Loading...

Khóa MBA được chứng nhận STEM, không yêu cầu GMAT - mang lại cơ hội làm việc lên tới 3 năm sau tốt nghiệp tại Mỹ

Tư vấn du học VISCO giới thiệu Chương trình MBA được chứng nhận STEM toàn thời gian của Đại học New Heaven, bang Connecticut với rất nhiều các điểm nổi bật:

Khóa MBA được chứng nhận STEM mang lại cơ hội làm việc đến 3 năm sau tốt nghiệp tại Mỹ

là một trong hai chương trình duy nhất ở Connecticut - và dưới 30 chương trình MBA trên khắp Hoa Kỳ - được chứng nhận STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) bởi chính phủ liên bang. Chương trình cho phép sinh viên đều nắm vững các kỹ năng mới thông qua các khóa học nghiêm ngặt và xây dựng kinh nghiệm thông qua thực tập.

Có 7 lĩnh vực  sinh viên có thể lựa chọn để tập trung nghiên cứu. Tuy nhiên 4 trong số đó được chứng nhận là STEM bởi chính phủ liên bang. Đó là

Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Chương trình này được thiết kế  phù hợp với những sinh viên mới tốt nghiệp đại học với ít hoặc không có kinh nghiệm chuyên môn.

Tất cả sinh viên MBA đều có cơ hội tham gia vào các chương trình học, nghiên cứu do giảng viên hướng dẫn, thực tập, hoặc dự án tư vấn trong thế giới thực Chia sẻ Trải nghiệm Khách hàng Trực tiếp (SLiCE). Những trải nghiệm này cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng quan trọng để phân tích các vấn đề kinh doanh hiện đại và đưa ra các giải pháp phức tạp, tư duy chiến lược và quản lý tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp kinh doanh hiện đại. Các giáo sư, mạng lưới cựu sinh viên và quan hệ đối tác công ty của Đại học New Haven cung cấp kiến ​​thức, kinh nghiệm thực tế, kết nối cá nhân và cơ hội sắp xếp sẽ thúc đẩy sinh viên thành công trong sự nghiệp.

Cơ hội rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí

Thời gian học: 1-2 năm bao gồm một kì thực tập tùy chọn

Lịch trình cho phép sinh viên hoàn thành chương trình trong vòng ít nhất là 12 tháng đối với sinh viên đáp ứng các tiêu chí để được miễn trừ ba khóa học nền tảng kinh doanh. Sinh viên không đáp ứng các tiêu chuẩn miễn trừ có thể hoàn thành chương trình trong vòng chưa đầy hai năm.

Không yêu cầu chứng chỉ GMAT

Điều kiện đầu vào:

  • Bằng cử nhân 4 năm
  • GPA 77% trở lên
  • IELTS 6.5+ hoặc tương đương
  • Không yêu cầu GMAT, không cấp thư mời có điều kiện

Kì nhập học: Tháng 1 và tháng 8

Chi phí ước tính:

  • Phí ghi danh: $50
  • Học phí: 34 - 44.5 tín chỉ * ($1170/ 1 tín chỉ) = $39.780 – $52.065 toàn khoá

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-bac-thac-si-nganh-business-stem-3-nam-opt-55165-2023529145229.jpeg
Du học Mỹ bậc Thạc sĩ - ngành Business STEM 3 năm OPT
Tổng hợp các chương trình thạc sĩ ngành Kinh doanh được xếp vào khối STEM mang lại cơ hội làm việc lên đến 36 tháng sau tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế tại Mỹ
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_dai-hoc-nevada-las-vegas-202352493051.jpeg
Đại học Nevada Las Vegas
Đại học Nevada Las Vegas - một đại học nghiên cứu tọa lạc tại thành phố đô thị thịnh vượng