Loading...

Tại sao nên học Kinh tế tại Đại học City, University of London

Khoa kinh tế Đại học City London xếp hạng 18 tại Anh Quốc với chất lượng giáo dục và nghiên cứu xuất sắc
  • Đồng xếp hạng #18 tại UK và Top 200 toàn thế giới về đào tạo chuyên ngành Economics (Kinh tế) (QS World University Rankings 2021), khoa Kinh tế tại City, University of London cam kết đem đến chất lượng giáo dục và nghiên cứu xuất sắc, với các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sỹ được đánh giá cao, cũng như cộng đồng nghiên cứu sinh và tiến sỹ ngày càng phát triển.
  • Sinh viên theo học chuyên ngành Kinh tế tại trường có quyền truy cập vào Bloomberg và DataStream, cũng như một lượng lớn chuỗi dữ liệu được cập nhật từng phút về tình hình chứng khoán toàn cầu, trái phiếu doanh nghiệp và chính phủ, hoán đổi nợ tín dụng và các dữ liệu kinh tế vĩ mô. Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội nhận được các chứng chỉ bổ sung của Bloomberg, Bankscope, Reuters Eikon, Morning Star và Orbis, những chứng chỉ giúp hồ sơ của sinh viên trở nên nổi bật giữa thị trường việc làm đầy cạnh tranh.
  • Các giảng viên tại Khoa Kinh tế bao gồm Giáo sư Klaus Zauner, người đã có các nghiên cứu được xuất bản trên các tạp chí Kinh tế học thuật hàng đầu như Journal of Economic Theory, Economic Theory, Games and Economic Behaviour), và là Biên tập viên của Bulletin of Economic Research. Giáo sư Michael Ben-Gad, người từng là thành viên của Hội đồng Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Mỹ về Tác động tài chính và kinh tế của Nhập cư, đồng thời là thành viên của Nhóm Cố vấn học thuật tại Trung tâm Nghiên cứu Quản lý Thuế (TARC, thuộc Cơ Quan Thuế và Hải quan Anh quốc).
https://visco.edu.vn/truong-dai-hoc-city-london.html

Khách hàng nói gì về VISCO

Đăng kí tư vấn miễn phí

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc