Loading...

Đại học Brock, bang Ontario, Canada - học bổng lên đến 23.000 CAD

Đại học Brock là duy nhất tại Canada thuộc chương trình bảo tồn sinh thái của Unesco, cung cấp chương trình Khoa học sức khỏe, Giáo dục, Kinh tế, Tâm lý...

Đại học Brock - Brock University, được thành lập vào năm 1964, là một trường đại học công lập có cơ sở chính nằm ở vùng Niagra, bang Ontario, Canada. Trường chỉ cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 1 giờ lái xe, nằm gần Niagara Fall, thắng cảnh nổi tiếng của Canada trên thế giới.


>> Xem thêm thông tin về Vùng Niagara


Ontario có khí hậu đặc trung 4 mùa rõ rệt (xuân, hạ, thu, đông), được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa độc đáo, là nơi diễn ra nhiều sự kiện văn hóa, lễ hội và các chương trình quốc tế quan trọng. Đây là khu vực dễ chịu nhất canada với cư dân đông đúc và nền kinh tế vô cùng phát triển. Ontario cũng là một trong những nơi an toàn nhất Canada và Bắc Mỹ với tỉ lệ pham tội thấp nhất.


Brock là đại học duy nhất tại Canada thuộc chương trình bảo tồn sinh thái của Unesco, Đại học Brock có lịch sử hình thành lâu đời và danh tiếng, trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo, bao gồm Khoa học sức khỏe, Giáo dục, Kinh tế, Khoa học xã hội, Tâm lí (có thực tập), Toán và Khoa học, Khoa học nhân văn. Với 21.700 sinh viên và gần 600 giảng viên, Brock là một trong cơ sở đào tạo cỡ trung hàng đầu của Canada. (nguồn https://en.wikipedia.org/wiki/Brock_University  và brochure).


Các chương trình đào tạo của trường từ bậc cử nhân đến tiến sỹ có nhiều thành tích đào tạo và nghiên cứu. Trường là thành viên của tổ chức phát triển quản lý Châu Âu, là 1 trong 5 trường kinh doanh của Canada có chứng nhận AACSB đào tạo MBA uy tín đồng thời là đại học thứ hai của bang Ontario có chương trình kế toán được Viện kế toán Canada chứng nhận  (nguồn https://en.wikipedia.org/wiki/Brock_University )


Bên cạnh việc trau dồi kiến thức trên lớp, Đại học Brock đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên trước khi rời ghế nhà trường. Theo phương châm này mỗi năm trường đều gia tang nội dung thực tập, và hiện nay hầu hết các khoa ngành của Đại học Brock đều có chương trình thực tập.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO


  • Đại học Brock xếp hạng 32 trong các trường Đại học hàng đầu theo Mclean's 2021
  • Hơn 90 khóa học với rất nhiều chuyên ngành hấp dẫn bạn có thể tìm thấy tại Đại học Brock. Tìm hiểu thêm về các chuyên ngành tại đây: https://brocku.ca/programs/
  • Một số chuyên ngành hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam: Du lịch, Kỹ thuật, Giáo dục, kế toán


>> Xem thêm: Chương trình chuyển tiếp tin chỉ sang Đại học tại Canada


CHI PHÍ:


Học phí trung bình31,622- 33,059 CAD
Chi phí sinh hoạt·         Kí túc xá: 8,120 - 9,540 CAD
·         Chi phí ăn ở kí túc xá: 5,125 - 5,450 CAD


HỌC BỔNG


Học bổng International Student Ambassador Award


  • Giá trị: lên đến 23,000 CAD/năm (khoảng 70% học phí) có thể re-apply
  • Apply riêng cùng với hồ sơ: Hoàn thành App form online, 2 thư đề cử học bổng, video 2-5 phút lý do tại sao bạn muốn trở thành International Student Ambassador
  • Deadline: 01/04/2023


Học bổng đầu vào tự động


  • Brock Scholar Award: Lên đến 3.400 CAD/năm  • International Curriculum Award: 1,000 CADXin liên hệ với VISCO để biết thêm chi tiết!

VISCO miễn 100% dịch vụ phí

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.