

Một số thứ hạng nổi bật của trường Elmhurst năm 2020: 

  • #3 Trường Đại học Đổi mới (Khu vực Trung Tây Hoa Kỳ), U.S. News & World Report  
  • #7 Trường đào tạo bậc Cử nhân tốt nhất (Khu vực Trung Tây Hoa Kỳ), U.S. News & World Report  
  • #16 Trường Đại học đứng đầu nước Mỹ (khu vực Bang Illinois), Forbes  

Với chương trình thạc sĩ 2 năm mang tên M.S. Computer Information Technology - Thạc sĩ Công nghệ thông tin máy tính, sinh viên sẽ học cách thiết kế, lập trình và quản trị hệ thống máy tính, hệ thống dữ liệu và các ứng dụng trên điện thoại, máy tính. Có 3 lĩnh vực tập trung: Hệ thống máy tính, phát triển ứng dụng, khoa học dữ liệu.

Hai bạn sinh viên Việt Nam Vinh và Phương đón Giáng sinh tại nhà của thầy Troy - Hiệu trưởng

5 lý do nên lựa chọn học Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Elmhurst University

1.      Học bổng hấp dẫn và học phí dễ chịu: Học bổng lên tới 5,000 USD -  tương ứng hơn 40% học phí cho năm học đầu tiên. Như vậy, sinh viên chỉ cần chi trả 7,150 USD cho năm thứ nhất và 12,150 USD cho năm học còn lại.

2.      Sở hữu visa STEM 3 năm: Sinh viên F1 sau khi tốt nghiệp có thể xin gia hạn OTP thêm 24 tháng để tích lũy thêm kinh nghiệm và nộp đơn xin thẻ xanh.

3.      Cơ hội thực tập hấp dẫn: Sinh viên CSIS của trường được thực tập trong và sau khi học tại các phòng thí nghiệm quốc gia như Argonne, và tại các tập đoàn như Americaneagle.com, IBM, Computer Science Corporation (CSC), v.v.

4.      Đa dạng các câu lạc bộ và cuộc thi: CLB nhà phát triển trò chơi, CLB Kỹ thuật phần mềm, Cuộc thi lập trình, Global Game Jam, Game Nights

5.      Sinh viên có cơ hội trở thành thành viên của Hiệp hội Máy tính (Association of Computing Machinery) hoặc Viện Kỹ thuật Điện và Điện tử — Hiệp hội Máy tính (Institute of Electrical and Electronic Engineering—Computer Society), sinh viên sẽ tham dự các cuộc họp chuyên môn, tìm hiểu về cơ hội nhận tài trợ và gặp gỡ các chuyên gia trong lĩnh vực.

Sinh viên trong lớp học tại Elmhurst

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về khóa thạc sĩ khoa học máy tính tại trường: https://www.elmhurst.edu/academics/departments/computer-science-information-systems/programs/m-s-computer-information-technology/

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-cuoc-song-o-new-york-55167-20236216051.jpeg
Những điều có thể bạn chưa biết về cuộc sống ở New York
Ở New York, chi phí hàng tháng ước tính của một người là khoảng $1.388 chưa bao gồm tiền thuê nhà. 
/img/newses/origin/visco_truong-noi-tru-my-gan-washington-dc-cap-hoc-bong-lon-cho-hoc-sinh-viet-nam-55166-202361171233.jpeg
Trường nội trú Mỹ gần Washington DC cấp học bổng lớn cho học sinh Việt Nam
Tổng hợp các trường phổ thông nội trú Mỹ có vị trí ngay gần Washington DC cấp học bổng tốt cho học sinh Việt Nam.