Loading...

Queens College - Đại học trung tâm New York, học phí thấp

Queens College - được thành lập năm 1937 tại Flushing, Queens - quận lớn nhất tính theo diện tích tại Thành phố New York, nơi có 2 sân bay quốc tế chỉ cách trường 15 phút lái xe. Queens College là trường lớn thứ 2 thuộc hệ thống CUNY – các trường Đại học thành phố New York. Mặc dù ở rất gần trung tâm,  chỉ cách Manhattan 16km, nhưng khi lựa chọn học tập tại Đại học Queens, sinh viên sẽ được hưởng chi phí sinh hoạt phải chăng hơn nhiều so với ở Manhattan.

Đại học Queens là một môi trường đa văn hóa với gần 19.000 sinh viên, 35% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 145 quốc gia trên thế giới.

Xếp hạng

Mặc dù tọa lạc tại thành phố New York nhưng khuôn viên Đại học Queens rộng hơn 32 hecta nổi bật với không gian xanh mát với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất:

https://www.youtube.com/watch?v=ADbciBGZEfA

Chương trình đào tạo đa dạng hấp dẫn.

 • Thế mạnh đào tạo:
  • Liberal art và Science
  • là trường có số lượng sinh viên theo học ngành Computer Science nhiều nhất khối CUNY
  • những ngành học được thiết kế STEM như định phí bảo hiểm/thẩm định rủi ro; sinh học; hóa học; khoa học máy tính; kinh tế và định lượng; khoa học môi trường; địa chất học; toán học, khoa học dữ liệu và thống kê; khoa học thần kinh; vật lý học.
 • Cơ hội thực tập và làm việc ở những công ty hàng đầu: Deloitte, Amazon, NASA, JP Morgan Chase, PricewaterhouseCoopers; Sony Pictures, Universal Music Group, Facebook, Google...
 • Mức lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp của sinh viên
 • Cơ hội học tập đa dạng:
  • Điều kiện để nhập học trực tiếp bậc cử nhân: GPA 3.0; SAT/ACT không yêu cầu với học sinh Việt Nam nhưng yêu cầu với học sinh tốt nghiệp phổ thông tại Mỹ; IELTS 6.0+
  • Nếu học sinh không đủ điều kiện nhập học trực tiếp trường có 2 chương trình năm nhất bổ trợ cho sinh viên quốc tế với học phí không đổi. Yêu cầu từ GPA 2.0, IELTS 5.0+. Lợi thế của trương trình bổ trợ này là thay vì học 2 kì như sinh viên năm nhất, sinh viên sẽ được học 3 kì trong năm đầu tiên và tăng cường bổ trợ tiếng Anh cũng như những kỹ năng cần thiết để thành công bậc cử nhân tại Mỹ. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội nhận học nhận học bổng lên tới $2.000 cho năm đầu tiên.
 • Học phí và chi phí phải chăng
  • Học phí: $18.600 (30 Credits)
  • Bảo hiểm: $708/12 tháng
  • Phí quản lý sinh viên $303.85/ kỳ
  • Sinh viên không buộc phải ở ký túc xá từ năm đầu tiên. Chi phí kí túc xá và ăn ở với tiêu chuẩn căn hộ 2 phòng ngủ: $6.568/ kì

Hạn nộp hồ sơ kì thu là 20/7

Tham khảo thêm

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.