Loading...

Khóa MBA được chứng nhận STEM, không yêu cầu GMAT - mang lại cơ hội làm việc lên tới 3 năm sau tốt nghiệp tại Mỹ

Tư vấn du học VISCO giới thiệu Chương trình MBA được chứng nhận STEM toàn thời gian của Đại học New Heaven, bang Connecticut với rất nhiều các điểm nổi bật:

Khóa MBA được chứng nhận STEM mang lại cơ hội làm việc đến 3 năm sau tốt nghiệp tại Mỹ

là một trong hai chương trình duy nhất ở Connecticut - và dưới 30 chương trình MBA trên khắp Hoa Kỳ - được chứng nhận STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) bởi chính phủ liên bang. Chương trình cho phép sinh viên đều nắm vững các kỹ năng mới thông qua các khóa học nghiêm ngặt và xây dựng kinh nghiệm thông qua thực tập.

Có 7 lĩnh vực  sinh viên có thể lựa chọn để tập trung nghiên cứu. Tuy nhiên 4 trong số đó được chứng nhận là STEM bởi chính phủ liên bang. Đó là

Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Chương trình này được thiết kế  phù hợp với những sinh viên mới tốt nghiệp đại học với ít hoặc không có kinh nghiệm chuyên môn.

Tất cả sinh viên MBA đều có cơ hội tham gia vào các chương trình học, nghiên cứu do giảng viên hướng dẫn, thực tập, hoặc dự án tư vấn trong thế giới thực Chia sẻ Trải nghiệm Khách hàng Trực tiếp (SLiCE). Những trải nghiệm này cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng quan trọng để phân tích các vấn đề kinh doanh hiện đại và đưa ra các giải pháp phức tạp, tư duy chiến lược và quản lý tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp kinh doanh hiện đại. Các giáo sư, mạng lưới cựu sinh viên và quan hệ đối tác công ty của Đại học New Haven cung cấp kiến ​​thức, kinh nghiệm thực tế, kết nối cá nhân và cơ hội sắp xếp sẽ thúc đẩy sinh viên thành công trong sự nghiệp.

Cơ hội rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí

Thời gian học: 1-2 năm bao gồm một kì thực tập tùy chọn

Lịch trình cho phép sinh viên hoàn thành chương trình trong vòng ít nhất là 12 tháng đối với sinh viên đáp ứng các tiêu chí để được miễn trừ ba khóa học nền tảng kinh doanh. Sinh viên không đáp ứng các tiêu chuẩn miễn trừ có thể hoàn thành chương trình trong vòng chưa đầy hai năm.

Không yêu cầu chứng chỉ GMAT

Điều kiện đầu vào:

  • Bằng cử nhân 4 năm
  • GPA 77% trở lên
  • IELTS 6.5+ hoặc tương đương
  • Không yêu cầu GMAT, không cấp thư mời có điều kiện

Kì nhập học: Tháng 1 và tháng 8

Chi phí ước tính:

  • Phí ghi danh: $50
  • Học phí: 34 - 44.5 tín chỉ * ($1170/ 1 tín chỉ) = $39.780 – $52.065 toàn khoá

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: