Loading...

Lựa chọn Học Bổng Cao trường Làng Nhàng hay chọn trường top?

Câu chuyện của các TIỀN BỐI luôn là câu chuyện đáng được chia sẻ nhất, bởi thành công của những người đi trước chính là động lực để thế hệ chúng ta noi theo. Đặc biệt là lúc bạn đang băn khoăn nên lựa chọn trường đại học nào tại Mỹ.
.
Du học Mỹ: Chọn trường nhàng nhàng nhưng học bổng cao hay trường TOP? 
 
"Cũng như khi chọn trường Đại học, sau khi trải qua hàng chục bài luận, Shark Linh được một số trường cấp học bổng 100% bậc Thạc sĩ nhưng chị không chọn những trường này. Chị chọn theo học Đại học Wharton hay còn gọi là Đại học Pennsylvania - top 3 trường của Mỹ về Tài chính."_Theo Cafef
Đối với lựa chọn này của mình, thay vì học trường nhàng nhàng với mức học bổng cao, không phải lo lắng nhiều về học phí, shark Linh lại đưa ra lựa chọn khó khăn hơn rất nhiều trong điều kiện tài chính không mấy tốt của mình lúc đó: Du học trường TOP tại Mỹ.
 
Tại sao bạn nên du học những trường TOP đầu ?
 
Bởi đó sẽ là lựa chọn bước đầu, đặt nền móng vững chắc cho thành công tương lai của bạn. Học tại trường TOP có nghĩa là bạn đang được giảng dạy bởi những người thầy/cô tốt nhất, được cùng học với các bạn học giỏi nhất, được ở trong 1 môi trường học tốt nhất và được tạo nhiều điều kiện thuận lợi để được hỗ trợ công việc tốt nhất sau ra trường. Và thành công của Shark Linh đã chứng minh điều đó.
.
Lựa chọn trường TOP nào phù hợp dành cho bạn?
Đương nhiên, ai cũng muốn được vào trường tốt, nhưng không phải học sinh nào cũng đủ "giỏi" để được vào những trường top đầu. Chính vì vậy, tư vấn du học VISCO đưa đến cho bạn 1 giải pháp: University Bridge.
.
- University Bridge là một chương trình hỗ trợ bạn vào học tại trường top 50 tại Mỹ (xem thêm)
+ Hỗ trợ đầu vào: Vào được trường top 50 tại Mỹ chưa bao giờ là dễ, trừ khi bạn phải đặc biệt xuất sắc và có sự chuẩn bị kĩ càng. University Bridge trở thành giải pháp cho bạn khi  Đầu vào khá "dễ chịu": Không yêu cầu SAT; không yêu cầu cao với chứng chỉ tiếng anh TOELF, IELTS.
+ Hỗ trợ về học tập: Tuy nhiên trong 2 năm học tại trường bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cao để hoàn thiện bản thân và sẵn sàng chuyển tiếp vào 2 năm cuối để ẵm chọn tấm bằng trường TOP
+ Hỗ trợ về cuộc sống 24/7
+ Hỗ trợ về cơ sở vật chất, môi trường học tập
+ Học bổng lên đến 50% học phí cho kì nhập học mùa thu 2019
Và kết quả đã chứng minh:
80-87% sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường top 50 tại Mỹ
.
Đăng kí tư vấn du học Mỹ miễn phí dang ky tai day
                 

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.