Loading...

Lợi Thế Co-op Tại Đại Học Brock Khi Du Học Canada

Triết gia Hy Lạp cổ đại Plato từng nói “người học, học mãi và không thực hành cũng giống như người cày, cày mãi mà chẳng gieo trồng”, kiến thức sách vở là vô tận, nhưng sẽ mãi chẳng ra kết quả nếu không được áp dụng vào thực tiễn. Ngày nay “học đi đôi với hành” đã trở thành tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng giảng dạy. Do đó, khi tìm hiểu trường cho con đi du học tại Canada, đặc biệt là hệ Cao đẳng Đại học, đa phần phụ huynh và học sinh có xu hướng ưu tiên chọn trường có chương trình Co-op (thực tập hưởng lương trong quá trình học).

Với tiêu chí ấy Brock University chắc hẳn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng, vì chương trình Co-op Tại Đại Học Brock rất mạnh.

Trường Đại học Brock toạ lạc tại thành phố St.Catherines, cách Toronto chỉ một giờ xe, cách thác Niagara - Kỳ quan thiên nhiên thế giới chỉ 15 phút. Brock là một trong những trường Đại học quy mô hàng đầu tại Canada với hơn 20 ngàn sinh viên theo học, trường được tạp chí Maclean’s xếp hạng thứ 13 trường Đại học tốt nhất Canada (2020). Sau đây là những con số biết nói từ Đại học Brock:

  • 40 Ngành đào tạo có Co-op tại Đại học Brock
  • 98% Sinh viên tìm được việc làm trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp
  • 90% Sinh viên ra trường tìm được việc đúng chuyên ngành học
  • 92% Sinh viên hài lòng với sự nghiệp đạt được sau 5 năm tốt nghiệp

Điều gì đã làm nên những con số ấn tượng tại Brock?

Ngoài việc đào tạo kiến thức học thuật cho sinh viên, Đại học Brock rất chú trọng nâng cao kỹ năng tìm việc và kinh nghiệm việc làm để giúp sinh viên ngay khi ra trường đã có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường việc làm. Nhà giáo dục học nổi tiếng đã từng nói “bạn nghe rồi sẽ quên, nhìn thì sẽ nhớ, và làm rồi thì mới hiểu”. Chính vì vậy, chương trình đào tạo tại Brock có tới 1039 môn học gắn liền thực tiễn, trường liên kết với hơn 150 tổ chức cộng đồng mang tới hơn 40 ngàn vị trí thực tập mỗi năm, đồng nghĩa mỗi sinh viên Brock có tới vài cơ hội thực tập trong quá trình học tại đây. Địa điểm thực tập hưởng lương của sinh viên Brock với 41% là tại khu vực GTA (Greater Toronto Area), 33% ở khu vực Niagara, cùng các khu vực lân cận tại Ontario và các Tỉnh bang khác tại Canada.

Thông thường nhà tuyển dụng luôn kì vọng ứng viên có ít nhiều nghiệm liên quan đến vị trí ứng tuyển, nhằm giúp công ty giảm thiểu rủi ro cũng như cắt giảm thời gian và chi phí đào tạo. Qua khảo sát tại Brock, có đến 80% nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên tham gia Co-op sẽ là ứng viên tuyệt vời cho vị trí công việc chính thức sau này. 90% sinh viên sẽ gợi ý bạn bè tham gia Co-op sau khi thấy được lợi ích thiết thực từ chương trình Co-op mà mình đã tham gia.

Ngay khi tốt nghiệp Đại học Brock, sinh viên không những có trong tay một tấm bằng Đại học 04 năm danh giá, mà còn tích luỹ được một năm kinh nghiệm việc làm được trả lương đúng với chuyên môn. Đây cũng chính là một điểm cộng sáng lạn cho CV bắt đầu sự nghiệp tại đất nước Lá Phong.

Hơn nữa, tại Canada có đến 70% công việc có được là do tiến cử, cụ thể là người này giới thiệu và đề cử người kia, Co-op không chỉ giúp sinh viên thực hành trải nghiệm nghề nghiệp, định hướng tương lai, mà còn là cơ hội quý giá xây dựng mối quan hệ trong công việc và cuộc sống sau này.

https://visco.edu.vn/dai-hoc-brock-bang-ontario-canada.html

Hiện tại Đại học BROCK đang miễn phí ghi danh CAD$130 cho các học sinh của VISCO. Liên hệ ngay VISCO để được tư vấn chi tiết

Tham khảo thêm:

Danh sách các trường Đại học tại Canada

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: