Loading...

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences vừa đào tạo sinh viên có cơ sở kiến thức vững chắc, vừa tạo cho sinh viên cơ hội thực hành trực tiếp trong môi trường làm việc của một dược sĩ cũng như các ngành y khoa khác. Gần đây nhất, trường được Tạp chí Forbes của Mỹ bầu chọn là trường dẫn đầu trong 5 trường hàng đầu của Mỹ xứng đáng đồng tiền bát gạo nhất với mức thu nhập bình quân hàng năm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là $113.069

Thông tin cơ bản

 • Được thành lập vào năm 1823
 • là trường đào tạo về Dược lâu đời thứ hai của Mỹ. 
 • có gần 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 83 quốc gia trên thế giới như Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất UAE, Ca-na-đa, Ác-hen-ti-na, Bahamas, Trung Quốc, Pháp, Ấn Độ, Hàn Quốc, Cô-oét, Li-băng, Philippines, Ả-rập Xê-út và Việt Nam,...
 • Trường có 3 khu học xá nằm tại
  • Boston Campus tại trung tâm thành phố Boston, bang Massachusetts
  • Manchester Campus tại thành phố Manchester, bang New Hampshire
  • Worcester Campus tại thành phố Worcester, bang Massachusetts

Những lý do hàng đầu để lựa chọn Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences

 • Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp thành công cao nhất trên toàn nước Mỹ trong Kỳ thi Cấp phép Dược sĩ Bắc Mỹ (North American Pharmacist Lincensure Examination)
 • Có trang thiết bị và phòng thí nghiệm hàng đầu, chương trình đào tạo chuyên nghiệp và cập nhật, giúp sinh luôn được đào tạo kiến thức đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.
 • Đội ngũ giảng viên là những giảng viên của các học viện quốc gia, các trường đại học, cựu chủ tịch của hiệp hội chuyên gia quốc tế, nhà biên tập của tạp chí y học, những người đoạt giải về giảng dạy từ các hiệp hội quốc gia, các giảng thuyết gia của các hội nghị chuyên đề quốc tế và các nhà điều tra của các dự án nghiên cứu tài trợ bởi chính phủ.
 • Nhiều loại học bổng dành cho sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập, đặc biệt với giá trị học bổng lên đến 10,000 USD/ năm.
 • Nằm ở Boston, Masachusetts – một thành phố an toàn, hiện đại, năng động và văn hóa bên cạnh đó trường học còn tọa lạc tại Trung tâm Y tế Longwood – nơi sinh viên có thể tham quan, thực tập và xây dựng các mối quan hệ.
 • Văn phòng nhập cư của Trường hỗ trợ quá trình xin đăng ký chương trình OPT (Optional Practical Training). OPT là chương trình cho phép sinh viên F-1 có việc làm liên quan đến lĩnh vực học tập của học sinh sau khi tốt nghiệp. Một số cựu sinh viên quốc tế của MCPHS đã dùng quyền lợi OPT để nhận được việc làm tại các cửa hàng thuốc bán lẻ, làm việc tại các bệnh viện và đã xin lưu trú sau khi tốt nghiệp tại Boston và trên khắp nước Mỹ.
 • Các đại sứ sinh viên quốc tế sẽ giúp các tân sinh viên thích nghi với cuộc sống một cách nhanh chóng. Đặc biệt, sinh viên quốc tế năm thứ nhất được sống ở các tòa nhà có dịch vụ an ninh 24/24 và liền kề với các phòng học và phòng thí nghiệm.
 • Cung cấp nhiều chương trình cho phép học sinh bắt đầu ngay sau khi học trung học và hoàn thành chương trình của họ nhanh hơn so với những gì các trường đại học Mỹ khác có thể làm.

Chương trình đào tạo

Điều kiện tuyển sinh

 • Điểm trung bình 3.0 trở lên theo điểm Mỹ. Hoặc điểm Trung Bình 7.0/10 theo điểm Việt Nam
 • IELTS 6.5 trở lên hoặc Duolingo 105, hoặc PTE 58

Học bổng

Trường còn cung cấp học bổng đại học có thể dao động từ $10,000/năm đến $18,000/năm. 

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.